VỀ CHÚNG TÔI

Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dịch vụ và Du lịch tại Việt Nam, Top Ten Travel nhanh chóng được đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp ngay từ nền tảng. Xây dựng với một cơ cấu 90% nhân viên từng là các “thủ lĩnh” xuất sắc của các công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam, Top Ten Travel luôn thấu hiểu những giá trị cốt yếu của du lịch. Trên bước đường trưởng thành, Top Ten Travel không ngừng nổ lực tìm kiếm và thiết kế những tour du lịch với hình thức độc đáo và mới lạ, nhằm đưa thế giới gần hơn với du khách.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LỮ HÀNH QUỐC TẾ

LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

THIẾT KẾ TOUR THEO YÊU CẦU

ĐẶT GIỮ CHỖ KHÁCH SẠN

PHÒNG VÉ MÁY BAY

CHO THUÊ XE DU LỊCH

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ & DU HỌC

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Như tên thương hiệu đã khẳng định TOP TEN TRAVEL và khẩu hiệu công ty đã lựa chọn “Du lịch Châu Á, Khám phá Mỹ – Úc – Âu”. Công ty TOP TEN TRAVEL mong muốn phát triển bền vững để TOP TEN TRAVEL đứng vào hàng ngũ 10 công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam vào năm 2018.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của TOP TEN TRAVEL là cung cấp những sản phẩm du lịch hấp dẫn nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Xây dựng định hướng phát triển bền vững cho nhân viên. Song song đó thông qua hoạt động của mình TOP TEN TRAVEL còn mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

MỘT SỐ ĐOÀN TIÊU BIỂU ĐÃ TỔ CHỨC

ĐỐI TÁC

GIẤY PHÉP – GIẢI THƯỞNG

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc