Du lịch Trung Quốc ngắm hoa anh đào mùa xuân đẹp như tranh vẽ

Mùa xuân là thời điểm hoa anh đào ở Trung Quốc nở rộ. Rất nhiều địa điểm nơi đây ngập tràn sắc hồng của hoa anh đào. Dừng chân ở khu vực này, khách du lịch sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cho bản thân mình.

Du lịch Trung Quốc ngắm hoa anh đào mùa xuân

Mùa xuân ngắm hoa anh đào Trung Quốc nở rộ.

Hoa anh đào mùa xuân đẹp như tranh vẽ tại Trung Quốc

Thời điểm, hoa anh đào nở rộ ở Trung Quốc là vào tháng 2. Du khách đến du lịch Trung Quốc sẽ được chiêm ngưỡng sắc hồng thơ mộng của loài hoa này ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Với diện tích lãnh thổ trải dài, hoa đào Trung Quốc nở rộ khiến bao người mê mẩn. Trong đó, công viên “thập lý đào hoa” ở Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch dừng chân mỗi năm.

Du lịch Trung Quốc ngắm hoa anh đào mùa xuân

Sắc hồng của hoa anh đào khiến bao người say đắm.

Du khách tour Trung Quốc có thể đến khám phá rất nhiều khung cảnh lãng mạn với sắc hoa anh đào nở rộ. Hoa anh đào Trung Quốc giống như hoa anh đào Việt Nam. Hoa thường có nhiều lớp với cánh màu hồng sẫm. Ngoài địa điểm trên, khách du lịch có thể ngắm hoa đào ở Lishui, tỉnh Chiết Giang.

Du lịch Trung Quốc ngắm hoa anh đào mùa xuân

Những địa điểm hoa anh đào nở rộ ở Trung Quốc

Bên cạnh giống hoa đào đậm màu thì công viên Beibei, Trùng Khánh, phía Đông Nam Trung Quốc còn có hoa đào màu trắng. Toàn bộ khung cảnh trở nên thơ mộng giống hệt như một bức tranh vẽ. Khách du lịch đến đây đừng quên bỏ qua địa điểm check-in vô cùng lý tưởng này.

Du lịch Trung Quốc ngắm hoa anh đào mùa xuân

Khung cảnh thơ mộng với hoa anh đào nở rộ

Ngoài ra, hoa đào còn nở nên một ngọn tháp cổ ở núi Huqiu, Tô Châu, phía đông tỉnh Giang Tô. Hoa anh đào ở công viên công viên Binhe, tỉnh Hồ Bắc có nụ màu hồng sẫm và khi nở sẽ nhạt dần với màu hồng phớt. Riêng công viên Thái Tử Loan, vào mùa hoa Anh Đào, người dân đã lựa chọn nơi đây để tổ chức tiệc tùng, đám cưới. Sắc hồng thơ mộng của hoa anh đào đã mang đến khung cảnh lãng mạn cho đôi uyên ương.

Du lịch Trung Quốc ngắm hoa anh đào mùa xuân

Khách du lịch có thể lựa chọn địa điểm ngắm hoa thích hợp cho mình.

Với người Trung Quốc, phong tục ngắm hoa anh đào ngày đầu xuân đã trở thành một nét văn hóa của người dân nơi đây. Những cánh đồng hoa anh đào với sắc hồng nhẹ nhàng, phủ kín khắp lối đi đã mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Du lịch Trung Quốc ngắm hoa anh đào mùa xuân

Bạn đừng bỏ qua cơ hội check-in với hoa anh đào.

Hoa anh đào ở Trung Quốc nở đồng loạt ở khắp mọi nơi. Vào những ngày đầu xuân, người người lại nô nức chiêm ngưỡng hoa anh đào nở rộ. Đây là thời điểm nhiều tỉnh ở Trung Quốc như được thay màu áo mới. Du khách đến với Trung Quốc ngày càng đông hơn. Ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh đẹp, mọi người cũng không bỏ qua cơ hội được check-in với những đóa hoa anh đào thơ mộng.

Du lịch Trung Quốc ngắm hoa anh đào mùa xuân

Du khách đến ngắm hoa anh đào rất đông.

Du lịch Trung Quốc ngắm hoa anh đào mùa xuân đẹp như tranh vẽ. Hàng năm, rất nhiều khách du lịch đã đến với Trung Quốc những dịp đầu xuân để ngắm nhìn hoa anh đào nở rộ. Vẻ đẹp đầy mê hoặc của loài hoa này đã làm đắm say rất nhiều trái tim. Không ít du khách đến đây gặp nhau và hẹn nhau hội ngộ vào mùa anh đào năm sau. Hoa anh đào nở đã lưu giữ trong trái tim khách du lịch bao ký ức tươi đẹp.

XEM THÊM VỀ TOUR DU LỊCH TRUNG QUỐC TẠI ĐÂY

An Nhiên


Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc