Top Ten Travel trao 1000 phần quà cho trẻ em nghèo

Từ ngày 1/9/2018 đến 2/9/2018 phòng Outbound 4 của Công ty du lịch Top Ten Travel phối hợp với cán bộ thôn Tầm Ngân, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận trao 1000 phần quà trị giá 36 triệu đồng đến tận tay cho các trẻ em nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Nhân dịp năm học mới 2018 -2019, với mong muốn san sẻ một phần khó khăn của các gia đình, các em học sinh tại đồng bào vùng sâu vùng xa ở làng dân tộc K’ho, huyện Ninh Sơn, thuộc tỉnh Ninh Thuận để các em bước vào năm học thật tốt, tập thể phòng Outbound 4 của Công ty du lịch Top Ten Travel đã thực hiện chương trình từ thiện “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG – 2018”.

Sách vở và dụng cụ học tập

Balo Top Ten

 

Lồng đèn cho các em đón trung thu

Phòng Outbound 4 của Công ty du lịch Top Ten Travel đã trao 1000 phần quà cho các gia đình, các em học sinh tại đây. Tổng số quà trao tặng gồm: 200 phần quần áo cũ và mới, 200 phần dụng cụ học tập (vở, bút, balo), 200 lồng đèn, 200 phần bánh kẹo, 200 phần nhu yếu phẩm (gạo, nước mắm, muối, dầu ăn. Tổng trị giá các phần quà là 36 triệu đồng do phòng Outbound 4 vận động từ CBCNV và đối tác của Top Ten Travel chung tay đóng góp.

Chương trình “ Tiếp sức đến trường” là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo trong mùa năm học mới. Mong rằng những món quà nhỏ trên sẽ giúp các em có một mùa tựu trường thật vui vẻ.


Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc