Vé Máy Bay Cebu Pacific

Cebu Pacific có tổng cộng 1.665 chuyến bay mỗi tuần, nhiều hơn so với tổng số 1.566 chuyến của PAL. PAL cũng từng được xếp vào vị trí thứ 72 trong danh sách 100 hãng hàng không lớn nhất. TOP TEN TRAVEL – VĂN PHÒNG VÉ MÁY BAY CEBU PACIFIC TẠI TPHCM. Được sự uỷ quyền hãng Cebu Pacific chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách vé máy bay Cebu Pacific với giá rẻ nhất.

vé máy bay

 

Cebu Pacific (CEB), hãng hàng không có giá vé thấp ở Philippines đã bước vào thị trường vào tháng 3 năm 1996 và đi tiên phong về “giá vé thấp, giá trị lớn” là một chiến lược trong ngành công nghiệp hàng không địa phương. Kể từ sau chiến lược đó, hãng đã vận chuyển hơn 40 triệu lượt bay 1 năm.

 

Cebu Pacific cho biết, hiện nay hãng xếp vị trí thứ 65 trong số các hãng hàng không thế giới về số lượng chuyến bay hằng tuần, dựa trên bảng dữ liệu tháng 6/2009 của Công ty thông tin chuyến bay toàn cầu và giải pháp dữ liệu (Official Airline Guide).

 

Candice Iyog, Phó giám đốc bộ phận tiếp thị và phân phối của Cebu Pacific cho biết: “Trở thành hãng hàng không dẫn đầu là cột mốc quan trọng, là kết quả của sự nổ lực duy trì hoạt động nhằm cung cấp cho hành khách dịch vụ bay với những mẫu máy bay mới nhất và chi phí thấp nhất có thể”.

 

Cebu Pacific là hãng hãng không do gia đình Gokongwei sở hữu. Gia đình này rất nổi tiếng ở Philippine, trong việc kinh doanh ở các lĩnh vực hóa dầu, năng lượng, hàng không, viễn thông… Hiện Cebu Pacific có tổng cộng 1.665 chuyến bay mỗi tuần, nhiều hơn so với tổng số 1.566 chuyến của PAL. PAL cũng từng được xếp vào vị trí thứ 72 trong danh sách 100 hãng hàng không lớn nhất.

 

 

TOP TEN TRAVEL – VĂN PHÒNG VÉ MÁY BAY CEBU PACIFIC TẠI TPHCM. Được sự uỷ quyền hãng Cebu Pacific chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách vé máy bay Cebu Pacific với giá rẻ nhất. VIỆT NAM BOOKING đại lý vé máy bay giá rẻ chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Tại Việt Nam Cebu Pacific khai thác các đường bay sau:

Vé máy bay Hà Nội – Manila

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Manila

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Davao

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Cotabato

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Cebu

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Cauayan

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Bacolod

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay vàgiá vé máy bay Cebu Pacific, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi!

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour du lịch miền TrungTour Đà LạtTour Phan Thiết

Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc