Đại Lý Vé Máy Bay Korean Air

TOP TEN TRAVEL – đại lý vé máy bay Korean Air chuyên cung cấp vé máy bay hãng Korean Air. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch TOP TEN TRAVEL  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay hãng Korean Air rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm”, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

 

Dịch vụ vé máy bay của TOP TEN TRAVEL là dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm: “Luôn mang đến sự tin cậy và giá cả phải chăng cho quý khách”.

 

 

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất có tru sở tại Hàn Quốc ra đời vào năm 1962. Đồng thời Korean Air cũng là 1 trong những hãng hàng không lớn nhất Châu Á. hãng hoạt động trên các tuyến bay nối Châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Bắc Mỹ và trước đây là Nam Mỹ với sân bay quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa của hãng ở sân bay quốc tế Gimpo.

 

Khẩu hiệu của Korean Air là:” Excellence in Flight”.

 

Năm 2005, Korea Air đã nhận được giải “Phoenix Award” (Giải thưởng Phượng Hoàng) từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới vì thành công của hãng trong việc vượt qua các thách thức trong ngành hàng không toàn cầu.
Kể từ khi chuyển sang thế kỷ 21, Korean Air đã chứng tỏ những cải tiến mạnh mẽ về công tác an toàn và đã áp dụng các nguyên tắc hiện đại của CRM (Crew Resource Management).

 

Korean Air có một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá bằng đường hàng không lớn là Korean Air Cargo. Vào năm 2005, Korean Air Cargo đã vượt qua Lufthansan để trở thành đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không lớn nhất thế giới.

 

Tháng 10 năm 2006, Korean Air đã giành được danh dự giải nhất của TIME Readers’ Travel Choice Awards 2006 cho hãng hàng không có hạng thương gia tốt nhất và giải Best Frequent Flyer Program đối với chương trình Skypass của hãng. Korean Air cũng được xếp hạng nhì về thể loại hãng hàng không được ưu thích.

 

vé máy bay

 

Korean Air có tổng cộng 122 máy bay và 107 điểm đến trên toàn thế giới. Korean Air có một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá bằng đường hàng không lớn là Korean Air Cargo, đơn vị trong năm 2005 đã vượt Lufthansa để trở thành đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không lớn nhất thế giới.

 

Duy nhất trong các hãng hàng không, Korean Air tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo không gian vũ trụ. Đơn vị này có tên là Ban Không gian Vũ trụ Đại Hàn Hàng không (Korean Air Aerospace Division (KAA), sản xuất phiên bản có giấy phép loại máy bay trực thăng MD 500 và UH-60 Black Hawk và loại máy bay chiến đấu F-5E/F Tiger II, thân đuôi và cánh của máy bay chiến đấu KF-16 được sản xuất bởi hãng Korean Aerospace Industries, và phụ tùng cho các loại máy bay thương mại bao gồm Boeing 737, 747, 777, và máy bay Airbus A330, và A380. KAA cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng máy bay cho Bộ Quốc phòng Mỹ tại châu Á và duy trì một đơn vị nghiên cứu tập trung vào phương tiện phóng (launch vehicle), vệ tinh, máy bay quân sự và thương mại, máy bay trực thăng và các hệ thống mô phỏng.

 

Từ Việt Nam, có thể dễ dàng đến Hàn Quốc bằng máy bay của Korean Air, xuất phát từ TP HCM, Hà Nội đến Incheon, Seoul – Hàn Quốc.

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch nước Mỹ, Tour du lịch Campuchia, Tour Thái Lan

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc