Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Vé máy bay

Hình thức chọn mua combo “Free and Easy” đi du lịch không còn quá khó

Các dịch vụ được mua trước có thể là từng dịch vụ lẻ hoặc một combo kết hợp nhiều dịch vụ lẻ. Thông thường, du khách có thể đặt online các dịch vụ này trên các website chính hãng hoặc đặt qua công ty du lịch. Nếu bạn đặt lẻ từng dịch vụ thì bạn sẽ phải đặt trên nhiều website khác nhau tùy thuộc vào địa phương mà bạn đến. Còn nếu bạn đặt qua công ty du lịch dưới dạng combo nhiều dịch vụ thì bạn không cần lo gì cả, chỉ cần liệt kê những gì bạn muốn, công ty sẽ đặt và xác nhận cho bạn với mức giá chắc chắn ưu đãi hơn so với đặt từng cái nhỏ lẻ.

Một combo du lịch Free & Easy thường bao gồm: vé máy bay/tàu/xe + khách sạn hoặc có thể là khách sạn + các dịch vụ lẻ (tour ngày, vé tham quan, ăn uống, đưa đón… vv). Một combo FNE linh hoạt và không giới hạn các dịch vụ bao gồm, nhưng chắc chắn sẽ không phải là tour trọn gói, không bao gồm HDV và xe xuyên suốt chuyến đi…

Free & Easy Tour dịch vụ thích hợp với những du khách nào?

Hình thức du lịch tự do này sẽ vô cùng thích hợp với những du khách sau:

- Những bạn trẻ năng động, muốn đi du lịch để tìm tòi, khám phá những điều mới lạ.

- Những du khách muốn di công tác kêt hợp đi du lịch.

- Những cắp vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật.

- Những du khách muốn đi du lịch để thăm người thân, hay di chuyển sang thành phố khác để khám chữa bệnh.

Free & Easy Tour dịch vụ có những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Nếu thông thường khi đi du lịch bạn phải mất thời gian lựa vé máy bay, xe ô ô tô hay chọn khách sạn thì với Free & Easy Tour bạn lại chẳng còn lo phải tốn thời gian nhiều lần như thế. Hơn nữa, khi các công ty du lịch lữ hành xây dựng những combo dịch vụ du lịch, thì chi phí bên trong đó sẽ được tối giản nhất có thể và chỉ bao gồm những dịch vụ cần thiết nhất.

Free Aerial View of City by Sea Shore Stock Photo

Free Aerial View of City by Sea Shore Stock Photo

Chủ động lịch trình cho chuyến du lịch của mình:

Ở hình thức du lịch này, bạn chính là người thiết kế và lên lịch cho toàn bộ chương trình của mình chứ không phải ai khác. Các công ty du lịch lữ hành chỉ giúp bạn đặt vé và phòng khách sạn và phương tiện di chuyển. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn tự do trong chuyến du lịch của mình mà không phải chạy theo hướng dẫn viên để kịp theo lịch trình có sẵn.

Cơ hội khám phá rộng mở:

Nếu như đi tour bạn phải nhanh chóng di chuyển qua các địa điểm liên tục mà chẳng kịp khám phá những thứ mình mong muốn, thì hình thức Free & Easy Tour lại giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể khám phá hết những địa danh nổi tiếng, những địa điểm check in hot hay những khu vui chơi rộng lớn…

Với những thông tin nêu trên phần nào cung cấp thêm kiến thức và giúp bạn có cái nhìn rộng mở hơn về sự lựa chọn khi đi du lịch. 

 

 

 

0 bình luận


ĐẶT NGAY Thêm vào giỏ hàng
0901330018