Nóng bừng với không khí sôi động lễ hội bia Đức

Nước Đức thường niên thu hút hơn 7 triệu khách đến với tour Châu Âu đến với lễ hội bia, lễ hội lớn nhất hành tinh diễn ra vào giữa mùa thu ( đầu tháng 9 đến cuối tháng 10 ).

 

Lễ hội bia lớn nhất thế giới tại Đức được gọi là Oktoberfest. Lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1810 nhân dịp lễ cưới của hoàng thái tử Ludwig (sau này là vua Ludwig I) và công chúa Therese. Địa điểm diễn ra lễ hội có tên là Theresienwiese – Cánh đồng Therese để tôn vinh vị công chúa này.

du lịch châu âu

Những cô lễ tân bia xinh xắn giúp khách du lịch Châu Âu uống bia

Những cô lễ tân bia xinh xắn giúp thực khách uống bia.

Khách du lịch Châu Âu đến với Đức không những được thưởng thức những món ăn đậm chất châu Âu, những hương vị bia đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở Đức, Oktoberfest còn có nhiều trò chơi đậm chất dân gian khắc họa được ngành nghề và cuộc sống của người dân Baravia như kéo gỗ, bào gỗ, đóng thuyền, rèn kim loại…Tham gia tour Châu Âu đến đây du khách sẽ thả ga nhậu thả ga chơi hết mình.
Đặc biệt, có một thứ không thể thiếu ở bất kỳ lễ hội Oktoberfest nào trên thế giới, đó là bài hát chủ đề suốt gần 200 năm qua mang tên Ein Prosit, một ca khúc đơn giản, dễ hát, dễ thuộc, kết thúc là câu mời nâng ly, một nét phóng khoáng, thú vị trong văn hóa của người Bavaria nói riêng và người Đức nói chung. Khách du lịch trong tour Châu Âu một khi đến đây thì phải hòa mình vào không khí tuyệt vời này và sẽ thấy thích thú vô cùng khi nâng ly bia cùng với mọi người trong lễ hội hò reo.

du lịch châu âu

Diễu hành của các chủ lều bán bia thu hút sự quan tâm của khách du lịch Châu Âu

 

Khi đến tham gia lễ hội, khách tour du lịch Châu Âu đến đây sẽ được thưởng thức những hương vị bia khác nhau trong những căn liều bán bia mọc đầy trong quá trình diễn ra lễ hội. Thường thì trước khi lễ hội diễn ra, các chủ lều đều có buổi lễ diễu hành ra mắt du khách và cam kết sẽ bảo đảm cho du khách khi tham gia uống bia trong lều của mình.

du lịch châu âu

Một lều bán bia khổng lồ trong lễ hội thu hút đông đảo khách du lịch Châu Âu

Thử tượng tượng nếu bạn là một người trong số những thực khách có mặt tại đây. Bạn sẽ cảm thấy nóng hừng hực bởi không khí sôi động và vô cùng náo nhiệt của lễ hội. Đừng ngần ngại mà bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội trong tour Châu Âu tại Đức để biết được cái cảm giác nóng bừng kì lạ mà lễ hội Oktoberfest mang lại.

 


[X]