Siêu sao người Bồ Đào Nha đã khởi đầu năm 2014 như trong mơ với những danh hiệu cá nhân cao quý, đặc biệt là QBV FIFA. Mục tiêu tiếp theo của Ronaldo trong năm nay sẽ là World Cup 2014. Mới đây, cầu thủ đang khoác áo Real cho biết anh đang đếm ngược từng ngày đến ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Chiều 4/3 vừa qua,
Cristiano Ronaldo đã có buổi tập trung cùng các đồng đội ở đội tuyển Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho lượt trận giao hữu sắp tới với Cameroon.
Cristiano Ronalo_WC 2014 Ronaldo trong buổi tập trung trước giao hữu với Cameroon
Tinh thần của CR7 đang lên rất cao sau phong độ và những kết quả tốt gần đây ở Real. Quả bóng vàng FIFA 2013 thoải mái trêu chọc và bông đùa với những người đồng đội ngay trên sân tập.
Cristiano Ronalo_WC 2014 Ronaldo trêu chọc tiền vệ trẻ Miguel Veloso
Cristiano Ronalo_WC 2014 Bộ ba siêu quậy trên sân tập Ronaldo - Veloso - Coentrao
Cristiano Ronalo_WC 2014 Ronaldo là đầu tàu của Bồ Đào Nha trong
casino chiến dịch WC 2014
Với vai trò đội trưởng cùng phong độ tuyệt với ở hiện tại,
Cristiano Ronaldo chắc chắn là niềm hy vọng lớn nhất của Bồ Đào Nha tại
World Cup 2014.
Cristiano Ronalo_WC 2014 Đùa giỡn nhưng Ronaldo cũng tỏ ra rất nghiêm túc trong tập luyện
Phát biểu trước truyền thông,
Cristiano Ronaldo hào hứng cho biết:
“Hiện tại tôi đang cảm thấy khá thoải mái, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Tôi đang mong đợi từng ngày đến World Cup 2014, không riêng tôi mà các đồng đội đều khao khát thể hiện ở ngày hội bóng đá này”.
Cristiano Ronalo_WC 2014 Ronaldo cùng các đồng đội tại Bồ Đào Nha
Còn khoảng 100 ngày nữa
World Cup 2014 sẽ chính thức diễn ra. Đội tuyển Bồ Đào Nha của
Cristiano Ronaldo sẽ vấp phải khó khăn từ vòng bảng khi đụng các đội khá rắn mặt là: Đức, Mỹ và Ghana.
T. Thi (Top Ten Travel)
Nguồn: Dailymail