Thỏa mãn cùng tour Nhật Bản đến đảo ngọc Okinawa

Hôm nay du khách lại theo chân Top Ten Travel hành trình đến một  tour du lịch Nhật Bản. Và một trong những điểm dừng chân thú vị nhất mà chúng tôi chọn cho khách tour Nhật Bản của mình là hòn đảo Okinawa thiên đường, được ví như một viên ngọc xanh của Nhật.

 

Okinawa được khách tour Nhật Bản biết đến là một quần đảo với hàng trăm đảo nhỏ kéo dài hơn 1.000km nằm ở phía Tây Nam đất nước Nhật Bản. Quần đảo tiếp giáp Thái Bình Dương về phía Đông và phía Tây giáp biển Đông Trung Hoa. Okinawa là đảo chính và là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Okinawa. Quần đảo là một khoảnh nhỏ về mặt địa lý trên bản đồ nhưng đây thực sự là một điểm sáng mạnh trong ngành du lịch Nhật Bản. Khách đi tour Nhật Bản hàng năm kéo về vùng đảo này để nghỉ ngơi, vui chơi giải trí rất đông đảo.

 

Tour Nhật Bản đến đảo Okinawa, du khách ngoài việc được thư giản tại cái không gian biển đảo xanh mát còn có cơ hội tham quan những công trình kiến trúc nơi đây, rất lạ mắt và đẹp.

du lich nhat ban | du lịch nhật bản

Đến đảo Okinawa ngắm thiên đường biển xanh hấp dẫn trong tour du lịch Nhật Bản

 

Biển của Okinawa là một bờ dài cát trắng, nước xanh như màu ngọc bích. Bờ nước cạn, khách đi tour Nhật Bản dạo biển có thể nhìn thấy từng viên sỏi hay hạt cát óng ánh một màu dưới nắng. Men theo đường bò biển là nhấp nhô những bờ đá cuội kỳ thú.

 

Xa xa Okinawa một chút là một công trình kiến trúc tuyệt vời của nước Nhật, đó là lâu đài Shuri, được xây dựng từ thế kỷ thứ VII. Khách tour Nhật Bản sẽ được khám phá toàn bộ phần nhà chính lẩn các công trình phụ. Toàn bộ phần nhà chính được xây dựng bằng các loại gỗ theo phong cách pha trộn giữa Nhật, Trung và Hàn, toàn khu lâu đài gợi lên một màu đỏ tươi rất mới. Điều khiến cho khách tour Nhật Bản ấn tượng hơn cả trong tòa lâu đài này chính là cổng chính, phụ và bức tường bao quanh lâu đài. Tất cả điều được xây bằng đá, chạy dài, nếu nhìn từ xa như một vạn lý trường thành của Trung Quốc tại Nhật. Tour Nhật Bản đi về phía Tây lâu đài gặp Tamaudun-lăng mộ hoàng tộc bằng đá đỏ, bên cạnh có các Shisa – tượng của con nghê, biểu tượng linh thiêng của Okinawa.

 

du lich nhat ban | du lịch nhật bản

Lâu đài Shuri là điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến đảo Okinawa trong tour du lịch Nhật Bản

 

Thành cổ Nakijin Gusuku cũng là một trong những di sản lừng danh của vùng đảo Okinawa. Tour Nhật Bản sẽ được ngắm nhìn tòa thành bằng đá nhìn ra biển Đông, đây từng là cung điện của vương triều Sho. Phía bên trong tòa thành là dấu tích của ba ngôi đền cổ, trong đó chỉ có đền thờ Hỏa thần là còn nguyên vẹn.

du lich nhat ban | du lịch nhật bản

Thành cổ Nakijin Gusuku tòa thành bằng đá nổi tiếng tại Okinawa cuốn hút khách du lịch Nhật Bản

 

Tour Nhật Bản tại đảo Okinawa kết thúc cũng là lúc khách du lịch Nhật Bản thu hoạch được cho mình một chuyến đi bổ ích và thú vị. Quả thực đến với một vùng đảo vừa có thể ngắm biển, chơi các trò chơi thú vị như lặn cùng cá, lước ván, tắm biển…vừa có thể khám phá  một công trình cổ lạ lẩm kỳ bí gắn liền với đá thì chỉ có đi tour Nhật Bản như thế này đến Okinawa thì mới có được.