ĐÊM 1: TP.HCM – ĐÀ LẠT
20:30 Xe và HDV Topten Travel đón Quý Khách tại điểm hẹn, sắp xếp hành lý và bắt đầu hành trình Tour Du Lịch ĐÀ LẠT. Đoàn nghỉ ngơi trên xe.
Địa điểm đón Khách:
Nhà Văn hóa Thanh Niên – số 04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1
Ngã Tư Hàng Xanh (Cây xăng Comeco – 178 Điện Biên Phủ)
Ngã Thư Thủ Đức
Atama Biên Hòa, Đồng Nai .
NGÀY 2: ĐÀ LẠT – THÀNH PHỐ SƯƠNG MÙ
Sáng: Cùng đón bình minh trong không khí se lạnh của vùng cao nguyên, xe đưa Đoàn đến nhà hàng vệ sinh cá nhân sau đó di chuyển tham quan chùa Linh Quy Pháp Ấn. Tại đây nếu quý khách nào không muốn tham quan có thể nghỉ ngơi trên xe hoặc nằm võng tại các quán Café để chờ đoàn quay về di chuyển dùng bữa sáng. Ngắm bình minh tại cổng trời Đà Lạt – Linh Quy Pháp Ấn. Đến đoạn này bạn có thể thuê xe ôm khoảng 60.000đ/người để lên cổng trời. (chi phí xe ôm tự túc)
7h00: Đến TP Bảo Lộc, Xe đưa đoàn đến nhà hàng. Quý khách dùng bữa sáng.
10h30: Đoàn tham quan Khu Du Lịch Thác Pongour – Một tuyệt tác kỳ vỹ mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này, thác đẹp và chia làm nhiều tầng nên người ta còn gọi đây là Thác Bảy Tầng. Sau đó di chuyển đến TP Đà Lạt để nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà hàng. Sau đó về Khách sạn nhận phòng, tự do nghỉ ngơi.
14h00: Đoàn khởi hành đi tham quan: Tiệm Café Xứ Sở Thần Tiên – Decor đơn giản nhưng ấn tượng, những tiểu cảnh trang trí chủ yếu lấy từ cói tre. Một chất liệu khá quen thuộc. Nhưng nhờ vào bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân đã biến những vật dụng thô sơ này trở nên mềm mại có hồn. Bàn ghế được thiết kế bằng tre thân thiện với môi trường.
18h00: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó đoàn tự do khám phá Đà Lạt buổi tối hoặc đăng ký tham dự đêm lửa trại, uống rượu cần, giao lưu văn hóa với người Tây Nguyên (chi phí tự túc)
NGÀY 3: ĐÀ LẠT – TP NGÀN HOA
Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng sau đó bắt đầu hành trình tham quan:
Quảng Trường Lâm Viên – là một trong những công trình đặc biệt của thành phố Đà Lạt. Quảng trường gây ấn tượng mạnh với nhiều không gian vui chơi rộng rãi, thoáng mát hướng ra hồ Xuân Hương thơ mộng. Nổi bật nhất giữa không gian xanh của quảng trường Lâm Viên là 2 công trình bằng kính được xem là tuyệt tác kiến trúc hiện nay, đó là công trình Bông Hoa Dã Quỳ và Nụ Hoa Atiso.
Tham quan và mua sắm tại cơ sở sản xuất Đặc Săn Thanh Nhu.
Frenzy Fram - Nông Trại Cừu – nơi nuôi dưởng hàng trăm chú cừu xinh xắn với những bộ long trắng mượt – tại đây quý du khách có thể vui đùa cùng đàn cừu thân thiện hoặc ngồi thư giản café ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên an bình tại nơi đây.
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau đó về Khách sạn nghỉ ngơi.
14h00: Đoàn khởi hành tham quan:
Viếng chùa Linh Phước – hay còn gọi Chùa Ve Chai với nhiều kiến trúc độc đáo và to lớn (Đại Hồng Chung, Tượng Phật Quan Âm khổng lồ kết từ hang ngàn hoa bất tử ...)
Vườn hoa cẩm tú cầu – nơi có một công trình đặc biệt được mô phòng theo kiến trúc của KDL Bà Nà Hill – Đà Nẵng - Cây Cầu Vàng với Bàn Tay Khổng Lồ - được bắt trên cánh đồng hoa tại đây du khách sẽ có được một không gian sống ảo khác lạ và lung linh.
17:30: Xe đưa đoàn đi ăn tối với bữa tiệc Buffet Rau Không Giới Hạn hoành tráng tại nhà hàng với hầu hết các loại rau sạch tại Đà Lạt – Thực đơn hấp dẫn:
Salad trộn , gỏi sú tím Đà Lạt, củ quả hấp, rau ăn lẩu,
2 loại nước lẩu, bún + mì trứng, trà đá.
Thức ăn kèm lẩu bao gồm như: Ba chỉ, bò fille, cá diêu hồng, vây cá hồi, tôm, mực, cá viên, các loại, nấm...
Buổi tối: Đoàn tự do dạo phố về đêm, thưởng thức ly cà phê phố núi tại Hội Quán Cà Phê Nhà Hàng Thủy Tạ bên Hồ Xuân Hương, hoặc khám phá chợ đêm Âm Phủ Đà Lạt với các món ăn hè phố (Khách tự túc).
NGÀY 4: ĐÀ LẠT - HỒ CHÍ MINH Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng sau đó làm thủ trục trả phòng. Khởi hành về lại Tp.HCM trên đường về đoàn ghé mua sắm đặc sản tại Chợ Đà Lạt.
8:30: Quý khách rời Đà Lạt về TP.Hồ Chí Minh.
11h30: Đoàn dừng chân tại nhà hàng Tâm Châu Lộc An, Quý khách thưởng thức đặc sản trà, cà phê miễn phí. Dùng cơm trưa tại Nhà hàng.
13h00: ĐoànTiếp tục khởi hành về Tp. Hồ Chí Minh.
Dự kiến 18:00 Đến điểm đón ban đầu HDV chào tạm biệt đoàn và hẹn gặp lại ở nhữn tour sau!
Lưu ý:
Khởi hành: Tối thứ 5 hàng tuần
Phương tiện: Ô tô chất lượng cao
Thời gian: 3N3Đ
Giá áp dụng ngày thường:
Khách sạn 2*: 1.590.000 VNĐ/KHÁCH (Phụ thu phòng đơn 500.000 VNĐ)
Khách sạn 3*: 2.090.000 VNĐ/KHÁCH (Phụ thu phòng đơn 700.000 VNĐ)
Khách sạn 4*: 2.590.000 VNĐ/KHÁCH (Phụ thu phòng đơn 1.000.000 VNĐ)
Giá khởi hành 29/04, 30/04:
Khách sạn 2*: 2.190.000 VNĐ/KHÁCH (Phụ thu phòng đơn 900.000 VNĐ)
Khách sạn 3*: 2.790.000 VNĐ/KHÁCH (Phụ thu phòng đơn 1.300.000 VNĐ)
Khởi hành: Tối thứ 5 hàng tuần
GIÁ TOUR BAO GỒM:
Vận Chuyển: Xe du lịch 29, 35, 45 chỗ đời mới máy lạnh đưa đón theo chương trình
Khách sạn: Tiêu chuẩn 2, 3, 4 khách/ phòng.
Khách sạn 1*: Như Quỳnh, Mimosa, 110, … hoặc tương đương. (4, 6 khách/phòng)
Khách sạn 2*: Thông Đỏ, Sơn Hùng, Lập Trường Sơn, … hoặc tương đương (2, 3, 4 khách/phòng).
Khách sạn 3*: Đà Lạt Plaza, Song Anh, Suka, … hoặc tương đương. (2, 3, 4 khách/phòng).
Khách sạn 4*: King Hotel, Ngọc Phát, … hoặc tương đương. (2, 3, 4 khách.phòng)
Ăn uống theo ẩm thực địa phương:
Ăn phụ: 02 bữa – 1 tô/ 1 ly (Lưu ý: Riêng khách Lưu trú KS 3 sao – ăn 2 bữa Buffet sáng)
Ăn chính: 05 bữa (Trong đó có 04 bữa set menu 05 món + 01 bữa buffet rau không giới hạn).03 bữa sáng với 01 Alacarte ngày đầu và 02 bữa còn lại là buffet hoặc tô/ly theo tiêu chuẩn khách sạn lưu trú
HDV tiếng Việt thuyết minh và phục vụ tham quan suốt tuyến.
Bảo hiểm du lịch 100.000.000vnđ/vụ.
Tham quan: Giá tour đã bao gồm phí vào cổng tại các điểm tham quan theo chương trình.
Quà tặng: Khăn ướt + nước đóng chai.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
Tiền TIP cho HDV + Tài xế địa phương, VAT
Chi phí cá nhân ngoài chương trình: giặt ủi, điện thoại, minibar…
Vé cáp treo thiện Viện Trúc Lâm.
Vé xe Jeep tham quan núi Langbiang, giao lưu Cồng Chiêng…
Phụ thu phòng khách sạn:
Khách sạn 1*: phòng 2 người phụ thu 300.000 vnđ/phòng, phòng 3 người phụ thu 200.000 vnđ/phòng
Khách sạn 2*: Phòng 3 người phụ thu 200.000 vnđ/phòng.
GIÁ VÉ TRẺ EM TÍNH THEO NĂM SINH:
Dưới 05 tuổi: Miễn phí (chi phí phát sinh trên tour gia đình tự chi trả). Hai người lớn chỉ được kèm theo 01 trẻ, từ trẻ thứ hai tính 70% giá tour.
Từ 06 – 9 tuổi: 70% giá tour người lớn, ngủ ghép với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm theo 01 trẻ, từ trẻ thứ hai tính giá như người lớn.
Từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.
QUY ĐỊNH HỦY VÉ KHÔNG TÍNH THỨ 7 CHỦ NHẬT VÀ NGÀY NGHỈ LỄ:
Nếu hủy tour, Quý khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour sau :
Hủy tour sau khi đăng kí: 30% giá tour.
Trước ngày đi 7 Ngày: 50% giá tour.
Trước ngày đi 3-6 ngày: 75% giá tour.
Trước ngày đi 0-3 Ngày : 100% giá tour.
3.050.000
5.650.000
0 bình luận