Đại lý vé máy bay Air Asia

AIR ASIA hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Châu Á. Với khái niệm kinh doanh không dịch vụ rườm rà, thuận tiện, giá rẻ để việc lữ hành hàng không với giá cả phải chăng có thể trở thành hiện thực.Với phương châm “Giờ đây Ai cũng có thể bay”, Air Asia đã làm nên một cuộc cách mạng trong ngành hàng không với ngày càng nhiều hành khách trong khu vực chọn Air Asia như là phương thức di chuyển ưa thích của họ.

 

vé máy bay

 

Chỉ phải trả tiền cho những gì bạn cần! Air Asia cho phép bạn lựa chọn những gì mà bạn thực sự cần trên từng chuyến bay.

 

Hãng hàng không Giá rẻ tốt nhất Thế giới không giống như bất kỳ hãng chuyên chở truyền thống nào.Với giá vé rẻ đáng ngạc nhiên, mọi người đều có thể đi máy bay. Hãy quên giá vé cao nhất với các phòng chờ sân bay sang trọng và các dịch vụ khác – với Air Asia, bạn sẽ chọn những gì mà bạn thực sự cần. Hãy thay đổi cách bay để lựa chọn các món ăn nóng và ngon trên máy bay, lựa chọn chỗ ngồi hoặc bộ comfort kit từ chúng tôi. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán cho những gì mà bạn cần…

 

vé máy bay

 

TOP TEN TRAVEL –Đại lý vé máy bay Air Asia số 1 tại TPHCM. Được sự uỷ quyền của Air Asia chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách vé máy bay Air Asia với giá rẻ nhất. TOP TEN TRAVEL đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng giá vé máy bay Air Asia rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: “Nhanh chóng chính xác tiết kiệm”. Các tuyến bay chính:

Tại Việt Nam Air Asia khai thác các đường bay sau :

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Bangkok

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Kuala Lumpur

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Jarkata

Vé máy bay Hà Nội – Bangkok

Vé máy bay Hà Nội – Kuala Lumpur

Vé máy bay Đà Nẵng –  Kuala Lumpur

Ngoài ra từ TPHCM quý khách có thể đi đến các địa điểm sau bằng máy bay hãng Air Asia, chuyển tiếp tại Kuala lumpur hoặc BangKok :

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Melbourne

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Perth

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Paris

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – London

Vé  máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Mumbai

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – New Delhi

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay và giá vé máy bay Air Asia, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi!

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour Mỹ, Tour Hàn Quốc, Tour Thái Lan

Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc