Hội nghị trực tuyến – Giải pháp hội họp an toàn cho mùa dịch

Tour sự kiện – Trong mùa dịch Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì hội nghị trực tuyến được xem là giải pháp an toàn cho doanh nghiệp khi cần bàn bạc công việc hay hội họp. Người tham gia có thể ngồi ở bất cứ đâu mà không phải tập trung đông người một chỗ như hình thức hội họp truyền thống. Thông qua hình thức này mọi người có thể liên lạc với nhau một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian và hạn chế được sự lây lan của dịch bệnh.

Hội nghị trực tuyến là gì?

Hội nghị trực tuyến hay còn gọi hội nghị truyền hình là cuộc họp thông qua các phần mềm, web hội nghị truyền hình, các thiết bị điện thoại, máy tính thông minh qua môi trường internet.Những người tham gia cuộc họp có thể ở những vị trí địa lý, quốc gia khác nhau.

Mục đích của loại hình họp trực tuyến chính là giảm chi phí và thời gian tổ chức so với các cuộc họp truyền thống mặt đối mặt và kết nối những người ở xa. Hình thức này thay thế cho các cuộc họp truyền thống vốn hạn chế về mặt địa lý hay trong tình trạng dịch bệnh phức tạp.

Cần chuẩn bị gì khi tổ chức hội nghị trực tuyến?

Thời gian

Phải xác định thời gian ngày và giờ diễn ra hội nghị và cho những người tham gia biết về nó cũng cho họ biết về những vai trò họ sẽ phải làm. Cần chọn thời gian để hầu hết các đối tượng khách mời có thể tham dự hội nghị trực tuyến.

Kế hoạch cụ thể cho hội nghị

Xây dựng kế hoạch chi tiết là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình tổ chức của bất kỳ sự kiện nào, kể cả hội nghị trực tuyến. Điều này sẽ giúp mọi người chuẩn bị cho hội nghị đúng cách, giúp cuộc họp trở nên rõ ràng và chính xác, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí một cách triệt để nhất.

Thiết bị sử dụng

Hội nghị trực tuyến là hình thức liên lạc với những người ở xa thông qua mạng internet. Vì vậy thiết bị là phương tiện kết nối mọi người và giúp sự kiện diễn ra tốt đẹp. Vì vậy thiết bị sử dụng cho hội nghị trực tuyến phải thu được hình ảnh, âm thanh.


Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc