Khám phá những địa điểm nổi bật khi du lịch Ninh Bình đầu năm

Vào dịp đầu năm, du khách đến du lịch Ninh Bình sẽ được khám phá hàng loạt các địa điểm hấp dẫn, thú vị. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chiêm ngưỡng cảnh đẹp, tìm hiểu về vùng đất cố đô và check-in những bức ảnh đẹp cho bản thân mình.

Tam Cốc Bích Động
Tọa lạc tại xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình, Tam Cốc Bích Động gồm có 3 hang (hang Cả, hang Hai và hang Ba). Du khách tour Ninh Bình muốn đến với địa điểm này sẽ phải đi thuyền vượt qua sông Ngô Đồng và đi tới lần lượt 3 hang. Trên quãng đường đi, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp thơ mộng, yên bình. Cảnh đẹp xung quanh với mây nước hữu tình sẽ lưu lại cho bạn những ký ức đáng nhớ.

Tam Cốc Bích Động gồm có 3 hang (hang Cả, hang Hai và hang Ba)

Khu du lịch Tràng An
Đây là địa điểm “sống ảo” được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh nên thơ với dòng sông uốn lượn xen kẽ những dãy đá vôi và các hang động kỳ bí. Điều tuyệt vời là du khách được ngồi trên thuyền và thả tâm hồn trôi theo dòng nước. Không khí trong lành, thoáng đãng sẽ khiến bạn cảm thấy bình yên, an nhiên giữa cuộc sống.

Điều tuyệt vời là du khách được ngồi trên thuyền và thả tâm hồn trôi theo dòng nước

Chùa Bái Đính
Ngôi chùa này nằm ở phía Tây cố đô Hoa Lư, thuộc Quần thể Danh thắng Tràng An. Đây là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, được đánh giá là địa điểm “sống ảo” đẹp nhất ở Ninh Bình. Du khách đi tour du lịch Ninh Bình đến đây sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng Phật được làm bằng đồng với kích thước lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Khi đến đây, khách du lịch sẽ được tham quan cổng Tam Quan, điện Quan Âm, tháp Chuông,… Du khách phải vượt qua vô số bậc thang dài mới có thể đến được với chốn thanh tịnh này.

Ngôi chùa này nằm ở phía Tây cố đô Hoa Lư, thuộc Quần thể Danh thắng Tràng An

Cố Đô Hoa Lư
Với tổng diện tích quy hoạch 13,87 km2, cố đô Hoa Lư là 1 trong 4 khu vực cốt yếu của quần thể Di sản Tràng An. Nơi đây có bề dày lịch sử kéo dài hơn 1000 năm, từng là kinh đô vô cùng nhộn nhịp dưới thời nhà Đinh, Tiền Lê. Khu vực này lưu trữ những di tích lịch sử vô giá tồn tại qua nhiều thời đại. Du khách đến du lịch Ninh Bình dừng chân ở địa điểm này sẽ được tìm hiểu về văn hóa lịch sử nơi đây.

Khu vực này lưu trữ những di tích lịch sử vô giá tồn tại qua nhiều thời đại

Hang Múa
Được ví là “Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ”, Hang Múa được rất nhiều khách du lịch yêu thích bởi khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh. Nếu đặt chân lên tới Hang Múa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp thơ mộng bên dưới với những nét mờ ảo. Địa điểm này rất được giới trẻ check-in khá nhiều bởi nơi đây “sống ảo” khá lý tưởng.

Hang Múa được rất nhiều khách du lịch yêu thích bởi khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh.

Du lịch Ninh Bình khám phá hàng loạt địa điểm thú vị dịp đầu năm. Dừng chân trên mảnh đất này, du khách vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp, vừa có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống và con người nơi đây. Chúc du khách năm mới ấm áp, an lành!

Tiên Tiên

–> Xem thêm tour du lịch tại đây


Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc