Nhà hàng nguy hiểm nhất thế giới nướng thịt ngay trên miệng núi lửa

Hầu hết du khách đến du lịch Tây Ban Nha đều bất ngờ với cách nướng thịt trên miệng núi lửa của nhà hàng El Diablo ở Lanzarote. Bằng cách sử dụng trực tiếp hố lửa để nướng thịt, nhà hàng đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến mỗi năm.

Nhà hàng nguy hiểm nhất thế giới

Nhà hàng chuyên nướng thịt trên miệng núi lửa khiến du khách tò mò

Trải nghiệm ăn thịt nướng trên miệng núi lửa

Nếu đến du lịch Tây Ban Nha, du khách không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức món thịt nướng ngay trên miệng của núi lửa. Đây là trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách khi ăn những miếng thịt chín bởi nhiệt của núi lửa còn sót lại dù đã ngưng hoạt động.

Nhà hàng nguy hiểm nhất thế giới

Thưởng thức các món ăn được nướng ngay trên miệng núi lửa

Nhà hàng El Diablo ở Lanzarote nằm trên hòn đảo núi lửa đang hoạt động. Bên cạnh nhà hàng, các dịch vụ nơi đây cũng mở ra rất nhiều, thu hút đông đảo du khách dừng chân. Tận dụng nham thạch phun từ núi lửa, nhà hàng đã sử dụng nhiệt độ còn sót lại để nướng thịt và các loại thức ăn.

Nhà hàng nguy hiểm nhất thế giới

Du khách được tận mắt chứng kiến đầu bếp chế biến các món ăn

Để nướng được những miếng thịt ngon, các kiến trúc sư đã sử dụng 9 lớp đá bazan núi lửa để tạo thành vỉ nướng. Những đợt nóng của núi lửa sẽ nhanh chóng bốc hơi qua một chiếc lỗ trên mặt đất và nấu chín thức ăn. Nếu du khách muốn ăn thịt nướng ở đây, bạn cần phải đặt trước bởi nhà hàng chỉ phục vụ vào khung giờ nhất định. Thông thường, đồ ăn sẽ được phục vụ vào khoảng từ 3h30.

Nhà hàng nguy hiểm nhất thế giới

Thức ăn ở nhà hàng được chế biến với công thức độc đáo

Đến với nơi đây, du khách vừa được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn, vừa được chiêm ngưỡng phong cảnh núi lửa bên ngoài. Tại đây, lượng mưa rất thấp, đất không thấm nhiều nước nên du khách có thể thoải mái ngắm khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

Nhà hàng nguy hiểm nhất thế giới

Du khách thưởng thức món ăn và ngắm cảnh đẹp bên ngoài nhà hàng

Nhà hàng nằm ở công viên quốc gia Timanfaya. Du khách có thể đến đây để tận mắt được xem các phương pháp nấu ăn của nhà hàng. Với nhiệt độ từ 450 – 500 độ C, thức ăn được chế biến ở đây chín đều, thơm và ngon. Nếu  đến du lịch du lịch Tây Ban Nha, du khách không nên bỏ qua cơ hội được thưởng thức các món ăn hấp dẫn được chế biến tại nhà hàng nguy hiểm nhất thế giới.

An Nhiên


Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc