Đến Ba Na Hills để được “say”

Đến Ba Na Hills dịp này, du khách sẽ được chìm đắm trong không gian tràn ngập âm nhạc và men say bởi lễ hội bia ‘B’estival Sun World Ba Na Hills’. Vì vậy du khách nào muốn được “say” trong hơi men của các loại bia nổi tiếng nhất nước Đức thì hãy du lịch Đà Nẵng và đến với Ba Na Hills.

Lễ hội diễn ra tại quảng trường Du Dôme

Sự kiện diễn ra từ 1/8 đến 3/9 tại quảng trường Du Dôme – Làng Pháp trong không khí âm nhạc sôi động và vũ điệu rộn ràng. Với tinh thần “Vui không khoảng cách”, B’estival 2017 sẽ kết nối tất cả du khách từ khắp bốn phương về đây hội tụ. Trong những ngày này, du khách đến đây ai cũng được “say”.

Các bạn trẻ cùng nhau thưởng thức bia ngoại

Bước vào không gian của lễ hội, bạn sẽ tưởng mình đang ở vùng Munich nước Đức bởi được trang trí bởi rơm rạ ngày mùa. B’estival Sun World Ba Na Hills 2017 giới thiệu tới du khách hai dòng bia tươi được yêu thích Redrock và Gauden – sản xuất ngay tại Việt Nam với công nghệ Đức.

Các cô gái cũng rất hào hứng với những loại bia thượng hạng của Đức

Không khí lễ hội bia độc đáo, quy tụ những người bạn 4 phương cũng không khỏi khiến du khách say lòng. Tại các nhà bia khổng lồ ở quảng trường Du Dôme – khu vực chính của lễ hội, du khách sẽ được thỏa sức thưởng thức những ly bia hảo hạng, thơm ngon do các chàng trai, cô gái châu Âu tươi trẻ, căng tràn sức sống trực tiếp phục vụ. Khu vực này luôn trong tình trạng nhộn nhịp, tiếng cười nói, tiếng cụng ly không bao giờ ngớt.

Những chàng trai, cô gái phục vụ nước ngoài xinh đẹp

Không chỉ được uống bia, du khách lễ hội bia B’estival trên đỉnh Bà Nà Hills còn có cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống đặc trưng của Đức để tăng thêm hương vị nồng nàn của bia  như: xúc xích, bánh vòng, bánh mì muối, các món nướng thơm lừng… mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm sống động về văn hóa ẩm thực phương Tây.

Cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng của Đức

Không chỉ được chìm đắm trong hương vị bia, nhứng món ăn ngon mà du khách còn được sống trong không gian âm nhạc sôi động cùng những vũ điệu vui nhộn. Trong trang phục lễ hội rực rỡ sắc màu, những chàng trai, cô gái căng tràn sức sống đưa du khách vào cuộc say quên lối về. Du khách cũng có thể tự do hòa mình vào lễ hội bia Đức và tự do với những vũ điệu của riêng mình bằng cách thuê hoặc mua trang phục lễ hội bày bán tại các gian hàng.

Những vũ điệu sôi động trong sự kiện

Đây là cơ hội hiếm có cho khách du lịch các tour Đà Nẵng có cơ hội thưởng thức các loại bia thượng hạng nổi tiếng của nước Đức mà không phải tốn tiền. Hãy nhanh chân đến Ba Na Hills để hòa mình vào lễ hội độc đáo, sôi động này bạn nhé.

Theo news.zing.vn