Ưu đãi tour giờ chót

Mã tour:

NB2025

Tour Nhật Bản 2025: Nagoya - Kamikochi - Yamanashi - Phú Sĩ - Tokyo

Thông tin tour

24.900.000 VND

Ngày khởi hành:

cursor

Giờ đi: 00:20

Mã tour: NB2025

Nơi Khởi hành: Thành phố Hồ Chí Minh

Điểm Nhấn Hành Trình

Tour Nhật Bản 2025: Nagoya - Kamikochi - Yamanashi - Phú Sĩ - Tokyo là một trong những hành trình lý tưởng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xứ sở Phù Tang. Với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và những lễ hội truyền thống độc đáo, Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Đặc biệt, trong tour du lịch Nhật Bản này, bạn sẽ được khám phá Kamikochi - Viên ngọc quý của dãy Alps Nhật Bản vô cùng xinh đẹp, hoang sơ và thơ mộng, đặc biệt nổi bật với cảnh sắc thay đổi theo từng mùa. Ngoài ra, trong chuyến hành trình này, bạn còn khám phá các hoạt động hấp dẫn khác như:

  • Check in Hòn đảo nhân tạo Odaiba là niềm tự hào của người dân Tokyo.
  • Check in Công viên Oishi với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát hồ nước và núi Phú Sĩ hùng vĩ và con đường hoa dài 350 mét rực rỡ sắc màu suốt bốn mùa
  • Trải nghiệm tắm Onsen nét văn hóa đặc trưng của người Nhật và mặc áo Yukata truyền thống
  • Các điểm tham quan đặc sắc khác: núi Phú Sỹ, đền Asakusa Kannon, làng cổ Oshino Hakkai, lâu đài Nagoya… trong chương trình.
  • Thủ tục thị thực đơn giản, tỉ lệ đạt thị thực cao, Nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

Thời gian 5 ngày 4 đêm

Máy bayVietnam Airlines

Quà tặng Nón du lịch, thẻ gắn hành lý, dù, túi xách

Dịch vụ Visa, ăn uống, di chuyển

Lịch trình

NGÀY 1

TP. HỒ CHÍ MINH – NAGOYA

21:20 Hướng dẫn viên Công Ty đón Quý khách tại cổng D2, ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đến Nagoya trên chuyến bay VN 342 SGNNGO 0020 0730 (theo quy định của chuyến bay quốc tế, quý khách vui lòng có mặt ở sân bay tối thiểu trước 03 tiếng đồng hồ so với giờ khởi hành để đảm bảo làm thủ tục check in cho đoàn cũng như thủ tục xuất nhập cảnh theo đúng quy định)

Đoàn nghỉ ngơi trên máy bay. Đoàn ăn sáng trên máy bay.

NGÀY 2

NAGOYA – THUNG LŨNG KAMIKOCHI

Sáng: Đến sân bay quốc tế Chubu, Nagoya đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó xe đón đoàn đến Nagoya tham quan:

Lâu đài Nagoya được xây dựng vào năm 1612 nổi tiếng với hệ thống phòng thủ kiên cố, ấn tượng và biểu tượng shachihoko (sinh vật thần thoại giống cá heo) màu vàng trang trí trên mái lâu đài. Ngày nay, lâu đài Nagoya là biểu tượng cho lịch sử, văn hóa phong phú và kiến trúc tuyệt vời của Nhật Bản. (chụp hình bên ngoài). 

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó Đoàn tiếp tục tham quan:

Thung lũng Kamikochi trên dãy núi Alps Nhật Bản, là một trong những điểm đến thiên nhiên nổi tiếng và đẹp nhất của Nhật Bản. Đây là khu vực thuộc Vườn Quốc gia Chubu Sangaku và được ví như "thiên đường giữa lòng núi" nhờ vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, đặc biệt nổi bật với cảnh sắc thay đổi theo từng mùa.

Kamikochi giống như một bức tranh thủy mặc sống động của thiên nhiên Nhật Bản. Vào mùa hè, nước sông Azusa trong đến mức có thể nhìn thấy tận đáy, ánh lên màu xanh lam ngọc bích dưới ánh mặt trời, phản chiếu núi non hùng vĩ xung quanh. Những hồ nước như Taisho-ike và Myojin-ike đẹp như gương soi, kết hợp hoàn hảo với rừng thông, bầu trời và những đám mây trôi. Khi thu về, sắc đỏ, vàng và cam của lá phong cùng lá bạch quả tạo nên một bức tranh mùa thu rực rỡ nhưng vẫn thanh bình, thơ mộng. Và dãy núi Alps Nhật Bản phủ tuyết trắng quanh năm như những bức tường thành tự nhiên ôm lấy thung lũng.

Khi đến đây, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên yên bình, cảnh sông núi thơ mộng mà vẫn đầy sức sống. Kamikochi không chỉ là nơi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên mà còn là không gian để kết nối tâm hồn, tạm quên đi bộn bề cuộc sống thường nhật. (Xe đưa đoàn đến trạm trung tâm lớn, sau đó khách sẽ di chuyển thêm khoảng 300m đến thung lũng Kamikochi)

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 3

YAMANASHI – CÔNG VIÊN OISHI – NÚI PHÚ SĨ

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi Yamanashi, trên đường Đoàn ghé tham quan:

Công viên Oishi, nằm bên bờ phía bắc của hồ Kawaguchiko, là điểm đến không thể bỏ qua với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát hồ nước và núi Phú Sĩ hùng vĩ. Nổi bật tại đây là con đường hoa dài 350 mét rực rỡ sắc màu suốt bốn mùa, là điểm check-in lãng mạn cho du khách.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa, kết thúc ăn trưa đoàn di chuyển tiếp tục tham quan:

Núi Phú Sĩ là ngọn núi lửa cao nhất Nhật Bản (3776m). Người Nhật xem đây là "ngọn núi thiêng", "ngọn núi thần" che chở cho nước Nhật, đem đến sự tốt lành, may mắn. (Tùy theo điều kiện thời  tiết cho phép mà HDV đưa đoàn lên trạm 5 Phú Sĩ)

Làng cổ Oshino Hakkai yên bình, nằm ẩn mình dưới chân núi Phú Sĩ, nơi còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, kiến trúc truyền thống của Nhật Bản. Ngôi làng nổi tiếng bởi có tám hồ nước đặc biệt. Các hồ có cấu tạo phần đáy chủ yếu là nham thạch do quá trình kiến tạo địa chất và được nuôi dưỡng nhờ nguồn nước băng tuyết tan chảy từ đỉnh núi Phú Sĩ. (Tùy thời gian thực tế trên tour)

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó nhận phòng nghỉ ngơi và trải nghiệm tắm khoáng Onsen tại khách sạn và nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Nhật Bản về đêm.

NGÀY 4

YAMANASHI – TOKYO

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn sau đó làm thủ tục trả phòng và đoàn khởi hành di chuyển đến Tokyo, đoàn tham quan :

Đền Asakusa Kannon hay còn gọi là Sensoji là một trong những ngôi đền linh thiêng và cổ kính nhất của Tokyo hiện nay. Tại chính điện đặt bức tượng Quan Thế Âm theo truyền thuyết vào năm 628, trong khi đang thả lưới đánh cá trên dòng sông Sumida, ngư dân đã tìm thấy một tượng Phật Quan Âm cao khoảng 5.5cm vướng vào trong lưới của mình và mặc dù họ tìm cách đưa tượng Phật về lại dòng sông nhiều lần nhưng bức tượng vẫn quay trở lại với họ. Chính vì vậy họ đã nhận ra được sự linh thiêng của bức tượng nên đã lập một ngôi đền nhỏ thờ Phật Quan Âm để dân chúng trong làng có thể đến cầu viếng. Đây cũng là nơi du khách và các tín đồ khắp nơi đến thắp hương, đồng thời lấy tay cuốn những làn khói bay quanh mình để cầu may mắn. 

Tháp Tokyo Sky Tree là tháp truyền hình cao nhất thế giới nằm ở Sumida-ku, Tokyo với chiều cao 634m. Nơi đây còn có hệ thống nhà hàng và đài quan sát để ngắm toàn cảnh Tokyo.  Bạn sẽ có những shot hình vô cùng độc đáo tại đây (chụp hình bên ngoài).

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó đoàn khởi hành đến Nagoya:

Vịnh Odaiba là hòn đảo nhân tạo rộng lớn, phát triển, sầm uất và là niềm tự hào của người dân Tokyo Nhật Bản. Đến nay, đảo Odaiba đã có sự phát triển vượt bậc thành các khu thương mại, công viên, khu mua sắm, nhà hàng, ... Quý khách có thể checkin cầu Rainbow đẹp mắt và biểu tượng tượng "Statue of Liberty" của Tokyo.

Giao lộ Shibuya: Những tấm biển quảng cáo neon khổng lồ, màn hình sáng rực đủ màu sắc, và đám đông bận rộn biến nơi đây thành bối cảnh hoàn hảo cho các bộ phim Hollywood như The Fast and The Furious: Tokyo Drift (2006). Bước trên những giao lộ qua những ngã tư đường tại Shibuya đang trở thành hiện tượng được du khách quốc tế vô cùng thích thú và mang đến trải nghiệm cũng như để cảm nhận sự đông đúc và náo nhiệt nhất của thủ đô Tokyo

Tượng chú chó Hachiko – Biểu tượng về lòng trung thành của Nhật Bản. Xuất phát từ câu chuyện có thật về chú chó giống Akita “quốc khuyển” của Nhật Bản đã chờ đợi chủ mình (giáo sư Hidesaburo Ueno) về tại nhà ga Shibuya mỗi ngày, Khi chủ mất, nó đã kiên nhẫn nằm đợi suốt gần 10 năm trời cho đến khi mất

Tối: HDV đưa đoàn về Narita. Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.  Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, hoặc tự do tham quan mua sắm.

NGÀY 5

NARITA – TP.HCM

Sáng: Đoàn làm thủ tục trả phòng. Sau đó di chuyển ra sân bay quốc tế Narita làm thủ tục check in về Việt Nam trên chuyến bay VN 307 NRTSGN 0930 1330. Bữa trưa ăn trên máy bay.

Chiều: Đến Sân bay Tân Sơn Nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh, Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách ở những tour sau.

Thông tin vận chuyển

00:20SA

Bay thẳng

07:30SA

Thành phố Hồ Chí Minh
Sân bay Chubu
Ký hiệu chuyến bay VN342

09:30SA

Bay thẳng

13:30CH

Sân bay Narita
Thành phố Hồ Chí Minh
Ký hiệu chuyến bayVN307

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour
Người lớn: (Từ 12 tuổi trở lên) 24.900.000 VND
Trẻ em: (Từ 2 đến dưới 6 tuổi) 19.920.000 VND
Em bé: (Dưới 2 tuổi) 8.715.000 VND

Những thông tin cần lưu ý

1 GIÁ TOUR BAO GỒM
  • Vé máy bay khứ hồi SGNNGO - NRTSGN, thuế phí hàng không, 1 kiện 23kg hành lý kí gửi hành lý xách tay.
  • Xe tham quan theo chương trình tại Nhật Bản.
  • Hướng Dẫn tiếng Việt theo đoàn suốt tuyến đi từ Việt Nam.
  • Ăn uống: Các bữa ăn theo chương trình, thưởng thức đặc sản địa phương.
  • Khách sạn 3* gần trung tâm thuận tiện đi lại theo tiêu chuẩn 02 Khách/Phòng – Lẻ Nam/Nữ ghép theo tour hoặc phụ thu phòng đơn.
  • Vé tham quan như mô tả trong chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế, sự cố bất ngờ trị giá bảo hiểm tối đa 50.000usd
  • Quà tặng: nón du lịch, thẻ hành lý, dù
  • Nước uống: Nước uống phục vụ trên xe.
  • Thị thực du lịch nhập cảnh Nhật Bản.
  • Lưu ý: Không được hoàn phí cho những dịch vụ trong chuyến đi mà khách không sử dụng.
2 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
  • Hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng đến thời điểm kết thúc Tour).
  • Chi phí cá nhân ngoài chương trình (Điện thoại, giặt ủi, thức uống trong mini bar…)
  • Phí làm thị thực nhập cảnh vào lại Việt Nam cho người có quốc tịch nước ngoài 1.500.000vnđ/Thị thực1 lần (tùy trường hợp có thể thu chi phí phát sinh khác nếu có)
  • Không được tách đoàn.
  • Các chi phí khác không đề cập đến trong chương trình tour và mục bao gồm.
  • Tiền TIP cho tổ phục vụ 750.000vnđ/Khách/Tour
  • Ngủ phòng đơn 4.000.000vnđ/Khách/Tour.
3 GIÁ VÉ TRẺ EM
  • Trẻ em dưới 2 tuổi: Bao gồm vé máy bay khứ hồi theo Bố/Mẹ, Bảo Hiểm. Hai người lớn được kèm 1 trẻ dưới 2 tuổi. Trẻ thứ 2 áp dụng theo giá người lớn.
  • Trẻ em từ đủ 2– dưới 11 tuổi: Bao gồm vé máy bay khứ hồi. Ngủ cùng ba mẹ các chi phí khác theo tour được phục vụ theo tiêu chuẩn trẻ em. Hai người lớn được kèm 1 trẻ em từ đủ 2 đến dưới 11 tuổi, trẻ thứ 2 áp dụng như giá người lớn.
  • Trẻ em từ đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá Tour (Giống người lớn).
  • Lưu ý: Trẻ em theo Tour tính theo ngày khởi hành và căn cứ theo ngày, tháng, năm sinh của trẻ.

Thông tin khách hàng đánh giá

Có thể quý khách sẽ thích

Tour Nhật Bản Khám Phá Làng Shirakawago
Ưu đãi tour giờ chót

Tour Nhật Bản Khám Phá Làng Shirakawago

34.900.000 VND

Mã tour: TNB29

Nơi Khởi hành: TP Hồ Chí Minh

Tour Nhật Bản CDV: Narita - Tokyo - Hakone - Kyoto - Osaka 6N5D

32.900.000 VND

Mã tour: NB23

Nơi Khởi hành: TP Hồ Chí Minh

Tour Nhật Bản Mùa Hoa Shibazakura: Narita - Tokyo - Yamanashi - Kyoto - Osaka 6N5D

34.900.000 VND

Mã tour: TNBTT002

Nơi Khởi hành: TP Hồ Chí Minh

Tour Nhật Bản Ngắm Hoa Tử Đằng: Osaka - Kyoto - Nagoya - Tokyo - Fuji 6N5D

41.900.000 VND

Mã tour: TNBTT001

Nơi Khởi hành: TP Hồ Chí Minh

Tour Nhật Bản Ngắm Hoa Anh Đào: Hokkaido - Sapporo - Furano - Otaru - Toya

41.900.000 VND

Mã tour: NB12

Nơi Khởi hành: TP Hồ Chí Minh

Tour Nhật Bản CDV Mùa Xuân: Narita - Tokyo - Fuji - Kyoto - Osaka

32.900.000 VND

Mã tour: TNB12

Nơi Khởi hành: TP Hồ Chí Minh

Tour Nhật Bản Ngắm Hoa Anh Đào: Nagoya - Gifu - Shirakawa Go - Fuji - Tokyo

35.900.000 VND

Mã tour: TNBT2023

Nơi Khởi hành: TP Hồ Chí Minh

Tour Nhật Bản 2025: Nagoya - Kamikochi - Yamanashi - Phú Sĩ - Tokyo

16/04/2025

|

20/04/2025

|

Máy bay

0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi