Khám phá lễ hội chocolate trong tour Châu Âu

Trên thế giới có nhiều lễ hội kì lạ như lễ hội ném cam, lễ hội lăn pho mát…và tour Châu Âu kì này sẽ giới thiệu đến du khách lễ hội chocolate ở Italia. Lễ hội chocolate được diễn ra hằng năm tại thị trấn Perugia, miền trung Italia, được xem là một trong những lễ hội chocolate lớn nhất Châu Âu.

 

 

du lịch châu âu

Du khách du lịch Châu Âu chờ mua đồ uống được pha chế từ chocolate của cô nhân viên xinh xắn.

Hằng năm, có hàng triệu khách du lịch của tour châu Âu tìm đến đây để thăm gia lễ hội tưng bừng này. Đây quả là thế giới của những người hảo ngọt. Tham gia lễ hội bạn sẽ được nếm thử tất cả các loại chocolate nổi tiếng, được uống các đồ uống được pha chế từ chocolate. Khách đi tour du lịch châu Âu đều rất thích thú nếu có cơ hội  tham gia các lễ hội nổi tiếng, với lễ hội chocolate tất nhiên cũng không ngoại lệ. Lễ hội “ngọt ngào” này sẽ làm cho bạn thấy hài lòng với những hoạt động vui chơi vô cùng hấp dẫn. Du khách sẽ được chứng kiến tạo hình nghệ thuật độc đáo từ chocolate, những màn biểu diễn văn nghệ thú vị trên đường phố, và du khách có thể tham gia trò chơi tạc tượng bằng chocolate…Quả là một lễ hội thú vị và độc đáo, nếu có dịp tìm đến với du lịch châu Âu bạn đừng quên ghé thăm lễ hội này.

du lịch châu âu

Chiếc vỏ đựng điện thoại bằng chocolate mà khách du lịch Châu Âu rất thích thú

Lần đầu tiên lễ hội được tổ chức là năm 1993, mỗi lễ hội chocolate diễn ra đều lấy cho mình một chủ đề riêng như “ Thế giới chocolate”, “cuộc cách mạng chocolate”…với bất kì chủ đề gì thì một khi đã đặt chân đến lễ hội này thì du khách tham gia tour châu Âu sẽ tha hồ ngập tràng trong thế giới chocolate.  Những mẫu bánh chocolate được “đẽo” ra từ khối lập phương chocolate khổng lồ trong lễ hội hằng năm là một điều thích thú với du khách. Đến đây bạn tha hồ tận hưởng sự ngọt ngào mà chocolate mang lạị và sẽ nhớ mãi những kỉ niệm ngọt ngào về chocolate khi bạn ra về.

du lịch châu âu

Khách du lịch Châu Âu chụp ảnh lưu niệm trước những chú gấu bong bóng khổng lồ của một thương hiệu chocolate nổi tiếng.

 


[X]