Du lịch Làng hoa Sa Đéc nhân dịp tết nguyên đán 2021

Làng hoa kiểng Sa Đéc nằm trong xã Tân Qui Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp, bên bờ sông Tiền quanh năm lộng gió, màu mỡ phù sa, ngập tràn ánh nắng, là xứ sở của hàng trăm loài kỳ hoa dị thảo. Theo lịch hàng năm thì tháng 12 âm lịch là thời gian hoa ở Sa Đéc nở rộ đây là thời điểm làng hoa Sa Đéc đẹp nhất và sôi động nhất vì vào mùa thu hoạch chính trong năm. Hãy cùng Top ten Travel đi du lịch Sa Đéc để có thể tham quan, chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây nhé!

Càng gần về những ngày cận tết Nguyên đán, tại các điểm tham quan, du lịch trong làng hoa Sa Đéc đã nhộn nhịp không khí tết. Nhiều điểm đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị để đón khách tham quan.

Làng hoa Sa Đéc tuyệt đẹp qua ống kính của nhiếp ảnh gia

Ngoài những công trình, tiểu cảnh đã có trước đó như đài ngắm hoa, ngôi nhà úp ngược, cầu thang vô cực, năm nay các nhà vườn còn tìm tòi và sáng tạo thêm nhiều tiểu cảnh mới, độc lạ, màu sắc bắt mắt để thu hút khách tham quan trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 như con tàu Sa Nhiên ship, khinh khí cầu..

Du khách đến làng hoa tham quan chia sẻ: “Đến đây tôi thấy không gian rất thoải mái. Đặc biệt, như hôm nay khi trời vào xuân, khí trời mát mẻ, muôn hoa bắt đầu đua nở”.

Cận tết là thời điểm hàng trăm loại hoa trong Làng hoa Sa Đéc đua nhau khoe sắc. Đây cũng là dịp để du khách phương xa thỏa sức ngắm hoa và chụp ảnh lưu niệm khi đến với làng hoa.

Đồng hoa lung linh, rực rỡ về chiều tà

Tiên Tiên


Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc