TeamLab Borderless – Triển lãm nghệ thuật độc đáo ở Tokyo

Trải nghiệm không gian triển lãm nghệ thuật độc đáo khi đến du lịch Nhật Bản là điều mà rất nhiều du khách yêu thích. TeamLab Borderless là một trong những triển lãm các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Lang thang hàng giờ tại địa điểm này, khách du lịch sẽ được khám phá những điều thú vị nhất.

TeamLab Borderless - Triển lãm nghệ thuật độc đáo ở Tokyo

Khám phá những điều tuyệt vời tại TeamLab Borderless – Triển lãm nghệ thuật độc đáo ở Tokyo

Những điều thú vị về TeamLab Borderless

Hầu hết mọi người đều nghĩ, đến với viện bảo tàng sẽ được chiêm ngưỡng không gian rộng lớn với hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật treo tường. Tuy nhiên, khi dừng chân tại teamLab Borderless, hầu hết mọi người đều rất bất ngờ. Những tác phẩm nghệ thuật ở đây đều được thực hiện với công nghệ kĩ thuật số. Khách du lịch tour Nhật Bản cảm nhận thế giới nơi đây giống như không có biên giới.

TeamLab Borderless - Triển lãm nghệ thuật độc đáo ở Tokyo

Thế giới huyền ảo với không gian ấn tượng

TeamLab Borderless đã mở một bảo tàng cách trung tâm Tokyo chỉ 45 phút lái xe. Du khách đến với địa điểm này sẽ được trải nghiệm không gian rộng lớn. Tại đây, bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới kĩ thuật số vô cùng hấp dẫn. Khi bước qua tấm màn, bạn sẽ có cảm giác mình đang lạc vào mê cung không lối thoát với thế giới kĩ thuật số vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ không biết mình bắt đầu từ đâu và nên đi theo lối nào. Dưới đây là một số khu vực du khách có thể tham quan tại teamLab Borderless.

1. The Forest of Flowers and People – teamLab Borderless
TeamLab Borderless - Triển lãm nghệ thuật độc đáo ở Tokyo

Hàng ngàn bông hoa rực rỡ sắc màu khiến bao người mê mẩn.

Khu vực đầu tiên du khách dừng chân là rừng hoa. Địa điểm này thu hút khách du lịch ở cái nhìn đầu tiên. Với không gian rộng lớn cùng ánh đèn chiếu sáng, những bông hoa sẽ nhanh chóng thay đổi màu sắc. Chúng chẳng khác nào một rừng hoa rộng lớn. Điều thú vị khi đến đây, khi bạn đứng yên thì những bông hoa sẽ bắt đầu nở rộ, phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, khi bạn chạm vào hoặc giẫm lên những bông hoa, chúng sẽ bị rụng cánh ngay lập tức.

2. Universe of Water Particles – teamLab Borderless, Tokyo
TeamLab Borderless - Triển lãm nghệ thuật độc đáo ở Tokyo

Thác nước chảy từ trên cao xuống càng khiến nơi đây trở nên lãng mạn.

Nổi bật tại đây là tác phẩm nghệ thuật “thác nước chảy trên phiến đá, nơi mà mọi người tụ tập”. Du khách tour du lịch Nhật Bản sẽ vô cùng ngạc nhiên với hình thác nước trút xuống. Màu sắc của nước thay đổi liên tục. Chính dòng ánh sáng này đã khiến cho thác nước trở nên lộng lẫy, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, khi bạn dừng chân tại đỉnh đồi hoặc đứng gần thác nước thì nó sẽ nhanh chóng thay đổi dòng chảy.

3. Peach can be Realized even without order – teamLab Borderless, Tokyo
TeamLab Borderless - Triển lãm nghệ thuật độc đáo ở Tokyo

Cách trang trí vô cùng độc đáo

Âm thanh và giọng nói âm vang trong căn phòng chính là điều thu hút rất nhiều khách du lịch dừng chân. Điều thú vị là không gian nơi đây giống hệt với thế giới thực. Khi bạn tiến gần hơn với hình chiếu thì sẽ có người nói chuyện với bạn. Du khách đến du lịch Nhật Bản sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi bầu không khí trong lành và vô cùng kỳ lạ này. Đây là địa điểm được nhiều du khách yêu thích nhất khi đặt chân đến với nơi đây.

4. The way of the sea in the Crystal world – teamLab Borderless, Tokyo

Đây là căn phòng được nhiều người háo hức nhất tại bảo tàng teamLab Borderless. Căn phòng này khá lộng lẫy với những màu sắc, âm thanh bắt mắt. Du khách đến khu vực này sẽ được trải nghiệm không gian rộng mở với rất nhiều khung cảnh bất ngờ. Nơi đây chẳng khác nào một tác phẩm nghệ thuật được thực hiện tỉ mỉ, cần thận.

TeamLab Borderless - Triển lãm nghệ thuật độc đáo ở Tokyo

Du khách như lạc vào thế giới khác với không gian huyền ảo, bắt mắt.

TeamLab Borderless – Triển lãm nghệ thuật độc đáo ở Tokyo mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm mới mẻ khi dừng chân tại Nhật Bản. Mỗi khu vực sẽ giúp bạn có được cái nhìn mới mẻ, nhiều chiều về thế giới xung quanh. Nếu thực sự yêu thích nơi đây, bạn có thể lựa chọn tour Nhật Bản giá rẻ để thoải sức khám phám những cảnh đẹp tại xứ sở hoa anh đào.

XEM THÊM TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN TẠI ĐÂY

An Nhiên


Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc