Mã tour:

NB2025

Tour Nhật Bản Mùa Thu: Nagoya - Kamikochi - Yamanashi - Phú Sĩ - Tokyo

Thông tin tour

35.900.000 VND

Ngày khởi hành:

cursor

Giờ đi: 00:25

Mã tour: NB2025

Nơi Khởi hành: Thành phố Hồ Chí Minh

Điểm Nhấn Hành Trình

Tour Nhật Bản mùa thu: Nagoya - Kamikochi - Yamanashi - Phú Sĩ - Tokyo là một trong những hành trình lý tưởng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xứ sở Phù Tang. Với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và những lễ hội truyền thống độc đáo, Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Đặc biệt, trong tour du lịch Nhật Bản này, bạn sẽ được khám phá Kamikochi - Viên ngọc quý của dãy Alps Nhật Bản vô cùng xinh đẹp, hoang sơ và thơ mộng, đặc biệt nổi bật với cảnh sắc mùa thu thơ mộng. Ngoài ra, trong chuyến hành trình này, bạn còn khám phá các hoạt động hấp dẫn khác như:

  • Trải nghiệm mùa thu rực rỡ tại các điểm đến đẹp nhất Nhật Bản: Shirakawa-go, Kamikochi, Kawaguchiko, Icho Namiki.
  • Check-in làng cổ Shirakawa-go – Di sản thế giới UNESCO với mái nhà tranh “Gassho-zukuri” độc đáo giữa sắc thu vàng đỏ.
  • Dạo phố cổ Takayama mang đậm nét văn hóa Edo, thưởng thức rượu sake, mua sắm đặc sản thủ công địa phương.
  • Khám phá Kamikochi – thung lũng nguyên sơ đẹp như tranh, cầu Kappa & hồ Taisho thơ mộng giữa dãy Alps Nhật Bản.
  • Ngắm núi Phú Sĩ – biểu tượng linh thiêng của Nhật Bản, chụp hình tại hồ Kawaguchiko phản chiếu đỉnh núi tuyết.
  • Tham quan làng cổ Oshino Hakkai với 8 hồ nước ngọc bích từ tuyết tan của Phú Sĩ sơn.
  • Tản bộ con đường vàng Icho Namiki tại Tokyo – khung cảnh hàng bạch quả rực rỡ như phim.
  • Thưởng thức món Chanko Nabe truyền thống – bí quyết dinh dưỡng của đô vật Sumo.
  • Thủ tục thị thực đơn giản, tỉ lệ đạt thị thực cao, Nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

Thời gian 6 ngày 5 đêm

Máy bayVietnam Airlines

Quà tặng Nón du lịch, thẻ gắn hành lý, dù, túi xách

Dịch vụ Visa, ăn uống, di chuyển

Lịch trình

NGÀY 1

TP. HỒ CHÍ MINH – NAGOYA

21:25 Hướng dẫn viên Công Ty đón Quý khách tại cổng D2, ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đến Nagoya trên chuyến bay VN 342 SGNNGO 0020 0730 (theo quy định của chuyến bay quốc tế, quý khách vui lòng có mặt ở sân bay tối thiểu trước 03 tiếng đồng hồ so với giờ khởi hành để đảm bảo làm thủ tục check in cho đoàn cũng như thủ tục xuất nhập cảnh theo đúng quy định)

Đoàn nghỉ ngơi trên máy bay. Đoàn ăn sáng trên máy bay.

NGÀY 2

NAGOYA – GIFU – SHIRAKAWA GO

Sáng: Đến sân bay quốc tế Chubu, Nagoya đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó xe đón đoàn đến Nagoya tham quan:

Nằm ở trung tâm đảo Honshu, Gifu không ồn ào náo nhiệt mà quyến rũ bởi vẻ đẹp nguyên sơ, bình dị và đậm chất Nhật xưa nơi đây còn bảo tồn nhiều thị trấn cổ và văn hóa truyền thống lâu đời.

Đến Gifu vào mùa thu, du khách như bước vào một bức tranh thủy mặc sống động: lá phong đỏ phủ đầy đồi núi, làng cổ Shirakawa-go nằm nép mình bên dòng sông uốn lượn, phố cổ Takayama với những căn nhà gỗ trăm năm tuổi vẫn còn vang tiếng rượu sake và nghề thủ công truyền thống.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương thưởng thức thịt Bò Hida ngon trứ danh của Gifu, sau đó Đoàn tiếp tục tham quan:

Làng cổ Shirakawa-go là ngôi làng cổ nằm giữa vùng núi Gifu, nổi bật với kiến trúc mái nhà tranh “Gassho-zukuri” đặc trưng – có hình dáng như hai bàn tay chắp lại cầu nguyện. Đây là Di sản Văn hóa Thế giới UNESCO, thu hút du khách bởi vẻ đẹp mộc mạc, yên bình, đi dạo qua từng ngõ nhỏ là hành trình trở về ký ức Nhật xưa. Vào đầu tháng 11, Shirakawa-go khoác lên mình chiếc áo thu rực rỡ với sắc đỏ, cam, vàng đan xen giữa núi rừng.

Phố cổ Sanmachi tại Kayama là khu phố buôn bán sầm uất xưa kia, nay trở thành điểm dừng chân yêu thích với các cửa hàng thủ công, tiệm bánh, xưởng rượu sake. Khu phố mang đậm nét Edo này là nơi lý tưởng để thưởng thức rượu sake truyền thống, mua quà lưu niệm và cảm nhận không khí hoài cổ đậm chất Nhật. Mùa thu về, ánh hoàng hôn vàng óng càng khiến khu phố cổ thêm phần lãng mạn.

Tối: Đoàn dùng bữa tối với lẩu Shabu Shabu sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

NGÀY 3

TAKAYAMA – KAMIKOCHI - MATSUMOTO

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi thung lũng Kamikochi – thiên đường mùa thu tại Nhật Bản. Đoàn tham quan:

Thung lũng Kamikochi trên dãy núi Alps Nhật Bản, là một trong những điểm đến thiên nhiên nổi tiếng và đẹp nhất của Nhật Bản. Đây là khu vực thuộc Vườn Quốc gia Chubu Sangaku và được ví như "thiên đường giữa lòng núi" nhờ vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, đặc biệt nổi bật với cảnh sắc thay đổi theo từng mùa.

Kamikochi giống như một bức tranh thủy mặc sống động của thiên nhiên Nhật Bản. Những rặng lá đỏ xen lẫn sắc vàng phủ kín thung lũng, tạo nên bức tranh thu sống động. Đây là nơi lý tưởng để du khách hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận sự tĩnh tại hiếm có.

Khi đến đây, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên yên bình, cảnh sông núi thơ mộng mà vẫn đầy sức sống. Kamikochi không chỉ là nơi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên mà còn là không gian để kết nối tâm hồn, tạm quên đi bộn bề cuộc sống thường nhật.

(Xe đưa đoàn đến trạm trung tâm lớn, sau đó khách sẽ di chuyển thêm khoảng 300m đến thung lũng Kamikochi)

Đoàn check in cùng cầu Kappa - Cây cầu gỗ nổi tiếng này bắc ngang dòng sông Azusa trong vắt, là biểu tượng của Kamikochi. Tên cầu gắn liền với truyền thuyết về sinh vật huyền bí “Kappa” trong văn hóa dân gian Nhật. Từ cầu, du khách có thể ngắm trọn khung cảnh núi rừng hùng vĩ, những rặng phong đỏ vàng trải dài theo dòng nước – một background tuyệt đẹp cho ảnh check-in mùa thu.

Hồ Taisho được hình thành sau vụ phun trào núi lửa năm 1915, với mặt nước phẳng lặng soi bóng núi Hotaka. Vào mùa thu, mặt hồ phản chiếu sắc lá rực rỡ và những thân cây khô nhô lên từ mặt nước tạo nên khung cảnh kỳ ảo, tĩnh mịch. Đây là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu nhiếp ảnh và thiên nhiên hoang sơ.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa, kết thúc ăn trưa đoàn di chuyển tiếp tục tham quan:

Lâu đài Matsumoto - còn được gọi là “Lâu đài Quạ” vì màu gỗ đen đặc trưng, Matsumoto là một trong những lâu đài cổ hiếm hoi vẫn còn nguyên vẹn từ thời phong kiến. Được xây dựng từ thế kỷ 16, lâu đài mang vẻ đẹp uy nghiêm, nằm giữa hồ nước và núi non, đặc biệt nổi bật khi được bao quanh bởi lá đỏ mùa thu. Du khách sẽ có dịp chụp ảnh lưu niệm tại đây – biểu tượng văn hóa của tỉnh Nagano.(Tham quan chụp hình phía ngoài thành)

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức món lẩu truyền thống Chanko Nabe - nổi tiếng là bữa ăn chính của các đô vật Sumo. Sau đó nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn và nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Nhật Bản về đêm.

NGÀY 4

MATSUMOTO – PHÚ SỸ

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi Yamanashi, trên đường Đoàn ghé tham quan:

Núi Phú Sĩ là ngọn núi lửa cao nhất Nhật Bản Với độ cao 3.776m, Phú Sĩ còn là biểu tượng linh thiêng ăn sâu trong tâm thức người Nhật. Hình dáng đối xứng hoàn hảo cùng đỉnh tuyết phủ trắng quanh năm khiến Phú Sĩ trở thành đề tài bất tận trong hội họa, thi ca và tín ngưỡng.Người Nhật gọi đây là “ngọn núi thần”, tin rằng Phú Sĩ che chở, mang lại điềm lành và may mắn cho quốc gia. Nếu thời tiết thuận lợi, du khách sẽ được lên đến trạm 5 – nơi có thể chạm gần hơn vào vẻ hùng vĩ của ngọn núi và ngắm toàn cảnh núi rừng xung quanh.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa, kết thúc ăn trưa đoàn di chuyển tiếp tục tham quan:

Làng cổ Oshino Hakkai là ngôi làng nhỏ mang đậm hơi thở truyền thống Nhật Bản với mái nhà tranh, giếng nước cổ và đường làng tĩnh lặng. Điểm nổi bật nhất nơi đây là tám hồ nước tự nhiên trong vắt như pha lê – được hình thành từ dòng nước băng tuyết tan chảy từ đỉnh Phú Sĩ, thẩm thấu qua tầng nham thạch và tích tụ lại qua hàng chục năm. Ngôi làng nổi tiếng bởi có tám hồ nước đặc biệt. Các hồ có cấu tạo phần đáy chủ yếu là nham thạch do quá trình kiến tạo địa chất và được nuôi dưỡng nhờ nguồn nước băng tuyết tan chảy từ đỉnh núi Phú Sĩ

Đoàn check in tại hồ Kawaguchiko – tấm gương nằm dưới chân núi Phú Sĩ, hồ Kawaguchiko nổi tiếng với mặt nước phẳng lặng như gương, phản chiếu vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn núi thiêng. Mùa thu, hai bên bờ rực rỡ sắc đỏ vàng, tạo nên khung cảnh thơ mộng khó quên – lý tưởng để tản bộ, chụp ảnh và tận hưởng không khí trong lành.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó nhận phòng nghỉ ngơi

NGÀY 5

YAMANASHI – TOKYO

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn sau đó làm thủ tục trả phòng và đoàn khởi hành di chuyển đến Tokyo, đoàn tham quan :

Meiji Jingu Gaien – con đường vàng Icho Namiki nổi tiếng với hàng bạch quả vàng rực kéo dài hơn 300 mét, Icho Namiki là điểm ngắm lá vàng biểu tượng của Tokyo mỗi độ thu về. Hai hàng cây cao vút tạo nên một đường hầm vàng óng tuyệt đẹp – nơi du khách tản bộ, chụp ảnh và đắm chìm trong không gian lãng mạn, nhẹ nhàng giữa lòng thủ đô hiện đại.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó đoàn khởi hành đến Nagoya:

Đền Asakusa Kannon hay còn gọi là Sensoji là một trong những ngôi đền linh thiêng và cổ kính nhất của Tokyo hiện nay. Tại chính điện đặt bức tượng Quan Thế Âm theo truyền thuyết vào năm 628, trong khi đang thả lưới đánh cá trên dòng sông Sumida, ngư dân đã tìm thấy một tượng Phật Quan Âm cao khoảng 5.5cm vướng vào trong lưới của mình và mặc dù họ tìm cách đưa tượng Phật về lại dòng sông nhiều lần nhưng bức tượng vẫn quay trở lại với họ. Chính vì vậy họ đã nhận ra được sự linh thiêng của bức tượng nên đã lập một ngôi đền nhỏ thờ Phật Quan Âm để dân chúng trong làng có thể đến cầu viếng. Đây cũng là nơi du khách và các tín đồ khắp nơi đến thắp hương, đồng thời lấy tay cuốn những làn khói bay quanh mình để cầu may mắn.

Tháp Tokyo Sky Tree là tháp truyền hình cao nhất thế giới nằm ở Sumida-ku, Tokyo với chiều cao 634m. Nơi đây còn có hệ thống nhà hàng và đài quan sát để ngắm toàn cảnh Tokyo. Bạn sẽ có những shot hình vô cùng độc đáo tại đây (chụp hình bên ngoài).

Tối: HDV đưa đoàn về Narita. Đoàn dùng bữa tối BBQ Nướng tự chọn tại nhà hàng địa phương. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, hoặc tự do tham quan mua sắm

NGÀY 6

NARITA – TP.HCM

Sáng: Đoàn làm thủ tục trả phòng. Sau đó di chuyển ra sân bay quốc tế Narita làm thủ tục check in về Việt Nam trên chuyến bay VN 307 NRTSGN 0930 1410. Bữa trưa ăn trên máy bay.

Chiều: Đến Sân bay Tân Sơn Nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh, Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách ở những tour sau.

Thông tin vận chuyển

Ngày đi: 31/10/2025

00:25SA

Bay thẳng

07:30SA

Thành phố Hồ Chí Minh
Sân bay Chubu
Ký hiệu chuyến bay VN342

Ngày về: 05/11/2025

09:30SA

Bay thẳng

14:10CH

Sân bay Narita
Thành phố Hồ Chí Minh
Ký hiệu chuyến bayVN307

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour
Người lớn: (Từ 12 tuổi trở lên) 35.900.000 VND
Trẻ em: (Từ 2 đến dưới 6 tuổi) 28.720.000 VND
Em bé: (Dưới 2 tuổi) 12.565.000 VND

Những thông tin cần lưu ý

1 GIÁ TOUR BAO GỒM
  • Vé máy bay khứ hồi SGNNGO - NRTSGN, thuế phí hàng không, 1 kiện 23kg hành lý kí gửi hành lý xách tay.
  • Xe tham quan theo chương trình tại Nhật Bản.
  • Hướng Dẫn tiếng Việt theo đoàn suốt tuyến đi từ Việt Nam.
  • Ăn uống: Các bữa ăn theo chương trình, thưởng thức đặc sản địa phương.
  • Khách sạn 3* gần trung tâm thuận tiện đi lại theo tiêu chuẩn 02 Khách/Phòng – Lẻ Nam/Nữ ghép theo tour hoặc phụ thu phòng đơn.
  • Vé tham quan như mô tả trong chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế, sự cố bất ngờ trị giá bảo hiểm tối đa 50.000usd
  • Quà tặng: nón du lịch, thẻ hành lý, dù
  • Nước uống: Nước uống phục vụ trên xe.
  • Thị thực du lịch nhập cảnh Nhật Bản.
  • Lưu ý: Không được hoàn phí cho những dịch vụ trong chuyến đi mà khách không sử dụng.
2 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
  • Hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng đến thời điểm kết thúc Tour).
  • Chi phí cá nhân ngoài chương trình (Điện thoại, giặt ủi, thức uống trong mini bar…)
  • Phí làm thị thực nhập cảnh vào lại Việt Nam cho người có quốc tịch nước ngoài 1.500.000vnđ/Thị thực1 lần (tùy trường hợp có thể thu chi phí phát sinh khác nếu có)
  • Không được tách đoàn.
  • Các chi phí khác không đề cập đến trong chương trình tour và mục bao gồm.
  • Tiền TIP cho tổ phục vụ 750.000vnđ/Khách/Tour
  • Ngủ phòng đơn 4.000.000vnđ/Khách/Tour.
3 GIÁ VÉ TRẺ EM
  • Trẻ em dưới 2 tuổi: Bao gồm vé máy bay khứ hồi theo Bố/Mẹ, Bảo Hiểm. Hai người lớn được kèm 1 trẻ dưới 2 tuổi. Trẻ thứ 2 áp dụng theo giá người lớn.
  • Trẻ em từ đủ 2– dưới 11 tuổi: Bao gồm vé máy bay khứ hồi. Ngủ cùng ba mẹ các chi phí khác theo tour được phục vụ theo tiêu chuẩn trẻ em. Hai người lớn được kèm 1 trẻ em từ đủ 2 đến dưới 11 tuổi, trẻ thứ 2 áp dụng như giá người lớn.
  • Trẻ em từ đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá Tour (Giống người lớn).
  • Lưu ý: Trẻ em theo Tour tính theo ngày khởi hành và căn cứ theo ngày, tháng, năm sinh của trẻ.

Thông tin khách hàng đánh giá

Tour Nhật Bản Mùa Thu: Nagoya - Kamikochi - Yamanashi - Phú Sĩ - Tokyo

31/10/2025

|

05/11/2025

|

Máy bay

0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi