Mê du lịch Thái Lan bởi những hoài niệm về tâm linh

Thái Lan được mệnh danh là đất nước của những ngôi chùa linh thiêng, vùng đất tâm linh huyền thoại. Rất nhiều khách du lịch Thái Lan đã lựa chọn những điểm đến tâm linh nổi tiếng của nơi đây để tham quan, vãn cảnh cũng như tịnh tâm. Do đó nếu bạn muốn ghé qua đất nước này thì chắc chắn không thể bỏ qua những địa danh nổi tiếng bậc nhất sau.

Chùa Phật Vàng – Sự thuần khiết và thịnh vượng

Chùa Phật Vàng là địa điểm đầu tiên bạn nên tham quan khi du lịch Thái Lan. Và thời điểm tốt nhất để chiêm ngưỡng được vẻ đẹp thuần khiết của ngôi chùa này chính là vào buổi sớm tinh mơ, khi ít khách du lịch nhất. Bạn có thể thỏa sức tham quan, check – in, nếu đi trễ hơn thì chắc chắn sẽ có rất đông khách du lịch tới đây.

Mê du lịch Thái Lan bởi những điều thuộc về tâm linh

Chùa Phật Vàng – Sự thuần khiết và thịnh vượng

Bình minh lên, từ xa chùa Phật Vàng hiện lên vẻ đẹp của sự thịnh vượng, chói lọi trên nền trời xanh ráng vàng. Màn đêm buông xuống, nơi đây rực rỡ ánh đèn, đen xen nét đẹp cổ kính và hiện đại. Ngôi chùa này nổi tiếng là một phần do bên trong có thờ bức tượng Phật bằng vàng ròng được ghi nhận là lớn nhất thế giới. Chiều cao tượng 3m, nặng hơn 5,5 tấm, được đúc dưới triều đại Sukhothai ở thế kỷ 13 – 15.

Theo ý nghĩa tâm linh, người dân khu vực và khách đi tour du lịch Thái Lan tin tưởng rằng bức tượng này chính là biểu tượng của sự thuần khiết và thịnh vượng, đại diện cho quyền năng và sức mạnh. Chính vì thế ngôi chùa có giá trị tâm linh vô cùng to lớn.

Chùa Phật Ngọc – Ngôi chùa có quy mô rộng lớn nhất thủ đô Bangkok

Nhắc tới du lịch Thái Lan bởi những hoài niệm tâm linh thì chắc chắn không thể bỏ qua chùa Phật Ngọc. Ngôi chùa có quy mô rộng lớn nhất thủ đô Bangkok này được xây dựng tại quận Phra Nakhon, nằm trong khuôn viên của cung điện Hoàng gia.

Mê du lịch Thái Lan bởi những điều thuộc về tâm linh

Chùa Phật Ngọc – Ngôi chùa có quy mô rộng lớn nhất thủ đô Bangkok

Chùa Phật Ngọc nổi tiếng với rất nhiều đền thờ và tượng Phật bên trong. Trong đó có bức tượng Thánh bằng ngọc – một biểu tượng tối cao của đức Vua nước Thái thời xưa.

Tới nơi đây, du khách sẽ cảm nhận được bầu không khí túc mục, trang nghiêm, bao trùm là sự yên tĩnh lạ thường. Vì thế khi tới tham quan, bạn hãy chú ý tránh gây ồn ào, không nên vội vã, hãy tĩnh tâm và từ tốn. Tượng Phật trang nghiêm, hương khói bay khắp chốn,… sẽ đưa bạn vào nơi thanh bình cửa Phật.

Doi Suthep – Ngôi chùa linh thiêng tại Chiang Mai

Doi Suthep – Ngôi chùa linh thiêng tại Chiang Mai sẽ làm một điểm du lịch Thái Lan tâm linh thú vị dành cho những người thiên về hoài niệm tâm linh. Với lịch sử hơn 600 năm, ngôi chùa này nổi tiếng với những bức tượng Phật uy nghi, cổ kính, thấm nhuần sự tĩnh lặng, thanh bình. Toàn bộ các đền, chùa, tượng Phật tại đây đều được mạ vàng và đồng rực rỡ.

Mê du lịch Thái Lan bởi những điều thuộc về tâm linh

Doi Suthep – Du lịch Thái Lan tại ngôi chùa linh thiêng

Thời điểm đẹp nhất để tham quan, ngắm nhìn vẻ đẹp trang trọng của ngôi chùa này chính là lúc hoàng hôn buông xuống. Khi này, chân trời ráng đỏ, chùa Doi Suthep rạng ngời vẻ đẹp linh thiêng. Tận mắt chứng kiến được khoảnh khắc này, bạn sẽ cảm nhận không gian trở nên im lặng, thanh bình, kính ngưỡng như trở lại vòng tay của Phật. Mọi ưu tư, phiền muộn trong lòng cũng thế mà vụt tan, đem lại sự thảnh thơi cho các du khách đi tour Thái Lan.

Trên đây là các điểm du lịch Thái Lan ấn tượng nhất dành cho những du khách muốn tìm về những chốn linh thiêng cửa Phật. Các bạn nên nhớ tới những vùng đất này, hãy thật tĩnh tâm, tránh gây ồn ào, hãy cảm nhận sự thanh thản trong tâm hồn.

Top Ten Travel


Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc