San Francisco – Điểm du lịch Mỹ hấp dẫn

Bạn đã tìm hiểu được gì cho mùa du lịch năm mới sắp đến? một thông tin rất bổ ích cho bạn đây: trong những thành phố được xem là đáng để du lịch nhất năm 2013 thì San Francisco là thành phố đứng ở vị trí hàng đầu. Vậy thì chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không làm visa mỹ để lên kế hoạch một chuyến du lịch Mỹ đến đây nhỉ?

du lịch mỹ

San Francisco là thành phố du lịch tốt nhất trong tour Mỹ

 

Du lịch nước Mỹ-San Francisco là đi đến một vùng đất nằm ở mũi một bán đảo giữa vịnh San Francisco và vùng bờ biển Thái Bình Dương, với những điều đặc biệt như cộng đồng dân cư đa dạng cùng một nền văn hóa đặc sắc, phong cảnh xinh đẹp, có các kiến trúc nổi tiếng, có nhiều địa danh ấn tượng…San Francisco được Tổ chức Economist Intelligence Unit công nhận là thành phố du lịch hàng đầu của năm 2013.

 

Du lịch nước mỹ tại San Francisco, du khách sẽ được đi tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố như cầu Cổng vàng, khu phố người Hoa, đường hoa Lombard…

 

du lịch mỹ

Cầu Cổng vàng – một công trình kỳ vĩ, thần tượng nghệ thuật trang trí, tượng đài của sự tiến bộ cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Cầu Cổng vàng – một công trình kỳ vĩ, thần tượng nghệ thuật trang trí, tượng đài của sự tiến bộ. Khách du lịch nước mỹ sẽ được khám phá cây cầu treo lớn nhất thế giới, công trình xây dựng khác lạ, không giống với những cây cầu khác. Cầu Cổng Vàng nối liền San Francisco và Thái Bình Dương, cây cầu này là biểu tượng hoành tráng của một trong những thành phố hàng đầu thế giới.

 

Điểm tiếp đến mà du lịch nước mỹ tại San Francisco dừng chân là khu phố người Hoa lớn nhất nước mỹ.

 

Khu China Town tại San Francisco được mệnh danh là Cộng đồng người Hoa lớn nhất bên ngoài châu Á, là khu Chinatown lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, là một trong những điểm thu hút khách du lịch mỹ nổi tiếng nhất tại đây. Du khách du lịch nước mỹ đến đây vào những ngày cuối tuần bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn những nét Trung Hoa, nét Á Châu ngay trong lòng nước Mỹ về ăn uống, trang phục… Khách tour du lịch Mỹ còn có thể tham quan các phong cảnh đẹp ở đây  như tòa nhà Sing Chong và Bank of Canton.

 

Đặc biệt một con đường tham quan rất tuyệt vời ở San Francisco trong tour du lịch mỹ màkhách du lịch không ai muốn bỏ qua đó là con đường hoa Lombard độc đáo.

 

du lịch mỹ

Con đường hoa Lombard độc đáo cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Bạn nhìn xem, một con đường rất đặc biệt đúng không nào, gợn sóng uốn lượn quanh những bồn hoa rực rỡ từ trên dốc đổ xuống. Sẽ thật là đáng tiếc nếu du lịch mỹ đến đây mà bạn lại không thử ngồi trên xe với vận tộc 8km/h cảm nhận sự uốn lượn của cơ thể mình theo con đường dốc này.