Vé Máy Bay Qatar Airways

Qatar Airways là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) kiểm tra và đánh giá sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn 100% vào năm 2003 và thông qua các kỳ kiểm tra định kỳ hai năm vào 2005, 2007, 2009 và tháng 6/2011

 

 

Hãng hàng không Qatar Airways vừa công bố sẽ khai thác đường bay thẳng Doha – Bangkok – Hà Nội và ngược lại từ ngày 1/11/2010 (dự kiến bay 4 chuyến/tuần vào các ngày 2, 3 và 7). Đồng thời, Qatar Airways cũng sẽ tăng từ 4 lên 7 chuyến/tuần trên đường bay đi và đến TPHCM.

 

Như vậy, Qatar Airwayssẽ khai thác 11 chuyến bay hằng tuần từ Việt Nam và nối chuyến đến Trung Đông, châu Phi, châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Các chuyến bay mới từ Việt Nam là một phần của chương trình mở rộng toàn cầu của Qatar Airways, với 6 tuyến mới trong thời gian 4 tháng kể từ tháng 10/2010, gồm: Hà Nội, Phuket (Thái Lan), Bucharest (Romania), Nice (Pháp), Brussels (Bỉ), Budapest (Hungary). Với kế hoạch này, trước tháng 1/2011,Qatar Airways sẽ bay đến 95 điểm trên toàn thế giới. Hiện tại, Qatar Airways bay 7 ngày/tuần từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao được vinh danh qua các giải thưởng trong những chuyến bay củaQatar Airways.

 

Trực tiếp từ Việt Nam

Vé máy bay Hà Nội đến Bangkok

Vé máy bay Sài Gòn(TP HCM) đến Bangkok

Các đường bay khác

Vé máy bay Sài Gòn(TP HCM) đến Doha

Vé máy bay Sài Gòn(TP HCM) đến London

Vé máy bay Sài Gòn(TP HCM) đến Dubai

Vé máy bay Sài Gòn(TP HCM) đến Paris

Vé máy bay Sài Gòn(TP HCM) đến Munich

(Xemtất cảcácđườngbaycủa QatarAirways từ Việt Namtạiđây)

Đại lývé máy bay Qatar Airwaystại Việt Nam

TOP TEN TRAVEL – đại lý vé máy bay Qatar Airways chính thức tại TPHCM. Là một đại lý uy tín nhiều năm tại TPHCM, Vietnam Booking sẽ mang đến cho bạn tấm vé máy bay Qatar Airwaysrẻ nhất, bán đúng giá và đặc biệt, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi lựa chọn cho khách hàng đường bay đẹp nhất!

 CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Đà LạtTour Nha TrangTour Phan Thiết

[X]