Những trang phục phù hợp khi đi du lịch miền tây

Lựa chọn tranh phục phù hợp cũng là 1 phần quan trọng cho chuyến du lịch của bạn. Bạn đang phân vân không biết đi đu lịch miền tây nên mặc trang phục gì để phù hợp? Hãy để Top Ten Travel bật mí cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Đồ jeans
Đồ jeans được coi là lựa chọn đầu tiên cho khi hỏi về vấn đề mặc gì khi đi du lịch miền Tây. Tính chất của vải jeans cực kỳ bền màu và khó bẩn. Kiểu trang phục này rất thuận tiện cho những chuyến đi du lịch khám phá. Nhất là với vùng sông nước miền Tây, thì kiểu trang phục này vừa đảm bảo yếu tố thẩm mĩ lại còn đảm bảo tính năng động. Bạn sẽ thỏa thích đi thăm thú mọi nơi mà không lo lắng về những vết bẩn, vết mòn trên vải jeans. Đặc biệt cũng không cần lo sợ quần áo có vết rách. Bởi chất liệu jeans rất khó để rách nhưng nếu bị rách thì bạn vẫn trông rất ngầu đấy. Vậy nên hãy tự tin tiếp tục dạo chơi nếu trang phục jeans có bị rách hay bẩn nhé.

Đồ jeans được coi là lựa chọn đầu tiên cho khi hỏi về vấn đề mặc gì khi đi du lịch miền Tây

Áo bà ba, khăn rằn
Đi miền Tây trang phục phù hợp vẫn là nên nói tới các trang phục đậm chất truyền thống vùng thôn quê miền Tây sông nước. Lựa chọn trang phục áo bà ba, khăn rằn giúp bạn hòa hợp hơn với thiên nhiên miền quê. Tự mình cảm thấy thân thuộc và dễ hòa nhập với cuộc sống nơi đây hơn. Tính chất vải của loại trang phục này cũng mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho chuyến đi dài của bạn.

Lựa chọn trang phục áo bà ba, khăn rằn giúp bạn hòa hợp hơn với thiên nhiên miền quê

Váy dài
Bạn nữ mặc lên mình chiếc váy dài lại mang lại cảm giác đặc biệt xinh đẹp. Với kiểu trang phục này bạn sẽ rất dễ dàng có được những bức ảnh check in đẹp mắt. Váy dài tạo nên nét lãng mạn cho khung cảnh sông nước nên thơ.

Bạn nữ mặc lên mình chiếc váy dài lại mang lại cảm giác đặc biệt xinh đẹp

Váy rộng
Những chiếc váy rộng cũng giúp bạn thoải mái hơn, dễ dàng di chuyển. Đây cũng là kiểu dáng trang phục tăng thêm nét đẹp của bạn. Chiếc váy rộng tăng thêm chất thơ mộng cho khung cảnh miền quê yên bình. Và cũng rất tiện khi mặc đồ bơi bên trong nếu muốn đi tắm biển.
Trang phục thoải mái
Đi chơi, hay đi du lịch, việc mặc những trang phục thoải mái đều mang lại cảm giác dễ chịu. Đi tour du lịch miền Tây, bạn có thể lựa chọn những trang phục bạn cảm thấy thoải mái nhất, thích hợp mặc cho chuyến đi thăm thú sông nước trong thời gian dài.

Đi chơi, hay đi du lịch, việc mặc những trang phục thoải mái đều mang lại cảm giác dễ chịu

Giày thể thao
Với địa hình khá đa dạng, nhiều sông nước, kênh rạch, việc lựa chọn giày cao gót cho chuyến đi sẽ không hề phù hợp. Các bạn có thể lựa chọn những đôi giày thể thao năng động hoặc những đôi dép lê, dép cao su, xăng đan thoải mái cho đôi chân của bạn nhé.

Tiên Tiên

–> Xem thêm tour du lịch tại đây


Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc