Tỉnh Gifu – Một góc nhìn yên bình Nhật Bản

Điểm đến tươi đẹp, hôm nay Top Ten Travel xin gửi đến các bạn những nét tươi đẹp của tỉnh Gifu Nhật Bản. Xin mời các bạn cùng đón xem để hiểu thêm về những nét đẹp đó nhé

Ngày hôm nay chúng ta sẽ đến tỉnh Gifu Nhật Bản để khám phá về vùng đất này nhé. Tỉnh Gifu Nhật Bản được biết đến như là một điểm đến không thể bỏ qua ở Nhật Bản với nhiều cảnh đẹp, món ngon nức lòng du khách và là nơi hội tụ nhiều du học sinh, thực tập sinh người Việt sống học tập và làm việc ở nơi này.

Đến Gifu du lịch, các du khách sẽ có cảm giác như lạc vào một vùng đất khác biệt với thế giới bên ngoài. Có thể nói rằng, Gifu là kiệt tác thiên nhiên tại Chubu, cùng với các điểm đến nổi tiếng như: Núi Kinka, Lâu đài Gifu, Làng cổ Shirakawo với những ngôi nhà tranh mái dốc…..

Sẽ không bao giờ sai khi nói rằng Gifu là một nơi mà người Nhật sống chậm. Tách biệt với cái ồn ào náo nhiệt của thành phố, nơi đây nhìn thoáng qua giống những làng quê hơn nhưng bên trong nó lại chất chứa nhiều nét văn hóa mà không đâu có được. Đến với Gifu, ngoài những điểm du lịch tuyệt đẹp các bạn hãy thử xem ẩm thực ở Gifu này độc đáo như: Thịt bò Hida – hương vị độc nhất vô nhị. Cá Ayu nướng lụi – đắt xắt ra miếng….


Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc