Bất ngờ với cánh đồng ánh sáng rộng 100.000 m2 ở Hàn Quốc

Rất nhiều du khách bất ngờ trước hình ảnh cánh đồng phát sáng vào ban đêm khi đến du lịch Hàn Quốc. Được tạo bởi những sinh vật sống phát sáng trên ngọn đồi rộng lớn 100.000 m2, nơi đây trở thành địa điểm thú vị cho bao du khách. 

Cánh đồng ánh sáng rộng 100.000 m2 ở Hàn Quốc

Cánh đồng ánh sáng ở Hàn Quốc được rất nhiều du khách yêu thích

Cánh đồng ánh sáng rộng 100.000 m2 ở Hàn Quốc

Thực chất, cánh đồng này nằm tại thị trấn Jochon, đảo Jeju, Hàn Quốc. Đây là nơi tổ chức lễ hội ánh sáng với chủ đề: “Đảo hòa bình Jeju: Ngọn gió của ánh sáng”. Địa điểm này trưng bày 14 tác phẩm của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Tom Fruin, Bruce Munro, Jen Lewin, Jason Krugman, Jean Pigozzi, Lee Byung-chan,… Trong đó, tác phẩm lớn nhất của nghệ sĩ Bruce Munro chính là 30.000 chiếc bóng đèn trải rộng trên diện tích 20.000 m2.

Cánh đồng ánh sáng rộng 100.000 m2 ở Hàn Quốc

Những ánh sáng lấp lánh trong màn đêm hư ảo

Theo, Bruce Munro, nghệ thuật là tỏa sáng hy vọng trong bóng tối. Đây là thông điệp mà ông mang đến trong tác phẩm của mình. Là một người nổi tiếng với những điều tuyệt vời về ánh sáng trên thế giới, các tác phẩm của ông được trưng bày ở viện bảo tàng, vườn thực vật.n Trong tác phẩm Oreum, bạn dễ dàng nhận ra những chiếc đèn phát sáng theo nhịp điệu và màu sắc khác nhau, tạo nên một thực thể sống trong màn đêm.

Cánh đồng ánh sáng rộng 100.000 m2 ở Hàn Quốc

Mỗi khu vực được trang trí với những ánh sáng khác nhau

Cánh đồng ánh sáng ở đảo Jeju được thực hiện trong 3 năm với mục tiêu quảng bá nghệ thuật. Đây là một trong những điểm mới lạ cho du khách khi đến cảm nhận môi trường tự nhiên trên đảo. Nơi đây đã trở thành điểm tham quan ban đêm được rất nhiều du khách yêu thích. Đến với nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm những tháp nước làm từ chai nhực, dây cước phát sáng.

Cánh đồng ánh sáng rộng 100.000 m2 ở Hàn Quốc

Ánh sáng được tạo ra trong những chiếc lọ rất đặc biệt

Một tác phẩm khác của nghệ sĩ Jason Krugman cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Hàng nghìn quả cầu phản chiếu ánh sáng trong làn gió thổi. Đặc biệt, những chiếc đèn dưới mặt đất chiếu sáng nhẹ nhàng càng khiến tác phẩm trở nên lung linh, huyền ảo.

Cánh đồng ánh sáng rộng 100.000 m2 ở Hàn Quốc

Những chiếc trụ ánh sáng dọc hai bên đường

Du khách đến đây tham quan sẽ được những ánh đèn dẫn lối. Chúng được nối với nhau dọc hai bên đường, phát sáng rực rỡ. Ngoài ra, trong các bụi cây còn được lắp đặt hệ thống loa để phát ra âm thanh du dương. Bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào thế giới thần tiên với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Cánh đồng ánh sáng rộng 100.000 m2 ở Hàn Quốc

Quán cà phê ánh sáng ngay trong con đường hầm ở Hàn Quốc

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng ánh sáng, du khách còn được tận hưởng cuộc sống và trải qua rất nhiều trải nghiệm thú vị ở đây. Khách du lịch sẽ thưởng thức cà phê ở hang động đầu tiên tại Hàn Quốc tại con đường hầm được hình thành bởi nham núi lửa.

Cánh đồng ánh sáng rộng 100.000 m2 ở Hàn Quốc

Những trải nghiệm cho du khách khi đến du lịch Hàn Quốc

Đặc biệt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng quả cầu gai trong hang động. Quả cầu gai này được gắn với một cảm biến nhỏ được dùng để phát hiện những chuyển động ở gần. Nếu bạn đi qua, những quả cầu gai sẽ nhanh chóng “sống dậy” bằng những hình ảnh nhấp nháy trông rất đẹp mắt. Đây sẽ là những trải nghiệm bất ngờ cho du khách khi tham gia các tour Hàn Quốc.

XEM THÊM TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI ĐÂY

An Nhiên


Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc