Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Tổng hợp hình đoàn tour du lịch khởi hành tháng 5 tại Top Ten Travel

Top Ten Travel rất vui mừng khi được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt hành trình du lịch tháng 5/2023. Top Ten Travel hiểu rằng, để có được bài viết tổng hợp vào mỗi cuối tháng thì sự tin tưởng, đồng hành của Khách hàn luôn là yếu tố hàng đầu và cốt lõi.

Đối với Top Ten Travel, mỗi chuyến du lịch không chỉ đơn thuần là hành trình tham quan, khám phá, trải nghiệm vùng đất mới mà còn là kỷ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc đời của Quý Khách Hàng. Vì thế Top Ten Travel luôn cố gắng trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất để hành trình du lịch của Quý Khách hàng thêm phần hoàn hảo.

Sau đây, cùng Top Ten Travel ngắm nhìn một số các hình ảnh đẹp của các đoàn đã khởi hành trong tháng 5 này nhé!

HÌNH ĐOÀN TOUR CHÂU ÂU & CHÂU ÚC

HÌNH ĐOÀN TOUR NHẬT BẢN

HÌNH ĐOÀN TOUR HÀN QUỐC

HÌNH ĐOÀN TOUR ĐÀI LOAN

HÌNH ĐOÀN TOUR BALI

HÌNH ĐOÀN TOUR THÁI LAN

HÌNH ĐOÀN TOUR TRUNG QUỐC

HÌNH ĐOÀN TOUR SINGAPORE - MALAYSIA

HÌNH ĐOÀN TOUR NỘI ĐỊA

Những bức hình đoàn thật đẹp, thật chân thực đúng không ạ? Mùa hè đã đến rồi, đây là thời điểm “Vàng” mà mỗi người chúng ta nên cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian dài làm việc.  Các hành trình tour du lịch mùa hè của Top Ten Travel luôn hấp dẫn với các điểm đến mới lạ, lịch khởi hành hàng ngày, đặc biệt là ưu đãi lớn cho những khách hàng đặt tour trong tháng 6,7,8.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay để lại số điện thoại để được đội ngũ nhân viên Top Ten Travel tư vấn những tour du lịch phù hợp để khuấy đảo trong mùa hè này nhé!

0 bình luận


ĐẶT NGAY Thêm vào giỏ hàng
0901330018