Mừng Lễ tạ ơn cùng bữa ăn đắt nhất mọi thời đại

Với giá 35.000 USD, thực đơn bữa ăn gồm các món cao cấp như gan ngỗng ngâm với L’Espirit Decanter, phần ngon nhất của thịt bò Wagyu, khoai tây nghiền cùng Moose cheese.

 

Một nhà hàng có tên Old Homestead Steakhouse ở New York vừa công bố thực đơn bữa ăn “xa xỉ nhất mọi thời đại”, giá lên tới 35.000 USD cho 4 người nhằm phục vụ thực khách trong dịp Lễ tạ ơn diễn ra vào 27/11 tới. Theo đó, du khách tới ăn sẽ được thưởng thức chim bồ câu non, gan ngỗng ngâm với L’Espirit Decanter – một trong mười loại rượu Cognac đắt nhất thế giới, có giá tới 5000 USD một chai.

 

Bua an trong le ta on

Gà tây nướng cùng thịt bò Wagyu đắt đỏ của Nhật Bản

 

Ngoài ra, danh sách còn bao gồm một con gà tây nướng, phần ngon nhất của thịt bò Wagyu đắt đỏ của Nhật Bản cùng nước sốt pha chế từ rượu vang Château Mouton Rothschild. Giá mỗi chai này khoảng 1.750 USD.

 

Bua an trong le ta on

Món khoai tây nghiền cùng pho mát Moose cheese

 

Thực đơn còn có món súp bí đỏ đựng nguyên trong quả cùng nấm truýp đen, khoai lang đánh nhuyễn ăn kèm trứng cá muối đen Caviar. Khoai tây nghiền cùng Moose cheese – một trong 10 loại pho mát đắt nhất thế giới cũng góp mặt vào thực đơn. Món tráng miệng là lê ngâm rượu bí ngô phủ các miếng vàng mỏng. Rượu dùng trong bữa ăn cũng là những loại sang trọng, đắt tiền trong buổi Lễ tạ ơn này.

 

Bua an trong le ta on

Để được ăn những món đắt đỏ này, du khách sẽ phải bỏ ra ít nhất 35.000 USD

 

Theo thông báo từ nhà hàng, thực đơn này hiện có 4 thực khách đặt trước trongdịp Lễ tạ ơn năm nay. Ngoài dùng bữa, những vị khách còn được tặng thêm chỗ ngồi trên khán đài để xem cuộc diễn hành thường niên dưới đường phố New York dịp Lễ tạ ơn, một thẻ quà tặng trị giá 6.000 USD, khóa học Turkey Trot – điệu nhảy vô cùng phổ biến trong những năm đầu thế kỷ 20.

 

Theo: Newsrt

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Hồng Kông, Du lịch Campuchia