Du lịch Campuchia công ty nào chất lượng?

Lướt một vòng trên các diễn đàn hỏi đáp về việc đi du lịch Campuchia, hầu hết những câu hỏi với nội dung: Du lịch Campuchia công ty nào chất lượng? được bàn tán xôn xao. Điều này cho thấy một thực tế rằng, việc tổ chức du lịch trong nước và quốc tế của một số công ty du lịch đã gây hoang mang và mất đi niềm tin của khách hàng khi tiếp cận với dịch vụ của họ. Vậy du khách nên tin tưởng vào công ty nào khi chọn cho mình chuyến du lịch tới đất nước của nụ cười Angkor này?

 

 

Du lịch hiện nay đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Theo đó, xu hướng du lịch nước ngoài của du khách Việt Nam đang trên đà nở rộ. Tùy theo mức kinh phí, mỗi cá nhân có thể chọn cho mình những tour du lịch phù hợp. Có người chọn du lịch các nước láng giềng trong tour du lịch Campuchia, tour du lịch Thái Lan, tour Singapore-Malaysia.., có người lại chọn những tour du lịch xa hơn như tour Hàn Quốc, tour Mỹ… Hầu như, mỗi công ty du lịch đều có một thế mạnh về một vài thị trường nhất định, chính điều này làm nên thương hiệu chính để công ty phát triển vững mạnh và lâu dài.

 

Để khách hàng tự tin và mạnh dạn hơn trong quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm khi tìm hiểu, lựa chọn tour du lịch Campuchia công ty nào chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

1. Giấy phép lữ hành Quốc tế

 

Du lich Campuchia

 

 

Điều quan trọng mà không phải khách hàng đi tour du lịch nước ngoài nào cũng biết là không phải tất cả các công ty du lịch đều có thể tổ chức du lịch nước ngoài, mà phải có giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế do Tổng cục du lịch cấp. Khách hàng cần kiểm tra chắc chắn công ty mình sẽ đăng ký tour du lịch liệu có được phép tổ chức tour du lịch nước ngoài không nhé. Như vậy, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đi tour, và nếu có xảy ra phát sinh gì, quyền lợi của khách hàng cũng được bảo vệ tốt hơn. Điều này giải quyết vấn đề khi du khách thắc mắc đi du lịch Campuchia công ty nào chất lượng.

 

2. Công ty chuyên tổ chức tour du lịch Campuchia

 

Du lich Campuchia

 

 

Du lịch Campuchia là tour du lịch nước ngoài được nhiều khách du lịch quan tâm và lựa chọn hơn hết bởi giá thành rẻ, thời gian phù hợp và thủ tục đăng ký đi tour dễ dàng, thuận lợi. Hiện nay, đặc biệt tour Campuchia trên thị trường có rất nhiều khung giá khác nhau của các công ty du lịch khác nhau chào bán. Khách hàng khi lựa chọn tour thường hay quan trọng đầu tiên về giá cả, càng rẻ càng tốt mà quên rằng mình sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng như thế nào? Điều quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng khi thắc mắc đi du lịch Campuchia công ty nào chất lượng là hãy khoan tin tưởng vào những giá tour quá rẻ, vì đi với mức giá nào sẽ có tiêu chuẩn của mức giá đó.

 

Hiện nay, trên thị thường có những công ty du lịch tổ chức tour Campuchia, Thái Lan uy tín, chất lượng và có thương hiệu mà khách hàng nên tham khảo và lựa chọn như công ty Top Ten Travel và một số công ty du lịch khác. Năm 2014, công ty Du lịch Top Ten vinh dự đón nhận danh hiệu Công ty hàng đầu tổ chức du lịch Campuchia do Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Du Lịch Campuchia cấp. 

 

The best outbound to Cambodia or the year

 

 

3. Các chương trình tour Campuchia đang khuyến mãi tại Top Ten Travel

 

TỪNG BỪNG SIÊU KHUYẾN MÃI TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA

Chương trình 1:  HỒ CHÍ MINH – SIÊM RIỆP – PHNÔM PÊNH 4N3Đ 

– Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
– Giá: 2.850.000 VNĐ
– Khách sạn: 4 sao

Chương trình 2: HỒ CHÍ MINH – BOKOR – SIHANOUKVILLE 4N3Đ

– Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
– Giá: 2.950.000 VNĐ
– Khách sạn: 5 sao

Chương trình 3: HỒ CHÍ MINH – KOHRONG – SIHANOUKVILLE 3N2Đ

– Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
– Giá: 2.790.000 VNĐ
– Khách sạn: 4 sao
.

Thời gian, địa điểm khởi hành:

– 4g30′: Bưu điện Trung tâm; Nhà thờ Đức Bà
– 4g50′: Công ty Top Ten Travel, số 2, Giải phóng, P.4. Tân Bình. Tp.HCM.

TOP TEN TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ!

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour Mỹ, Tour Thái Lan, Tour Singapore

Thái An


[X]