Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Tổng hợp hình đoàn tour du lịch khởi hành tháng 8 tại Top Ten Travel

Dù nắng chưa đủ dịu để gọi là đầu thu, mưa chưa đủ nhạt để cho rằng cuối hạ, tuy nhiên tháng tám lại là khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá của nhiều du khách trong suốt 1 năm dài làm việc. Và với mong muốn mang lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cho du khách, Top Ten Travel đã triển khai gần 100 tour du lịch trong nước và quốc tế vào tháng 8/2023, thật hân hoan vui mừng khi tất cả cả đoàn đã đều khởi hành đúng thời gian và diễn ra 1 cách tốt đẹp, mang lại cho du khách những hoạt động và trải nghiệm hấp dẫn.

Nếu Bạn đã vô tình bỏ lỡ những tour du lịch tháng 8 đầy sôi động thì đừng vội buồn, hãy nhanh tay đăng ký những tour du lịch tháng 9, tháng 10 đầy mộng mơ với khung cảnh ấn tượng khi các hàng cây thay áo, khoác lên mình những bộ cánh sặc sỡ sắc màu. Lựa chọn các tour du lịch mùa thu tại Top Ten Travel, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn, thưởng thức các món ăn thơm ngon, tham quan các địa điểm du lịch hấp dẫn, đặc biệt trong mỗi hành trình tour, du khách sẽ có sự hỗ trợ tận tình của các hướng dẫn viên với nghiệp vụ và chuyên môn cao. Đặt tour ngay để nhận được ưu đãi cực lớn khi đăng ký sớm hoặc đi theo nhóm cùng Top Ten Travel nhé!

Cùng Top ten Travel điểm qua 1 vài hình ảnh của các đoàn du lịch đã tham gia các dòng tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài của Top Ten Travel trong tháng 8 vừa qua nhé! 

HÌNH ĐOÀN TOUR BALI

HÌNH ĐOÀN TOUR THÁI LAN

HÌNH ĐOÀN TOUR CHÂU ÂU & CHÂU ÚC

HÌNH ĐOÀN TOUR NHẬT BẢN

HÌNH ĐOÀN TOUR ĐÀI LOAN

HÌNH ĐOÀN TOUR TRUNG QUỐC

HÌNH ĐOÀN TOUR HÀN QUỐC

HÌNH ĐOÀN TOUR NỘI ĐỊA

 

0 bình luận


ĐẶT NGAY Thêm vào giỏ hàng
0901330018