Vì sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện?

Rất nhiều doanh nghiệp đã phải tiếc nuối và hối hận khi tự đứng ra tổ chức sự kiện thay vì thuê dịch vụ. Bởi là một người “ngoại đạo” họ không chỉ mất nhiều thời gian, tốn nhiều tiền bạc mà kết quả không được thành công như mong muốn. Sau đây là những lợi ích nổi bật mà doanh nghiệp có được khi thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín như Top Ten Travel – Top Ten Media.

Top Ten Media - Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Top Ten Media – Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Là tấm phiếu bảo hành cho sự thành công của sự kiện

– Do hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên TOP TEN Media có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn và nguồn lực. Và đấy chính là những yếu tố quan trọng quyết định thành công cho sự kiện. Mà chúng ta những kẻ “ngoại đạo” sẽ rất khó có thể sở hữu điều này.

– Chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện với tính chất quy mô khác nhau nên biết làm gì để đảm bảo thành công cho sự kiện của bạn.Hơn thế chúng tôi còn có các mối quan hệ rộng rãi trong giới truyền thông, báo chí giúp việc quảng bá sự kiện tốt hơn rất nhiều.

Top Ten Media luôn cố gắng để mang đến một sự kiện thành công và ấn tượng

Top Ten Media luôn cố gắng để mang đến một sự kiện thành công và ấn tượng

Giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả

– Chúng tôi sẽ sẽ hoạch định được lượng chi phí bạn cần bỏ ra để có một sự kiện hoàn hảo, tránh lãng phí vào những khoản tiền “không tên”. Hơn thế chúng tôi còn trực tiếp cho thuê thiết bị sự kiện, nếu tự mình thực hiện bạn có thể bị chặt chém khi thuê các dịch vụ như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, …

Giảm thiểu những rủi ro

– khi tổ chức sự kiện sẽ có rất nhiều rủi ro, nhiều tính huống bất ngờ. Và nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất khó xử lý. Công ty tổ chức sự kiện sẽ có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và chuyên môn xử lý tình huống xảy ra, giải quyết tất cả các vấn đề liên quan để thực hiện một event thành công. Với kỹ năng chuyên môn và khả năng dự phòng rủi ro, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ là nơi giải quyết tốt nhất tất cả những phát sinh này.

Top Ten Media đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau

Top Ten Media đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau

Giúp bạn chuyên tâm làm công việc của mình

– Để tổ chức một sự kiện, bạn sẽ phải hợp tác, làm việc với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, bên cho thuê thiết bị âm thanh, MC, PG, thiết kế…Trong khi đó, bạn là người “ngoại đạo” và sẽ không có mối quan hệ với những nhà cung cấp dịch vụ trên, bạn sẽ phải tự mày mò tìm hiểu và mất nhiều thời gian. Cho dù bạn là người có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc nhưng nhiều khi cũng không khó có đủ thời gian và khả năng để hoàn thành quá nhiều việc trong một lúc. Việc thuê các công ty chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn thoải mái hơn để chuyên tâm làm công việc của mình, vừa đảm bảo tốt công việc, vừa có một sự kiện diễn ra thành công.

 

Tag: tour mice, tour truyền thông, tour team building, tour gala dinner


Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc