Du lịch nước Mỹ – Khám phá Washington DC

Du lịch nước Mỹ đến Las Vegas là nơi thu hút khách du lịch ăn chơi nhiều nhất với những trung tâm thương mại, sòng bài casino cực lớn…thì có lẽ khi đặt chân đến thành phố Washington thì du khách mới có thể phát biểu lại cảm nghĩ của mình. “Washington là thành phố đẹp nhất nước mỹ”, du lịch tại Washington là một lựa chọn hoàn hảo của những người yêu thích du lịch.

Tại Washington, du khách sẽ vừa được cảm nhận vẻ đẹp phong cảnh tự nhiên, vừa được chiêm ngưỡng những công trình nghệ thuật, những tòa nhà chính phủ sang trọng tráng lệ. Tour du lịch Mỹ sẽ đưa du khách đến với The National Mall để khám phá tòa nhà Quốc hội, tượng đài Lincoln theo kiểu kiến trúc tân classic, tượng đài Washington cao vút trời xanh, vòng cung Ellipse trải thảm cỏ xanh rì nối Mall với một kiến trúc nổi tiếng thế giới là Nhà Trắng. Và tiếp nữa trong chuyến du lịch nước mỹ, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá khu The Smithsonian Institution,  đây là khu phức hợp nghiên cứu và bảo tàng lớn nhất thế giới với tổng cộng 16 bảo tàng ,cất giữ 142 triệu nghệ phẩm, vật phẩm trưng bày. Và chúng ta có thể vào cửa miễn phí nhé.

 

du lịch mỹ

Tour du lịch mỹ sẽ đưa du khách đến với The National Mall để khám phá tòa nhà Quốc hội,

 

Du lịch nước mỹ, tại Washington, du khách sẽ được ngắm nhìn thủ đô rợn ngợp trong bầu trời nở rộ hoa anh đào mùa xuân, đến cuối hè thì có thể chiêm ngưỡng muôn vàn loài hoa thi nhau bung nở, ngắm từng chiếc lá vàng rơi vào cuối thu và lang thang trong tuyết trắng ngân nga bản tình ca mùa đông.

 

du lịch mỹ

Thủ đô Washington DC với những cây hoa anh đào nở rộ mỗi khi mùa xuân đến cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Hoặc nữa, tour Mỹ còn có một địa điểm rất ư lãng mạng cho những du khách thích sự nhẹ nhàng, du lịch nước mỹ tại đảo San juan của Washington, khách tham quan sẽ phải thốt lên trước cảnh hoàng hôn đẹp đến rợn ngời này.

 

du lịch mỹ

Hoàng hôn buông xuống đảo San Juan, Washington cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Với những điều thú vị về thiên nhiên, văn hóa kiến trúc của Washington, có lẽ du khách sẽ khó có thể quên chuyến du lịch nước mỹ tại thành phố  quá đỗi tuyệt vời này. Chương trình khuyến mãi của chúng tôi sẽ giúp bạn có một chyến du lịch mỹ giá rẻ, nào hãy cùng thư giản nhé.