Tuổi trẻ Top Ten Travel mang ước mơ hòa cùng ước mơ

Khi ước mơ của Thúy không còn là của riêng cô, khi những tâm hồn con người Việt Nam luôn cô đọng về một nỗi niềm…Đã 5 năm trôi qua kể từ khi ước mơ của Thúy được truyền đi, và cũng là ngần ấy thời gian chương trình Ngày hội hoa Hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” được phát động,  từng lời chia sẽ tâm tình, từng ước mơ, từng tấm lòng ngày ngày vẫn cùng sống, cùng vui buồn với nó.

 

Cũng chính vì những điều tốt đẹp đó mà Ngày hội hoa Hướng dương kỉ niệm hàng năm vẫn thường trực được tổ chức, để rồi tuổi trẻ Top Ten Travel được có cơ hội lần đầu tiên tham gia chung sức, chung niềm tự hào.

 

Như chúng ta đã biết, chương trình ngày hội được lên lịch vào chủ nhật, 11-11, thế nhưng để chuẩn bị cho chương trình ấy thì tuyệt nhiên không phải là ngày một ngày hai của toàn thể đoàn thanh niên cả nước nói chung và thanh niên của Top Ten Travel nói riêng. Chưa kể sự chuẩn bị từ xa, trước ngày hội một ngày, những con người trẻ về tinh thần ấy đã đi đến mộ của Thanh Thúy tại Củ Chi, đặt cho chị những vòng hoa tưởng niệm, ngồi kể cho nhau nghe những câu chuyện về Thúy, hát cho nhau nghe những ước mơ của Thúy. Những bông hoa hướng dương rạng ngời dưới ánh nắng mặt trời rực rỡ, trong những tia nắng rực rỡ ấy là sự hiện diện của những tấm lòng, sức trẻ thanh niên.

Đến khi ngày hội chính thức, hàng ngàn những thanh niên tình nguyên, cá nhân, đoàn thể tập trung về Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh để thắp lên một bầu trời rực lửa những ước mơ. Không chỉ riêng những thanh niênViệt Nam mà cả những bạn trẻ nước ngoài cũng tham gia ngày hội. Tuổi trẻ  Top Ten Travel cũng hào hùng mang nhiệt huyết của mình hòa vào bầu trời ấy. Có thể thấy được sức lan tỏa của chương trình này là rất lớn.

Những bạn trẻ top ten travel đang tỉ mỉ làm từng bông hoa

Đã có không ít những hoạt động được diễn ra trong ngày hội: làm hoa hướng dương, xây những ngôi nhà gổ hoa hướng dương, vẽ tranh, ép hoa khô…đa phần điều liên quan đến chủ đề của ngày hội. Các bạn trẻ đến đây điều mang cho mình một thành ý để bày tỏ tấm lòng của mình, thanh niên Top Ten Travel cũng hòa chung với không khí đó, cặm cụi làm những bông hoa Hướng dương thật rực rỡ, cứ nhìn những khuôn mặt chăm chú này, chỉ có thể hiểu rằng từng cánh hoa được gián vào là một nỗi niềm, mỗi bông hoa được hoàn thành là một niềm vui trọn vẹn.

Hàng ngàn những bông hoa hướng dương được hoàn thành, trong mỗi nhụy hoa là một ước mơ, một lời tri ân mà các bạn trẻ đã viết lên. Mỗi bông hoa là một mặt trời nhỏ, những mặt trời nhỏ luôn hướng về một mặt trời lớn để đón lấy thứ ánh nắng dịu kì. Trong chương trình còn có các gian hàng bán đấu giá các vật phẩm lưu niệm để làm quà cho các bệnh nhi ung thư.

Cuối chương trình, một loạt những quả bóng màu vàng ươm được thả bay trên bầu trời, theo đó là những ước mơ cho một tương lai tươi đẹp của những bạn trẻ dành cho những cô bé, chú bé đang mắc phải căn bệnh quái ác. Sức trẻ của Top Ten cũng ở đó, chung ước mơ và sẽ mang chúng đi đến tận cùng mọi miền thế giới.

Trường Giang (Du lịch Top Ten)


[X]