Tour du lịch Mỹ dừng chân vườn Nho thung lũng Napa

Tour du lịch Mỹ không đưa chúng tôi đến các khu giải trí nổi tiếng của đất nước này mà lại đưa chúng tôi đến một vùng quê thanh bình với rất nhiều vườn nho. Cứ ngỡ đây là cánh đồng nho nước Pháp, nhưng không, đây là thung lũng Napa của bang California, Mỹ.

Khách tour du lịch mỹ chúng tôi thực sự rất ngạc nhiên trước khung cảnh nơi đây, từ khi đặt chân đến là đã choáng ngợp bởi những vườn nho xanh mướt, thẳng hàng, trĩu quả, chạy dài tít tắp.

 

du lịch mỹ

Những vườn nho xanh mướt, thẳng hàng, trĩu quả, chạy dài tít tắp cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Thung lũng Napa có khí hậu hai miền Nam Bắc hơi khác nhau, tuy nhiên nhìn chung Napa là một thung lũng đất đai màu mỡ, thời tiết mát mẽ quanh năm, thuận lợi cho việc trồng nho, sản xuất rượu.

 

Đến với Thung lũng Napa mùa Hè, du khách tour du lịch Mỹ sẽ được tận hưởng cái nắng ấm áp và cảm giác yên bình khi đi dạo giữa những vườn nho. Hái vài trái nho chín mọng trên cành, vị ngọt của nó thấm vào đầu lưỡi, bất giác du khách tour du lịch mỹ thấy mình trở nên chếnh choáng như vừa nhấm vào một ly rượu nho chát nơi đây.

 

Mùa Đông trên thung lũng cũng là một thời điểm khách du lịch Mỹ thích thú, bởi lúc này vườn nho đã được người ta tỉa gọn lá cành, cả khu vườn chìm vào một giấc ngủ đông yên bình. Khung cảnh sẽ lại khiến lòng du khách tour du lịch mỹ muốn trở nên lãng mạn mà không cần đến cảnh Thu lá vàng.

 

Khi mùa xuân đến, khách tour du lịch mỹ sẽ bị mê hoặc bởi những cây nho thấp, bung cành lá xanh mướt sau một giấc ngủ vùi, hàng nối hàng xanh đến tận chân trời, tiếp nối một màu xanh khác. Bậc mí cho khách tour du lịch mỹ một bí mật nhé, bạn có từng để để ý đến tấm hình nền đại diện của Microsoft Window hai màu xanh của đồng cỏ và da trời nối tiếp nhau? đó chính là hình ảnh được lấy trực tiếp từ phong cảnh cánh đồng nho của Napa đấy.

 

du lịch mỹ

Du khách đi tour du lịch Mỹ sẽ bị mê hoặc bởi những cây nho thấp, bung cành lá xanh mướt sau một giấc ngủ vùi

 

Đặc biệt khi tour du lịch Mỹ đến thung lũng Napa rơi vào mùa Thu thì kể như du khách đã thật may mắn, bởi lẽ mùa Thu Napa sẽ không “sầu” như những mùa Thu của các nơi khác. Thu Napa, lá vàng nhưng không rụng, Thu Napa, cả đất trời khoát lên một màu vàng trù phú, sung túc và cuộc sống nơi đây cũng khoát lên một sự nhộn nhịp, năng động, bước vào mùa thu hoạch.  Du khách tour du lịch mỹ đến đây sẽ được trải nghiệm cảm giác tự tay hái những chùm nho xanh, nho đen chín mọng rồi chuyển chúng đến các nhà máy để làm nên các loại đồ uống ngon lành.

 

du lịch mỹ

Khách du lịch Mỹ đừng bỏ lỡ cơ hội viếng thăm những hầm rượu nho tại thị trấn Napa

 

Một khi tour du lịch mỹ đã đến thăm Napa, thì cũng đừng bỏ lỡ cơ hội viếng thăm những hầm rượu nho tại thị trấn này nhé. Khách tour du lịch mỹ sẽ được tìm hiểu những quy trình và công đoạn chế biến rượu nho của vùng đất trứ danh, và sẽ được thưởng thức vị men nồng vừa ngọt ngào pha lẩn vị chát của loại rượu nho chát nổi tiếng nơi đây.

Du lịch nước Mỹ ở California, du khách sẽ không thấy nơi nào quyến rũ hơn Thung lũng Napa. Vẻ xanh tươi và sự sung mãn cứ tràn trề bày ra trước mắt. Bạn hãy đặt cho minhg một tấm visa mỹ, một lần dừng chân tại Thung lũng Napa để ta hiểu rằng cuộc sống này thú vị biết bao nhiêu …