Nhà hát con sò – Điểm sáng của tour du lịch Úc

Úc là một đất nước xinh đẹp mà bất kỳ ai cũng một lần muốn đặt chân đến trong cuộc đời mình. Sẽ không mấy khó khăn nếu bạn chọn một chuyến du lịch Úc giá rẻ cùng với Top Ten Travel, phong cảnh, con người và những công trình của đất nước này sẽ thực sự làm bạn tận hưởng cuộc sống.

 

du lịch úc

Nhà hát Sydney vừa được công bố là di sản thế giới và là kiệt tác kiến trúc của thế kỉ 20 cuốn hút khách du lịch Úc

 

Sau loài gấu Koala và Kanguroo thì Nhà hát Sydney được xem như là “đặc sản” nổi tiếng nhất nước Úc. Nhà hát Sydney hay còn được người Việt Nam gọi với cái tên ưu ái là Nhà hát con sò. Khách du lịch trong tour Úc biết đến nhà hát này với có kiến trúc độc đáo hình con sò hay những cánh buồm no gió ra khơi. Kiến trúc này chiếm một vị trí tương tự như đền thờ Taj Mahal ở Ấn độ, đài kỷ niệm Acropolis ở Hy lạp, Kim Tự Tháp ở Ai cập, và được coi như là một công trình văn hóa có giá trị nổi bật trên thế giới. Nếu đã đi du lịch Úc mà không ghé lại đây thì thật là hối tiếc. Không ít  khách du lịch Úc khi đã đặt chân đến Nhà hát con sò đều nhận thấy rằng công trình kiến trúc vĩ đại này là niềm tự hào của người dân Sydney nói riêng và nước Úc nói chung. Tọa lạc tại Bennelong Point ở bến cảng Sydney, gần với cây cầu Sydney Harbour cũng nổi tiếng, tòa nhà và khu xung quanh tạo nên một hình ảnh nước Úc đặc trưng. Khách du lịch Úc đến đây cũng có thể mua vé đến nhà hát ballet, kịch và sản xuất ca nhạc. Tuyệt vời hơn hết khi du khách đến đây mà được xem buổi hòa nhạc trong nhà hát đặc biệt này.

 

du-lich-uc-2

Phòng hòa nhạc lớn nhất với sức chứa 2.679 khán giả luôn là sức hút lớn với khách du lịch Úc

Nhà hát Sydney không chỉ làm cho du khách du lịch Úc ngỡ ngàng trước một công trình kiến trúc vĩ đại của thế kỉ 20 mà còn làm rung động trái tim của họ khi nhìn ngắm cảnh Nhà hát con sò rạng ngời lúc bình minh, ấm áp lúc hoàng hôn và lung linh trong màn đêm. Bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng làm cho khách trong tour Úc thấy được sự lôi cuốn và hấp dẫn đến kì lạ của Nhà hát con sò.

 

du lịch úc

Nhà hát con sò biến hóa trong ánh sáng của mùa đêm cuốn hút khách du lịch Úc


Tour Úc sẽ thật sự làm bạn bất ngờ vì vẻ đẹp tuyệt vời và đầy hấp dẫn của công trình kiến trúc thời đại – Nhà hát con sò.

 


[X]