Top 5 khu rừng đẹp nhất nước Mỹ

Thiên nhiên ban tặng cho nước Mỹ rất nhiều tài nguyên nhiên thiên, nổi bật lên trong đó là những khu rừng tuyệt đẹp, hầu như vẫn còn nguyên sơ. Đây là những điểm du lịch độc đáo cho những du khách muốn khám phá và hòa mình vào thiên nhiên, tìm về cội nguồn của sự sống thông qua những trải nghiệm đặc biệt về những khu rừng tự nhiên khi đi du lịch Mỹ

Dưới đây là top 5 khu rừng đẹp nhất của nước Mỹ.

1. Rừng Everglades

Rừng Everglades

Nằm ở phía nam của Everglades, thuộc bang Florida với diện tích 6.105 km², được chính phủ Mỹ công nhận là vườn quốc gia Hoa Kỳ, đây là khu sinh quyển của thế giới với phần lớn diện tích là khu hoang dã, khoảng 20% diện tích là vùng ngập nước. Năm 1979 UNESCO chính thức công nhận nơi đây là di sản thế giới, năm 1993, chính phủ Mỹ đưa nơi đây vào danh sách các di sản thế giới đang bị nguy cấp.

2. Rừng Allegheny

Rừng Allegheny vào mùa thu

Khu rừng trải dài từ miền Tây Bắc bang Pennsylvania và miền Tây Nam bang New York với diện tích hơn 40.000 ha, Allegheny được xem là một trong những khu rừng đẹp nhất của nước Mỹ với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí của nó. Với hệ thống mạng lưới rừng, suối, đá cùng đường mòn, khu rừng này sỡ hữu những nét kết hợp đầy đủ độc đáo nhất do thiên nhiên ban tặng mà ở những nơi khác của nước Mỹ không hề có. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm đường mòn North Country National Scenic Trail dài hơn 150 km đi qua Allegheny, vào thăm rừng lửa với sắc thu vàng mượt, chụp ảnh ở thác Hector hay du ngoạn trên hồ Kinzua,…

3. Rừng Hoh Rain Forest

Khung cảnh tuyệt đẹp Hoh Rain Forest

Rừng Hoh thuộc công viên quốc gia Olympic của Washington, nơi đây có lượng mưa trung bình năm rất lớn ở Mỹ, vào mùa đông, khu rừng thường có mưa, rêu bám vào những thân cây tạo nên một bức tranh phong thủy tuyệt đẹp, đến thăm nơi đây, du khách như lạc vào một thế giới thần tiên, hệt như trong câu chuyện cổ tích nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

4. Rừng Redwood

Một góc cây cổ thụ có thể cho xe ô tô chạy ngang qua ở rừng Redwood

Rừng Redwood với diện tích 53.412 ha, là một khu rừng nguyên sinh nằm ở California – Mỹ là một trong những khu rừng có nhiều cây cổ thụ nhất trên thế giới, trong đó có cây hơn 2.000 tuổi, với chiều cao và đường kính thân cây rất lớn. Đa phần các cây là Hồng Sam hay Cù Tùng (thuộc họ thông), được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1980.
5. Rừng dương ở trang trại Boardman

Mùa thu ở rừng dương Boardman

Nằm ở Morrow, hạt Oregon, Mỹ với diện tích hàng chục ngàn ha, đây là khu rừng nhân tạo được tổ chức GreenWood Resources trồng để lấy gỗ hàng năm, tuy nhiên cảnh sắc nơi đây rất đẹp, làm ngất ngây du khách mỗi khi có dịp đi tour du lịch Mỹ và ghé thăm khu rừng này.
Top ten travel tổng hợp

 


[X]