Sao Việt sốt xình xịch mốt quần yếm

Xu hướng quần yếm nở rộ trên các sàn catwalk thế giới từ năm 2013 và đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng thời trang thế giới và các tín đồ Việt. Top Ten Travel tổng hợp một số kiểu quần yếm được các sao lựa chọn để các bạn tham khảo.

 

Quần yếm hay còn gọi là dungarees là một trong những xu hướng bùng nổ vào khoảng thập niên 90 bởi những cô nàng trẻ trung. Tưởng chừng như xu hướng này đã bị vùi lấp thế nhưng những năm gần đây, nó đã và đang thực sự sống dậy trong làng thời trang và được các ngôi sao sành điệu trong làng giải trí. Ưu điểm của kiểu quần này là phong cách phóng khoáng, thoải mái, thích hợp với những cô nàng yêu thích style  trẻ trung, nhí nhảnh. Chiếc quần yếm đầu tiên đầu tiên được ra đời với chất liệu denim nhưng hiện tại chúng đã được phát triển đa dạng hơn với đa dạng chất liệu thoáng mát, thích hợp với sở thích của nhiều người.

 

Xu hướng quần yếm nở rộ trên sàn catwalk thế giới từ năm 2013 và đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng thời trang thế giới. Các tín đồ Việt, đặc biệt là những người đẹp giải trí là người dẫn đầu xu hướng quần yếm. Hiện tại kiểu quần này đang ngày một phổ biến hơn, được bày bán khá nhiều trong các cửa hàng thời trang tại các thành phố lớn.

 

Sau đây là những kiểu quần yếm được các sao Việt chọn lựa là trang phục của mình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với phong cách trẻ trung, không ôm quá sát người, quần yếm là một trang phục lựa chọn đúng đắn cho bạn trong mùa hè này.

 

Top Ten Travel tổng hợp

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Miền Nam, Du lịch Tây Bắc, Du lịch Nha Trang

 

 


[X]