Ngọt ngào vị chocolate nước Ý cùng tour Châu Âu

Bạn là fan cuồng nhiệt của vị ngọt? bạn có biết đến một lễ hội dành cho mình tại nước Ý xinh đẹp? tour châu âu sẽ đưa bạn đến với lễ hội Chocolate lớn nhất châu âu.

 

 

Hàng năm, ở Ý luôn tổ chức lễ hội Chocolate cùng với các hoạt động vui chơi nghệ thuật liên quan, tour châu âu thu hút gần một triệu khách du lịch và người yêu chocolate đổ về thị trấn trên đỉnh đồi Perugia, miền trung Italy để tham dự một trong những lễ hội chocolate lớn nhất châu Âu. Du lịch châu Âu trong thời điểm diễn ra lễ hội này, khách tham quan có thể được nếm thử, mua sắm các loại chocolate nổi tiếng, xem các màn trình diễn đường phố, triển lãm những tác phẩm nghệ thuật làm từ chocolate.

tour-châu-âu-1

Những đầu bếp đang rất khó khăn đẽo từng mảnh chocolate.

 

Tour châu âu trong lễ hội chocolate, du khách sẽ được chững kiến những chiếc bánh chocolate khổng lồ hình khối ngào ngạt và tận hưởng cảm giác háo hức chờ đợi từng mảnh bánh được các đầu bếp “đẻo gọt” ra một cách khó khăn, và hạnh phúc khi được nếm miếng bánh vừa giành được. Bạn nhớ mang về một miếng bánh để làm quà lưu niệm trong chuyến du lịch châu âu của mình nhé.

tour-châu-âu-2

Cậu bé hạnh phúc với mảnh chocolarte vừa có được

Chocolate trong tour châu âu sẽ tràn ngập trong người bạn suốt mùa lễ, ở đâu bạn cũng bắt gặp những hình ảnh của chocolate, và tất cả điều thể hiện lòng yêu nước của người dân Italia. Họ làm hình thù chiếc ủng đất nước mình bằng chocolate, làm lá cờ nước mình bằng màu chocolate…

tour-châu-âu-3

Một miếng chocolate mang hình dáng của đất nước Italy, một chiếc ủng.

 

Tour châu âu đã mang lại cho bạn một mùa ngọt thật tuyệt vời phải không? Bạn hãy chọn du lịch châu âu tại đồi Perugia, miền trung Italy để thể hiện khả năng ăn ngọt của mình nhé.

TOP TEN TRAVEL