Giải đáp thắc mắc của du khách khi đi tour Thái Lan

Gần đây tour du lịch Thái Lan của Top Ten Travel được rất nhiều du khách quan tâm bởi giá tour rẻ mà hành trình tham quan đầy đủ và hấp dẫn. Đã có rất nhiều du khách gửi tin nhắn tới fanpage để xin được tư vấn và đặt tour. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp lại một số câu hỏi cũng như giải đáp thắc mắc cho quý du khách.

 

1. Tôi muốn đăng ki tour Thái Lan cho gia đình hay nhóm bạn thì đăng kí trước bao lâu?

 

Tour Thái Lan của Top Ten Travel sẽ khởi hành đều đặn vào thứ 3,5,7 hàng tuần, nếu bạn muốn đi thì bạn nên đăng kí càng sớm càng tốt và chậm nhất là 15 tuần trước khi khởi hành.

 

2. Đi Thái Lan có cần xin visa không?

 

Đi tour du lich Thái Lan không cần phải xin Visa.

Đi tour du lich Thái Lan không cần phải xin Visa.

 

Du lịch Thái Lan nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung bạn KHÔNG CẦN PHẢI XIN VISA mà chỉ cần có passport (hộ chiếu) còn hạn trên 6 tháng là được.

 

 

3. Tôi đã đăng ký một tour Thái Lan ở Top Ten Travel. Nhưng vì lý do cá nhân tôi muốn hủy tour. Vậy tôi có thể huỷ bỏ chuyến đi và nhận lại chi phí không?

 

Top Ten Travel quy định rõ ràng về việc hủy tour đối với du khách.

– Khách chịu phí phạt 4.200.000 VNĐ (~200 USD) sau khi đóng cọc.

– Huỷ tour trước 20 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 50% giá tour.

– Huỷ tour trước 15 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 80% giá tour.

– Huỷ tour trước 10 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour.

 

4. Tôi thấy chương trình tour Thái Lan 5N4Đ của Top Ten khá dày đặc nhất là ngày thứ 3, liệu như vậy có “cưỡi ngựa xem hoa” quá không?

 

Đúng là khi đọc trên lịch trình tour ai cũng nghĩ là tour đi quá nhiều không có thời gian nghỉ ngơi nhưng chính những du khách đã đi tour Thái Lan của Top Ten đi và cảm nhận rằng chương trình này là hợp lý, “đọc thì thấy nhiều nhưng đi chơi thì nhanh lắm”.

 

5. Tôi được mang theo bao nhiêu kg hành lý khi du lịch Thái Lan?

 

Mỗi du khách sẽ được miễn cước 7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi. Vì vậy du khách du lịch Thái Lan tha hồ mà mua sắm.

Tuy nhiên du khách nên chú ý không được để các loại dao, kéo, kim loại, các loại nước hoặc gel dạng lỏng đang sử dụng với dung lượng trên 100ml, …. trong hành lý xách tay. Tất cả để trong hành lý ký gửi. Các giấy tờ quan trọng như: Hộ chiếu, tiền mặt và các tài sản cá nhân có giá trị lớn, đề nghị quý khách nên mang theo bên mình (túi xách, ruột tượng…) hoặc gửi vào hộp an toàn ở lễ tân khách sạn, không để lại trong phòng khách sạn, vali, trên ôtô.

 

6. Gia đình tôi đi 4 người gồm 2 người lớn và 2 trẻ em vậy thì giá tour được tính như thế nào?

 

Du khách đi tour du lịch Thái Lan tại Top Ten Travel.

Du khách đi tour du lịch Thái Lan tại Top Ten Travel.

 

Top Ten Travel quy định giá vé đối với  trẻ em như sau:

-Trẻ em dưới 2 tuổi thì sẽ thanh toán 30% giá tour + thuế phí ( ngủ chung giường với người lớn )

– Trẻ em từ T 02 tuổi đến dưới 11 tuổi sẽ thanh toàn 75% giá tour + 100% vé máy bay + thuế phí ( ngủ chung giường với người lớn )

– Từ 11 tuổi trở lên thì giá tour bằng giá người lớn .

 

7. Đi tour du lịch Thai Lan tôi muốn tự do mua sắm một ngày, vậy có được không?

 

Nếu đi chương trình tour Thái 6 ngày, bạn sẽ được tự do mua sắm ngày thứ 5. Còn đi chương trình 5 ngày thì bạn quý khách sẽ được mua sắm tầm 3 tiếng.

 

8. Có cần phải đặt cọc tiền khi đăng kí tour Thái Lan và đặt cọc bao nhiêu phần trăm?

Bạn phải đặt cọc trước 50% nếu muốn đăng kí tour Thái Lan. Bạn có thể đến công ty để đặt cọc, hoặc có thể chuyển khoản, nếu bạn bận thì chỉ cần gọi điện sẽ có người đến tận nhà thu tiền.

 

9. Tôi muốn đăng kí tour Thái Lan thì phải làm như thế nào?

Một là bạn đến công ty đến số 02, đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để đăng kí tour và thanh toán tiền đặt cọc.

Hai là bạn có thể liên hệ qua số 08 6683 0006 hoặc 0933.273.378 hoặc inbox tại fanpage https://www.facebook.com/toptentravelgroup?ref=hl để đặt tour.

S.H