Phong cách trẻ trung cho cô nàng tự ti về dáng thấp

Những cô gái có phần tự tự với chiều cao khiêm tốn và đôi chân hơi to, mất cân đối so với tổng thể của mình thì sau đây là những cách mix đồ hợp lý và đúng xu hướng làm cho bạn có thể nổi bật và đầy sức hấp dẫn trước đám đông.

 

1. Quần yếm lửng + áo dài tay:

 

Ưu điểm  của trang phục này là tính xu hướng cao lại rất năng động, cá tính. Trong tiết trời nồm với đôi chút gió lạnh của mùa xuân, combo này thích ứng hoàn hảo. Chiếc quần yếm lửng với phần eo hơi cao 1 chút sẽ cân bằng tỉ lệ cơ thể cho người mặc, đồng thời tạo cảm giác đôi chân như dài hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Váy ren+ thắt lưng mảnh:

 

Ren là niềm cảm hứng tuyệt vời của mùa xuân. Vẻ mỏng manh nữ tính của chất liệu này luôn tạo nên sức hấp dẫn nhất định cho người mặc. Với một chiếc váy ren dài ngang đùi hoặc đến đầu gối, nhấn nhá thắt lưng mảnh cao hơn một chút là trông bạn đã cao ráo chẳng kém một cô nàng 1m70.

 

 

 

 

 

 

3. Sơmi + Jeans cạp cao

 

Những item cạp cao luôn được yêu thích bởi khả năng “kéo dài” đôi chân. Chúng sẽ còn hiệu quả tuyệt vời nếu bạn layering bên ngoài một chiếc áo có dáng dài qua mông. Sự tương phản màu sắc giữa 2 phần trang phục cũng phần nào giúp bạn trông thoát dáng hơn hẳn.

 

 

 

 

 

 

Top Ten Travel Tổng hợp

 

CÁC TOUR DU LỊCH NỘI ĐỊA TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Nha Trang, Du lịch Hạ Long, Du lịch Miền Tây

 

 

 

 


[X]