Du lịch Mỹ- Khám phá vùng New England

New England là một trong những điểm đến được du khách chú ý và yêu thích khi du lịch Mỹ. Đến Mỹ, hầu như các đoàn khách đều không bỏ qua cơ hội ghé thăm và khám phà về vùng New England xinh đẹp.

 

New England một trong những nơi tập trung nhiều thành phố lâu đời ở Mỹ, chứa đứng nhiều giá trị về văn hóa cũng như lịch sử. Du lịch New England du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm với nhiều điều thú vị và bổ ích tại mảnh đất xinh đẹp này.

 

kham pha new england

Thành phố Boston cổ kính và giàu có

Theo như được biệt New England có 6 bang lớn gồm có bang Connecticut, Bang Maine, Bang Massachusetts, Bang New Hampshire, Rhode Island và Vermont. Có lẽ, du khách nghe nhắc nhiều đến New York, đến Washing ton DC, nghe nói Las Vegas, Los Angeles, còn những cái tên này thì hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên chính sự xa lạ đó là lý do mà du khách nên nơi đây, để khám phá về cái mới mẻ, cái lạ lầm ở nơi đây, để chinh phục nó.

Bởi sự xa lạ mà thoạt đầu khi đến nơi đây du khách sẽ nghĩ rằng, vùng đất này chẳng có gì đặc sắc. Nhưng khi bạn dành cho nó một chút ít thời gian thì bạn thấy nó hấp dẫn đến những nào, bạn sẽ cảm thấy thích thú và vô cùng yêu mến New England.

 

kham pha new england

Thành phố Lowell nơi có nhiều trường đại học cao đẳng

New England có nhiều những thành phố cổ kính nhiểu tuổi nhất nước Mỹ. Trong số thành phố đó, Boston là cái tên mà người ta hay nhắc đến. Boston là một thành phố giàu có và cổ kính nhất nước Mỹ, nó được xếp vào danh sách 10 thành phố được yêu thích nhất ở Mỹ. Boston có cảnh quan tuyết đẹp nhất là vào mùa thu, mùa lá đỏ bên những ngôi nhà cổ kính, những hàng gạch đỏ rêu phong. Và đặc biệt nơi đây có nhiều điểm đến chứa đựng những giá trị văn hóa và lịch sâu sắc. Điều đặc biệt nữa là nơi đây có đại học Harvard lừng danh, cái nôi của nhiều thiên tài thế giới theo học.

 

kham pha new england

Bang Connecticut đẹp như tranh vẽ

Ở phía Tây Bắc của thành phố Boston cổ kính, thành phố Lowell cũng không kém phần hấp dẫn, nới gắn liền với những yếu tố lịch sử đáng chú ý, hay thành phố Springfield nằm bên dòng sống Conneccticut ở thung lùng Pioneer thơ mộng và bình yên… tất cả khiến du khách mê mẩn và yêu mến vùng đất giàu truyền thống văn hóa này trong hành trình khám phá nước Mỹ của mình.

Ở New England du khách cũng đừng quên ghé thăm hai thành phố Hartford và New Heaven. Nơi có những trường đại học lừng danh, hiện có tới hơn 30 trường cao đẳng và đại học và nơi có cuộc sống sôi động và nhộn nhịp.

 

kham pha new england

New Hampshire đẹp thơ mộng

So với Massachusetts và Connecticut, Bang Vermont không sở hữu nhiều thành phố nổi bật, nhưng tại nơi đây có Burlingtn bên hồ Champlain nổi tiếng với tư tưởng sống tự do và có khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt. Các bang còn lại như New Hampshire có Mancester, bang Maine có Portland, Rhode Island có Providence rộng lớn…. nhưng địa điểm du khách có thể ghé đến.

Ngoài những điểm đến kể trên, khi dừng chân ở New England du khách còn có rất nhiều những điểm đến khác dành cho du khách. New England đang chờ đón du khách trong hành trình tour Mỹ của các bạn. Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời ở New England xinh đẹp.


Chuyên Mục