Sáng: Quý khách ăn sáng trên tàu
Quý khách sẽ có 4 ngày khám phá bán đảo Nam Cực, hoạt động hàng ngày sẽ do nhà tàu quyết định tuỳ thuộc và thời tiết và điều kiện băng. Đoàn sẽ được tận mắt chứng kiến những cảnh đẹp hùng vĩ tại Nam Cực và tham quan tại một số các địa điểm:
Đoàn sẽ đi qua Quần đảo Melchior phủ đầy tuyết và Kênh Schollaert, đi thuyền giữa Quần đảo Brabant và Anvers.
Quý khách có cơ hội đáp tại các điểm:
Bán đảo Nam cực – nơi những đỉnh núi xám phủ đầy tuyết, những tảng băng màu trắng – xanh tuyệt đẹp và đặc biệt là sự đa dạng về hệ sinh thái ở trên bờ và dưới nước ở Nam Cực.
Eo biển Lemaire - Chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên. Tùy theo nhịp gió đổi chiều, kênh đào này có thể bị đóng cứng trong băng và không thể di chuyển, nhưng nếu được một lần chiêm ngưỡng con kênh này, Quý khách không thể nào quên được trải nghiệm ấy. Nơi đây với những cảnh quan tuyệt đẹp: đỉnh núi tuyết bao phủ mặt nước phẳng lặng – hoặc nhiều điểm hùng vĩ khác
Đảo Danco – Quần đảo nơi quý khách có thể nhìn thấy những chú chim cánh cụt Gentoo đang làm tổ, những con sư tử biển Weddell.
Cảng Neko - được đặt theo tên một tàu săn cá voi đã neo ở đây từ đầu thế kỷ 20, Neko là một trong những điểm “hạ cánh chính” ở Nam Cực. Cảng được bao quanh bởi các vịnh hẹp sâu cắt các con sông băng, cách núi Francais 2760m. Ở đây quý khách có thể thấy nhiều tảng băng trôi, các loài động vật đặc trưng ở đây như cá voi, chim cánh cụt và hải cẩu hoặc Cảng Orne.
Tại Vịnh Paradise, đoàn tham gia một chuyến đi bằng thuyền Zodiac – mang đến cho du khách khả năng tiếp xúc tối đa với thiên nhiên và động vật hoang dã, đoàn sẽ sử dụng một đội thuyền Zodiac bơm hơi có thân cứng cáp để đảm bảo các hoạt động hạ cánh nhanh chóng và an toàn. Trong những vùng nước trải dài đầy băng này, rất có thể đoàn sẽ bắt gặp cá voi lưng gù và cá voi mũi nhọn.
Vịnh thiên đường: Nơi có những ngọn núi tuyết hùng vĩ soi bóng trên vịnh nước trong như mặt gương. Tàu đi vòng quanh vịnh để du khách thưởng ngoạn Thiên Đường Nam Cực hoặc Trạm nghiên cứu Vernadsky và đảo Yalour.