Làn da rám nắng của nam giới có cần được bảo vệ?

Một làn da rám nắng đầy sức sống và nam tính của nam giới sẽ luôn quyến rũ và cuốn hút nếu nó luôn căng bóng và đều màu. Muốn sỡ hữu nó cũng rất đơn giản nếu các bạn chịu khó bỏ ra chút ít thời gian để chăm sóc.

 

Kem chống nắng không chỉ dành để dành để bảo vệ làn da yếu ớt mỏng manh của phụ nữ mà còn là người bạn đồng hành đắc lực để hỗ trợ nam giới có được làn da rám nắng hoàn hảo. Phái mạnh không cần một làn da trắng mịn nhưng lại rất cần một làn da khỏe mạnh và được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại cho da.

 

Kem chong nang

 

Nếu chỉ sở hữu một làn da màu khét nắng, da thì loang lỗ chỗ trắng chỗ nâu nhìn thật mất thẩm mỹ. Không những vậy, da còn bong tróc vì mất nước cũng thật thiếu sức sống và gây đau rát khi da bị khô. Đừng quá lo lắng, vì đã có nhiều loại kem chống nắng trên thị trường.

 

Hãy quan tâm đến làn da có chức năng bảo vệ cho toàn cơ thể của mình để trông khỏe mạnh hơn. Hãy hiểu da của quý anh cần gì và muốn gì. Kem chống nắng phần nào hỗ trợ được điều đó. Vậy hãy tìm hiểu kem chống nắng vì sao làm được điều đó.

 

Kem chong nang

 

Kem chống nắng với các hoạt chất thành phần SPF kết hợp nhiều vitamin hấp thu tia cực tím giúp cho da không bị đốt cháy và vẫn giữ được tác dụng chống nắng sau 30 phút. Giúp da không bị bỏng và nám dưới tác dụng ánh nắng gay gắt của tia tử ngoại.

 

Kem chong nang

 

Cách giải mã các công thức trên lọ kem chống nắng:

 

Dùng kem chống nắng trước khi đi ra nắng khoảng 15 phút.

 

– SPF là ba chữ cái viết tắt của từ tiếng Anh Sun Protection Factor (yếu tố chống nắng)

 

– Các loại kem chống nắng khác nhau có chỉ số SPF khác nhau. Các loại kem chống nắng thường có SPF khoảng 15. SPF càng cao thì càng có khả năng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời nhiều hơn.

 

– Chỉ số SPF càng cao thì thời gian thoa lại kem càng lâu.

 

– Thường chỉ cần dùng loại có SPF từ 15 – 30 nhưng đúng cách là được. Vì chỉ số càng cao càng dễ kích ứng cao.

 

– Khi dùng kem chống nắng mà lại tắm thì hiệu quả chống nắng sẽ giảm đi rất nhiều, thường là giảm đi rất nhiều, thường là giảm một nửa tác dụng. Vì vậy, sau khi tắm cần bôi lại kem chống nắng thì mới đạt hiệu quả như mong muốn.

 

– Không nên dùng kem chống nắng kết hợp với bôi các loại thuốc ngoài da khác. Đôi khi dùng chung các thuốc này có thể xẩy ra hiện tượng tương tác thuốc gây ảnh hưởng tới da của bạn, thậm chí gây kích ứng, dị ứng.

 

– Không nên quá ỷ lại vào kem chống nắng: Mặc dù kem chống nắng rất có hiệu quả khi dùng đúng cách.

 

– Định mức quốc tế 1 SPF = 15 phút ta theo chỉ số này và nhân lên theo chỉ số SPF của sản phẩm quý anh dùng.

 

– Nên chọn sản phẩm thích hợp với làn da của mình.

 

 Thái An

 CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Châu Âu

Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc