Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Những sai lầm cần tránh khi tổ chức tiệc Year And Party

Tour sự kiện - Đừng để bữa tiệc year end party bị phá hỏng chỉ vì những sai lầm không đáng có…

5 sai lầm cần tránh khi tổ chức tiệc Year And Party

Kịch bản sự kiện year end party rời rạc, chắp vá
Đây là một trong những sai lầm hàng đầu cần tránh khi tổ chức sự kiện year end party cho công ty, đặc biệt là ở các công ty starup, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chi phí không nhiều, các doanh nghiệp thường chọn phương án để các bộ phận nội bộ tự đứng ra tổ chức thay vì hợp tác với các công ty chuyên tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, các nhân viên trong công ty đôi khi lại không có kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, dẫn đến việc xây dựng kịch bản một cách rời rạc và chắp vá, không tạo được mạch chương trình thống nhất xuyên suốt sự kiện.
Lựa chọn chủ đề sự kiện quá nhàm chán
Mỗi sự kiện đều có một chủ đề riêng được thiết kế và lựa chọn dựa trên bảng yêu cầu sáng tạo của doanh nghiệp. Ý tưởng và chủ đề sự kiện tạo nên sự mới lạ và khác biệt cho bữa tiệc tất niên cuối năm. Vì thế cần tránh sao chép hoàn toàn ý tưởng tổ chức year end party từ sự kiện của những năm trước.
Khảo sát địa điểm tổ chức year end party không cẩn thận
Địa điểm tổ chức cũng là một phần quan trọng cần lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên. Tùy vào quy mô của sự kiện mà doanh nghiệp có thể lựa chọn tổ chức tiệc ngoài trời hoặc trong nhà. Địa điểm là nơi trực tiếp diễn ra sự kiện. Do đó, nếu không khảo sát chi tiết có thể ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, thi công và tổ chức sự kiện. Nếu để đến sát ngày tổ chức mới phát hiện thì rất khó xử lý, chẳng hạn như hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led không thể lắp đặt theo yêu cầu, …
Thiết kế sự kiện tất niên kém thu hút
Thiết kế sự kiện bao gồm tất cả các hạng mục liên quan đến bữa tiệc tất niên, từ thư mời đến backdrop, sân khấu, photobooth, … Thiết kế sự kiện tất niên tạo nên phần hình ảnh cho toàn bộ chương trình, là điểm chạm trực tiếp đối với những người tham dự. Vì thế, doanh nghiệp nên đầu tư vào phần thiết kế và sản xuất cho sự kiện. Thiết kế nổi bật và ấn tượng không những tạo nên dấu ấn cho khách mời tham dự. Bên cạnh đó còn tạo nên hiệu quả truyền thông khi khách mời check-in, like, share và phát trực tiếp trong sự kiện.
Không chuẩn bị các phương án dự phòng rủi ro trong sự kiện
Việc lập kế hoạch quản trị rủi ro giúp nhà tổ chức phác thảo được các sự cố bất ngờ có thể xảy ra để có phương án xử lý sao cho thích hợp. Bên cạnh những yếu tố bất khả kháng như thiên tai, thời tiết, … còn có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện year end party mà nhà tổ chức có thể lường trước được.

Nguồn brandsvietnam

 

0 bình luận


0974 151 245