Du lịch Thái Lan khám phá bảo tàng “sống ảo” đẹp nhất Bangkok

Xứ sở chùa Vàng vốn nổi tiếng với rất nhiều công trình kiến trúc đồ sộ. Du lịch Thái Lan, ngoài việc khám phá những quán ăn, chuỗi cà phê xinh xắn, du khách có thể đến với bảo tàng Erawan. Đây là một trong những địa điểm siêu hấp dẫn cho những tín đồ yêu thích “sống ảo”.

Khám phá bảo tàng "sống ảo" đẹp nhất Bangkok

Rất nhiều du khách dừng chân tại bảo tàng “sống ảo” đẹp nhất Bangkok

Bảo tàng Erawan được rất nhiều du khách yêu thích

Với những du khách yêu thích văn hóa đặc trưng của đất nước Thái Lan, bạn có thể dừng chân tại bảo tàng Erawan. Địa điểm “sống ảo” này đã thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Điều ấn tượng du khách khi dừng chân ở đây là bức tượng con voi 3 đầu to khổng lồ được xây dựng ngay giữa trung tâm của bảo tàng.

Khám phá bảo tàng "sống ảo" đẹp nhất Bangkok

Lối kiến trúc độc đáo bên trong bảo tàng

Theo thông tin được biết, bức tượng voi này có chiều dài 39 m, chiều cao 29 m, nặng 250 tấn. Tượng được đúc bằng đồng nguyên chất. Để hoàn thành bức tượng này, người thực hiện đã mất khoảng gần 10 năm. Bức tượng tượng trưng trong thần thoại Airavata của người Hindu.

Khám phá bảo tàng "sống ảo" đẹp nhất Bangkok

Không gian hoành tráng bên trong gây ấn tượng với nhiều người

Khám phá bảo tàng "sống ảo" đẹp nhất Bangkok

Bảo tàng được trang trí với màu sắc bắt mắt

Đến với bảo tàng Erawan, du khách sẽ choáng ngợp với không gian tráng lệ, lộng lẫy ở nơi đây. Dưới bức tượng khổng lồ sẽ có bảo tàng được điều khắc rất tỉ mỉ với không gian rộng lớn. Nơi đây thể hiện được nét văn hóa của người Thái Lan cũng như phương Đông cổ xưa.

Khám phá bảo tàng "sống ảo" đẹp nhất Bangkok

Mọi góc chụp đều dễ dàng tạo ra một bức ảnh “sống ảo” cực chất.

Điểm nhấn ở bảo tàng chính là những vòm kính với đủ các màu sắc rực rỡ, chiếc cầu thang xoắn lạ mắt, các ô cửa sổ được thiết kế độc đáo,… Mỗi khu vực đều được trang trí rất nguy nga, tráng lệ, thu hút người xem. Du khách đến đây sẽ dễ dàng check-in được những bức ảnh “sống ảo” vô cùng đẹp mắt với phông nền nổi bật.

Khám phá bảo tàng "sống ảo" đẹp nhất Bangkok

Du khách đến check-in ở địa điểm này rất đông.

Với những du khách yêu thích Thái Lan, bạn có thể đến địa điểm này để chiêm ngưỡng lối kiến trúc độc đáo và check-in các bức ảnh ấn tượng dành cho mình. Du lịch Thái Lan khám phá bảo tàng “sống ảo” đẹp nhất Bangkok, khách du lịch còn có thể tìm hiểu về nền văn hóa của người dân xứ sở chùa Vàng. Tuy nhiên, khi đến đây, bạn cần ăn mặc lịch sự, không được nói chuyện lớn, thể hiện sự tôn trọng đối với mọi người xung quanh.

XEM THÊM TOUR DU LỊCH THÁI LAN TẠI ĐÂY

An Nhiên


Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc