Vé Máy Bay Tiger Airways

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ của Singapore được Cục Hàng không Singapore cấp phép mở đường bay đến hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM. Là văn phòng đại diện vé máy bay của Tiger Airways tại thành phố Hồ Chí Minh. TOP TEN TRAVEL cam kết mang đến cho quý khách hàng vé máy bay Tiger Airways ưu đãi nhất.

 

vé máy bay

Hàng không giá rẻ hoặc chuyến bay giá rẻ đang phát triển mạnh ở các nước trong khu vực Đông Nam Á. Những chuyến bay này có đặc điểm là số ngồi đồng hạng tương tự như đi xe đò vì vậy hành khách có thể tự chọn cho mình chỗ ngồi bất kỳ ở đâu trên khoang hành khách. Và điều đó tùy thuộc vào bạn đăng ký vé sớm hay muộn.

 

Ngoài việc đặc điểm ghế ngồi đồng hạng, chuyến bay giá rẻ còn có đặc điểm là không bán vé trực tiếp cho hành khách vì vậy cũng không có đại lý vé máy bay như các chuyến bay thông thường. Thay vào đó, hành khách sẽ đăng ký vé qua mạng. Một đặc điểm nữa là không có phục vụ ăn uống hoặc hỗ trợ trên chuyến bay giá rẻ như trên những chuyến bay thông thường. Nhờ tiết giảm những tiện ích và chi phí, vì vậy những chuyến bay mới có giá rẻ như thế.

 

TOP TEN TRAVEL – VĂN PHÒNG VÉ MÁY BAY TIGER AIRWAYS TẠI TPHCM, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách vé máy bay Tiger Airways giá rẻ nhất. TOP TEN TRAVEL  đại lý chính thức tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

 

vé máy bay

Tại Việt Nam hãng Tiger Airways khai thác các đường bay sau:

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Singapore

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Perth

Vé máy bay Hà Nội – Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay và giá vé máy bay Tiger Airways, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng


[X]