Cùng tour Châu âu đến những vùng vịnh Nauy tuyệt vời

Nếu như tour Châu Âu đi đến những đất nước có vùng vịnh tuyệt đẹp thì kể như bạn phải đi đến Nauy. Đây là một địa điểm du lịch tuyệt vời cho những du khách thích ngồi trên du thuyền thưởng ngoạn một bầu trời ngợp dốc núi, thác và nước.

Nauy có rất nhiều những vùng vịnh lớn nhỏ khác nhau, và đa phần những vùng vịnh ấy điều có một vẻ đẹp hùng vĩ khác lạ, mổi địa điểm đi qua sẽ là một trải nghiệm khác biệt đối với du khách tour châu âu

 

Trước tiên du lịch Châu Âu vùng vịnh Nauy, phải kể đến Vịnh Geiranger, đây là vịnh được xem như ấn tượng nhất của Nauy, bởi lẻ khách tour châu âu sẽ thấy ở đây có những thác nước chảy ào ạt bên những vách đá cheo leo trên đầu đội những chiếc mủ trắng toát được dệt bằng lớp tuyết dày quanh năm. Kì lạ là bên dưới những con thác dũng mãnh ấy khách tour châu âu sẽ được ngắm một dòng nước xanh trong vắt, hiền hòa đến lạ thường.

 

 

du lịch châu âu

Vịnh Geiranger, đây là vịnh được xem như ấn tượng nhất của Nauy cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Tiếp đến trong tour châu âu vùng vịnh phải kể đến Vịnh Naeroy. Đây là một nhánh của vịnh Sogne và là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, Nearoy được xem là một trong những phần đẹp nhất và hoang dã nhất của vịnh Sognefjord. Khách tour châu âu sẽ được trải mình trên nền cỏ xanh mượt, ngắm nhìn mặt sông, nhìn từng con thác dốc ngược từ trên cao xuống, kì vĩ lạ thường.

 

du lịch châu âu

Vịnh Naeroy, đây là một nhánh của vịnh Sogne và là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Một địa danh nữa mà chúng ta cũng không nên bỏ qua trong tour châu âu của mình khi đã chọn du lịch vùng vình Nauy, đó là Vịnh Lyse.

 

du lịch châu âu

Lyse được hình thành bởi những hoạt động địa chất của sông băng từ kỷ băng hà cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Lyse được hình thành bởi những hoạt động địa chất của sông băng từ kỷ băng hà, dòng sông và vách đá ở đây cũng rất đáng để du khách tour châu âu thuê một chiếc du thuyền du ngoạn thưởng thức. Tôi chắc chắn rằng khi kết thúc đợt du ngoạn nơi này, khách du lịch châu âu sẽ phải thốt lên rằng đây là một điểm đến nổi tiếng của vùng Tây Nam đất nước Nauy.

 

Ngoài ra Nauy còn rất nhiều vùng vịnh đẹp đáng để chúng ta đến tham quan, các bạn hãy thử một lần khám phá cùng đất nhỏ mà xinh đẹp này nhé.[X]