Mã tour:

Tour du lịch hành hương Ấn Độ - Nepal

Thông tin tour

28.990.000 VND

Ngày khởi hành:

cursor

Giờ đi: 15:35

Mã tour:

Nơi Khởi hành: Thành phố Hồ Chí Minh

Điểm Nhấn Hành Trình

Ấn Độ - vùng đất được xem là cái nôi của đạo Phật này như một bức tranh nhiều màu sắc về nền văn hóa đặc sắc, sắc tộc đa dạng nhưng rất đặc trưng cùng nhiều điều thú vị chờ đón du khách đến thăm. Hãy cùng Top Ten Travel khám phá đất Phật với tour du lịch Hành hương Ấn Độ- Nepal với giá cực kỳ ưu đãi nhé!

Thời gian 7 ngày 7 đêm

Máy bay

Quà tặng Nón PYS + Gối hơi tựa cổ

Dịch vụ Khách sạn 4*

Lịch trình

ĐÊM 1

SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

23:45: Trưởng đoàn đón đoàn tại cổng D2, cột số 12, ga đi quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay của hàng hàng không Indigo Airlines đi Kolkata.

NGÀY 1

TP. HỒ CHÍ MINH – VARANASI – VƯỜN LỘC UYÊN

Sáng: Đoàn tới sân bay Kolkata, làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ. Đoàn ăn sáng và làm thủ tục đáp chuyến bay 6E822 đến Varanasi.

Trưa: Xe và Hướng dẫn viên địa phương đón đoàn, đưa đoàn tới dùng bữa trưa tại khách sạn, sau đó di chuyển về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Chiều: Đoàn chiêm bái và ngồi thiền:

Vườn Lộc Uyển (Sarnath) - là nơi Đức Phật thuyết pháp lần đầu tiên sau khi Ngài Thành Đạo, bài “TỨ DIỆU ĐẾ” cho 05 anh em nhà Kiều Trần Như. Đây là nơi rao giảng đầu tiên sau khi Đức phật Thích Ca Mâu Ni giác ngộ. Vườn Lộc Uyển có Bảo tàng Khảo cổ học, bảo tháp Dhamekh, chùa Trung Quốc, đền Miến Điện, đền Tây Tạng... Là nơi người từ khắp nơi trên thế giới đến để thờ phượng quanh năm.

Tham quan Bảo tàng Sarnath, chiêm ngưỡng bảo vật và tìm hiểu về lịch sử của Ấn Độ và Phật Giáo. 

Tối: Qúy đoàn hành hương dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Varanasi.

NGÀY 2

VARANASI (Vườn Lộc Uyển) - SRAVASTI (Thành Xá Vệ) (330km)

Sáng: Quý đoàn hành hương sớm và di chuyển lên tàu ngắm bình minh trên sông Hằng - chỉ một khoảnh khắc trên sông thôi, chúng ta cũng sẽ được chứng kiến Khổ đế - Sanh, Lão, Bệnh, Tử… 

Đoàn Phật tử dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó khởi hành đi city tour Varanasi bao gồm 

Monkey temple: Các đền thờ khắp nước Ấn Độ đều có hình ảnh Hanuman, vị thần khỉ nổi tiếng với vũ khí là quả chùy (gada), biểu tượng của lòng dũng cảm.

Durga Mata temple và Bharat Mata temple: 2 trong số 20 ngôi đền Hindu giáo đẹp nhất Ấn Độ nên ghé thăm tại thành phố cổ Varanasi

Trưa: Quý đoàn dùng bữa trưa trên đường về Sravasti, sau đó tham quan

Thăm phế tháp Sudatta là ngôi phế tháp cổ nhất tại Shravasti, Ấn Độ. Tháp này được xây bởi cư sĩ Tu Đạt (Sudatta) một thương gia triệu phú giàu có và thường hay giúp đỡ cho những kẻ cô đơn nghèo khổ nên dân chúng địa phương tặng cho ông ta cái tên đặc biệt “Anathapindika” có nghĩa là “Cấp Cô Độc”. 

Phế tháp Angulimala (ngài Vô Não), nơi Angulimala được hỏa táng. 

Tối: Đến Sravasti đoàn ăn tối, Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Sravasti.

NGÀY 3

SRAVASTI (Thành Xá Vệ) - LUMBINI (Lâm Tỳ Ni) (235km)

Sáng: Quý đoàn dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn và khởi hành đi chiêm bái:

Rừng Thệ Đà hay Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetavana Vihara): nơi Đức Phật đã thuyết pháp tại đây cho tăng đoàn trong 24 mùa an cư kiết hạ.

Cây Bồ Đề Ananda: được trồng làm biểu tượng hiện thân của Đức Phật cho những Phật tử, cư sĩ đến đảnh lễ trong thời gian Đức Phật vắng mặt hay giảng pháp ở những nơi khác.

Trưa: Sau bữa trưa Quý đoàn khởi hành đi Lâm Tỳ Ni (Lumbini)

Tối: Đến Lâm Tỳ Ni, Quý đoàn dùng cơm tối , nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 4

LUMBINI (Lâm Tỳ Ni) - KUSHINAGAR (Câu Thi Na) (165km)

Sáng: Quý đoàn dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Đoàn chiêm bái và đảnh lễ tại:

Vườn Lâm Tỳ Ni - nơi Đức Phật đản sanh. Đoàn sẽ đảnh lễ tại 02 vị trí quan trọng nhất trong vườn là Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Ta đản sanh và trụ đá Vua A Dục. 

Đền thờ Hoàng hậu Maya - được xây dựng cách nay gần 2600 năm, cách Kathmandu thủ đô Nepal khoảng 240km – là cái nôi của Phật giáo mô tả cảnh hoàng hậu Maya sinh thái tử Tất-đạt-đa (Đức Phật).

Trưa: Quý đoàn dùng cơm trưa và khởi hành về Câu Thi Na.

Tối: Đến Câu Thi Na (Kushinagar) Quý đoàn nhận phòng, ăn tối.  Nghỉ đêm tại Câu Thi Na.

NGÀY 5

KUSHINAGAR (Câu Thi Na) - VAISHALI (Thành Tỳ Xá Ly) - RAJGIR (Thành Vương Xá)

Sáng: Quý đoàn dậy sớm làm thủ tục trả phòng khách sạn và di chuyển chiêm bái và đảnh lễ:

Tháp Trà Tỳ – Nơi làm lễ Trà tỳ Kim Thân của Đức Phật và Xá Lợi được chia thành 08 phần bằng nhau cho 8 quốc gia mộ đạo. 

Đền Đại Niết Bàn nơi cách đây hơn 2554 năm khi Đức Phật nhập diệt, được xây tại thánh tích Câu Thi Na để tôn thờ xá lợi của Đức Phật, đồng thời để kỉ niệm nơi Đức Phật đã xả bỏ báo thân sanh diệt, an trú vào niết bàn bất diệt. 

Quý khách cùng làm lễ Đắp Y Phật tại đây

Trưa: Quý đoàn hành hương dùng bữa trưa xong tiếp tục chiêm bái:

Trụ đá vua A Dục Kolhua: là 1 khối đá sa thạch nguyên khối cao 6,7m với tượng Sư Tử trên đầu, quay mặt về hướng bắc, đánh dấu nơi Đức Phật giảng bài pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của Người.

Quý đoàn tiếp tục đến thành phố Rajgir (Vương Xá thành), kinh đô đầu tiên của vương quốc cổ Magadha (Ma Kiệt Đà), nơi Đức Phật thường đi khất thực và là trung tâm nghiên cứu Phật Giáo qua nhiều thế kỷ.

Tối: Qúy đoàn về đến Rajgir, dùng bữa tối, nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 6

RAJGIR (Thành Vương Xá) - NALANDA - BODHGAYA (Bồ Đề Đạo Tràng) (80km)

Sáng: Quý đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Đoàn hành hương khởi hành di chuyển chiêm bái và đảnh lễ:

Viện Đại học Nalanda: trường đại học Phật giáo đầu tiên và lớn nhất trên thế giới với diện tích 49 km2, được thành lập 400 năm sau khi Đức Phật nhập diệt. Đây là quê hương của ngài Xá Lợi Phất và cũng là nơi ngài nhập diệt trước Đức Phật.

Đỉnh núi Linh Thứu (Gijjhakuta): một ngọn núi nhỏ như hình con kền kền tọa lạc ở phía Nam thành Vương Xá. Đây là nơi Đức Phật từng thuyết giảng Bát Nhã Tâm Kinh, Diệu Pháp Liên Hoa và cũng là nơi Đức Phật rất thích ngồi thiền mỗi ngày. Và đây là nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng Phật.

Trưa: Quý đoàn Phật tử cúng thọ trai sau đó viếng thăm:

Làng Sujata: cách Bồ Đề Đạo Tràng 2km, đảnh lễ đền thờ Sujata để tỏ lòng tri ân đối với người đã cúng dường bát cháo sữa cho Thái Tử Tất Đạt Đa khi ngài bị kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền.

Sông Ni Liên Thiền: nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo.

Sau đó, Quý đoàn di chuyển về Bodhgaya. Quý Phật tử dùng bữa tối và đảnh lễ:

Chiều: Đoàn di chuyển chiêm bái và đảnh lễ:

Tháp Đại Giác: Là một trong Tứ Thánh Tích của Phật Giáo. Là nơi đánh dấu sự giác ngộ của Đức Phật Thích Ca. 

Cội Bồ Đề: Nơi Thái tử Tất Đạt Đa đã ngồi thiền 49 ngày để đạt được đại giác ngộ. Trải qua hơn 2600 năm, cây Bồ Đề từng bị đốn hạ, rồi trồng lại nhiều lần, ngày nay hậu duệ của Cội Bồ Đề vẫn phát triển mạnh mẽ và vẫn không thay đổi so với vị trí ban đầu.

Quý đoàn có thể ngồi thiền và đọc kinh tại đây. Nghỉ ngơi tại Bodhgaya.

NGÀY 7

BODHGAYA (Bồ Đề Đạo Tràng) - TP.HỒ CHÍ MINH

Sáng: Quý đoàn hành hương dùng điểm tâm. Quý Phật tử sắp xếp vào đảnh lễ Tháp Đại Giác và cội Bồ Đề trước khi rời đất Phật.

Tháp Đại Giác: Là một trong Tứ Thánh Tích của Phật Giáo. Là nơi đánh dấu sự giác ngộ của Đức Phật Thích Ca. 

Cội Bồ Đề: Nơi Thái tử Tất Đạt Đa đã ngồi thiền 49 ngày để đạt được đại giác ngộ. Trải qua hơn 2600 năm, cây Bồ Đề từng bị đốn hạ, rồi trồng lại nhiều lần, ngày nay hậu duệ của Cội Bồ Đề vẫn phát triển mạnh mẽ và vẫn không thay đổi so với vị trí ban đầu.

Quý đoàn tự do mua sắm các mặt hàng lưu niệm.

Trưa: Quý Phật tử dùm cơm tại nhà hàng, làm thủ tục trả phòng. 

Đoàn di chuyển ra sân bay quốc tế Gaya để bay về Việt Nam với chuyến bay dự kiến của hãng hàng không Indigo Airlines đi Hồ Chí Minh (quá cảnh tại Kolkata) 16:50 – 02:35

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý đoàn hành hương làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Trưởng Đoàn chia tay Quý Phật tử và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình.

Thông tin vận chuyển

15:35CH

Bay thẳng

05:25SA

Thành phố Hồ Chí Minh
Kolkata
Ký hiệu chuyến bay

16:50CH

Bay thẳng

02:35SA

Kolkata
Thành phố Hồ Chí Minh
Ký hiệu chuyến bay

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour
Người lớn: (Từ 12 tuổi trở lên) 28.990.000 VND
Trẻ em: (Từ 2 đến 11 tuổi) 24.990.000 VND
Em bé: (Dưới 2 tuổi) 10.990.000 VND

Những thông tin cần lưu ý

1 GIÁ TOUR BAO GỒM
  • Vé máy bay khứ hồi dự kiến
  • Chuyến đi: SGN – KOLKATA 03:35 – 05:25 // KOLKATA – VARANASI 12:35 – 13:50
  • Chuyến về: BODH GAYA – KOLKATA 14:40 – 16:00 // KOLKATA – SGN 21:20 – 02:35
  • Chuyến bay đi dự kiến – hãng hàng không Indigo Airlines
  • Bao gồm: 07kg hành lý xách tay 30kg hành lý ký gửi (tối đa 02 kiện)
  • Phí an ninh sân bay, bảo hiểm phi trường
  • Thị thực điện tử Ấn Độ và Nepal.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao nội địa Ấn (phòng đôi 2 người/phòng; trường hợp khách lẻ sẽ xếp 3 người/phòng)
  • Chi phí ăn uống, tham quan theo chương trình.
  • Phương tiện xe di chuyển theo chương trình (Tùy vào số lượng đoàn).
  • Trưởng đoàn & hướng dẫn viên địa phương suốt tuyến.
  • Nước suối 1 chai/khách/ngày
  • Y dâng Phật
  • Bảo hiểm du lịch toàn chặng trị giá 1,150,000,000 VND tương đương 50,000USD
  • Quà tặng combo du lịch: Nón PYS Gối hơi tựa cổ
2 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
  • Hộ chiếu (phải còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành).
  • Phí phụ thu phòng đơn: 5.000.000đ /tour/người lớn
  • Phí phục vụ khi mang rượu bia, nước ngọt vào nhà hàng (nếu có)
  • Chi phí cá nhân (điện thoại, giặt ủi, nước uống trong minibar...).
  • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
  • Thức ăn, nước uống ngoài chương trình.
  • Tiền TIP cho HDV và tài xế: 10 usd/ngày/khách (70 usd toàn chặng)
  • Thị thực tái nhập Việt Nam (đ/v người nước ngoài): Liên lạc tư vấn
  • Thị thực nhập cảnh Ấn Độ (đ/v người nước ngoài): Liên lạc tư vấn
  • Chi phí phát sinh trong trường hợp bất khả kháng như hoãn/huỷ chuyến bay, tăng giá vé, các trường hợp thiên tai bất khả kháng.
  • Tiền cúng dường, dâng hương tại chùa.
  • Chi phí không hoàn lại trong trường hợp LSQ Ấn Độ từ chối cấp thị thực: 3.000.000 VND/trường hợp (Do các khoản đã chi trả như: lệ phí thị thực, phí dịch vụ thị thực, dịch thuật, thư bảo lãnh, cọc vé máy bay…)
3 GIÁ VÉ TRẺ EM
  • Trẻ em dưới 2 tuổi: Bao gồm vé máy bay khứ hồi theo Bố/Mẹ, Bảo Hiểm. Hai người lớn được kèm 1 trẻ dưới 2 tuổi. Trẻ thứ 2 áp dụng theo giá người lớn.
  • Trẻ em từ đủ 2– dưới 11 tuổi: Bao gồm vé máy bay khứ hồi. Ngủ cùng ba mẹ các chi phí khác theo tour được phục vụ theo tiêu chuẩn trẻ em. Hai người lớn được kèm 1 trẻ em từ đủ 2 đến dưới 11 tuổi, trẻ thứ 2 áp dụng như giá người lớn.
  • Trẻ em từ đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá Tour (Giống người lớn).
  • Lưu ý: Trẻ em theo Tour tính theo ngày khởi hành và căn cứ theo ngày, tháng, năm sinh của trẻ.

Thông tin khách hàng đánh giá

Có thể quý khách sẽ thích

Tour Trung Quốc: Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang - Shang Rila 6N5D

19.900.000 VND

Mã tour: TTQ02

Nơi Khởi hành: TP Hồ Chí Minh

Tour Đài Loan: Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc 5N4D

14.990.000 VND
15.990.000 VND
- 6 %

Số chỗ còn nhận: 4

Mã tour: TW-01

Nơi Khởi hành: TP Hồ Chí Minh

Còn 4 ngày 6:24:39
Tour du lịch hành hương Ấn Độ - Nepal

06/03/2025

|

12/03/2025

|

Máy bay

0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi