Trải nghiệm với những địa điểm nhảy dù nổi tiếng ở Mỹ

Ngày nay, môn nhảy dù là một môn thể thao được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Du lịch Mỹ, nếu yêu thích du khách có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị với môn nhảy dù ở nơi đây. Ở Mỹ có rất nhiều địa điểm để các bạn lựa chọn, dưới đây xin chia sẻ với các bạn những địa điểm hàng đầu để các bạn tham khảo.

Hurricane, Utah

Trên đất nước Mỹ xa hoa, bạn muốn tìm một địa điểm tuyệt vời để nhảy dù có thể tham khảo địa chỉ số 1 Sân bay Rd, Hurricane, UT 84.737. Đến nơi đây du khách sẽ được thử cảm giác vô cùng “cool” với nhiều điều mới mẻ. Nhảy dù từ độ cao 10.000 đến 14.000 feet thu vào tầm mắt cả công viên Zion đẹp mê hồn. Với những vách đá sa mạc màu đò, những cánh rừng thung lũng mát màu xanh và sự thanh bình hoang sơ của sa mạc. Điểm nhảy dù này mở quanh năm, đem đến cho các bạn những cú nhảy ngoạn mục an toàn và chất lượng.

 

nhung diem nhay du noi tieng o my

Nhảy dù từ độ cao 10.000 đến 14.000 feet thu vào tầm mắt cả công viên Zion đẹp mê hồn

Wasilla, Alaska

Alaska vùng đất lạnh giá nhất nước Mỹ, nhưng với những cú nhào lộn không trung thì bầu không khí trở lên “ hot” hơn bao giờ hết. Wasilla chính là điểm nhảy dù lí tưởng trên bầu trời Alaska. Tới Wasilla nhảy dù từ trên không trung, du khách cảm nhận được cảm giác lơ lừng trên những dòng sông băng, chiêm ngưỡng những ngọn núi tuyết gồ ghề, ngắm Denali tráng ệ, ngắm Cook Inlet kì thú. Hãy đến với Wasilla, AK 99.654.

 

nhung diem nhay du noi tieng o my3-min

Cảm nhận cảm giác tuyệt vời tại điểm nhảy dù Sebastian, Florida

Sebastian, Florida

Bạn muốn ôm cả Flodirida xinh đẹp vào tầm mắt, chiêm ngưỡng cảnh vật kì thú của Đại Tây Dương.. hãy đến với Sebastian, điểm nhảy dù lí tưởng nhất ở Florida tại 400 Airport Dr W, Sebastian, FL 32.958. Với nền nhiệt độ dễ chịu, ánh nắng chan hòa, ấm áp, Seabastian là điểm nhảy dù mà rất nhiều du khách lựa chọn.Nằm cách chừng 100 dặm về phía Đông Nam của Orlando và 157 dặm về phía Bắc của Miami, Sebastian nằm trên bờ biển phía đông của Florida cung cấp một quang cảnh tuyệt vời của Đại Tây Dương, Sebastian Inlet, Đảo Pelican National Wildlife Refuge và sông Ấn Độ.Chắc chắn vẻ đẹp tuyệt diệu của nơi đây sẽ không làm bạn hài lòng.

Molalla, Oregon, Oregon

Với những người yêu thích nhảy dù có lẽ cũng đã nghe đến đển nhày dù Molalla ở địa chỉ 12.150 OR-211, Molalla, Oregon, OR 97.038. Với vị thế tuyệt vời, bạn sẽ có trải nghiệm khó quên với mày xanh của cây lá tại nơi đây. Từ trên đổ tầm mắt xuống dưới, bạn sẽ thấy một thiên đường xanh ngắt, điểm vào là những ngọn Hood, Rainier, St. Helens, các Three Sisters, và đôi khi là Shasta màu trắng phau… dội vào tầm mắt.

 

nhung diem nhay du noi tieng o my2-min

Molalla, Oregon, Oregon điểm nhảy dù hấp dẫn

Snohomish, Washington

Snohomish là địa điểm nhảy dù lọt vào tốp sáu nơi tuyệt vời để nhảy tự do từ máy bay xuống. Nơi đây có nhiều điểm nhảy dù cho du khách lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn Snohomish – nơi nằm khoảng 30 dặm về phía Bắc của Seattle, và nằm ngay phía Đông của Puget Sound hay Quần đảo San Juan xinh đẹp.

San Diego, California

Không chỉ là điểm du ngoạn tuyệt vời, San Diego còn là địa điểm tuyệt vời cho những cú nhào lộn trên không của bạn.Hãy thử nhảy dù gần sông Otay Valley và cách khoảng 25 dặm về phía Đông Nam của San Diego hay nhảy dù Lower Otay Lake và thậm chí là Mexico. Tại đây, thời tiết là gần như hoàn hảo, vì vậy đây là một điều kiện tuyệt vời để thưởng thức những cú nhào lộn tuyệt nhất.

 

nhung diem nhay du noi tieng o my1-min

Điểm nhảy dù San Diego, California

Tham gia một tour du lịch Mỹ, nếu bạn đam mê, có thể đến các địa điểm trên để thực hiện đam mê của mình. Những cú nhảy vọt ra từ máy bay lơ lừng trên không trung cả nghìn feet, ngắm cảnh vật thiên nhiên kỳ thú, chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên của bạn.


[X]