Những điều cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới trên bãi biển

Những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn thì bãi biển chính là địa điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên để tổ chức thành công một tiệc cưới trên bãi biển khó hơn nhiều so với tổ chức tại nhà hàng.

Những điều gì cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới tại bãi biển?

1. Thời tiết

Đa phần các buổi tiệc sẽ diễn vào lúc chập tối, khi nắng vừa tắt, gió biển bắt đầu mát hơn và không khí trở nên dịu đi rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn nên theo dõi và cập nhật tình hình thời tiết vì bãi biển thường là nơi ảnh hưởng trực tiếp nếu có xảy ra bão hay mưa lớn.

Nếu không chọn được khoảng thời gian phù hợp nhất như trên thì bạn nên chọn môt khu resort có cung cấp dịch vụ tiệc cưới bãi biển để được hỗ trợ tốt hơn về các yếu tố như mái che, lều hay bàn ghế, cổng cưới nếu bữa tiệc của bạn diễn ra vào buổi sáng hoặc trưa.

2. Trang trí

Với một không gian tuyệt đẹp và đầy lãng mạn như vậy, không có lý do gì không biến biển cả thành bức phông nền hoàn hảo cho sự kiện tiệc cưới thông qua cách trang trí. Trên nền vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, hãy đặc biệt chú tâm đến trang trí hoa ở cổng chào, trang trí bàn tiệc, trải thảm để cô dâu chú rể xuất hiện, sân khấu với background, backdrop, âm thanh ánh sáng…

Một lưu ý nho nhỏ, tiệc cưới trên biển không nên trang trí quá cầu kỳ và rối rắm, đẹp nhưng vẫn giữ được nét ban sơ trên nền thiên nhiên mới là sự lựa chọn hợp lý. Bản thân bãi biển xanh hoặc không gian resort đẹp cũng đã góp phần lớn giúp đám cưới được trang hoàng và lộng lẫy.

3. Trang phục

Không giống như kiểu trang phục cho tiệc cưới được tổ chức trong nhà hàng hay tại tư gia, váy cô dâu và thậm chí trang phục dự tiệc cưới bãi biển của các khách mời nữ cũng nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn vì đi trên nền cát sẽ khó di chuyển với váy phồng và giày cao gót. Các quý ông thì không cần nhiều thay đổi, tuy nhiên nên chuẩn bị thêm một chiếc áo đi biển để thuận tiện hơn cho việc tham gia các trò chơi sau thủ tục hôn lễ.

4. Thực đơn

Các món ăn trong bữa tiệc thiết đãi khách mời với một đám cưới ở biển nên thanh mát, hợp với không khí biển với các món chủ đạo được chế biến từ nguyên liệu hải sản. Với thức uống cũng tương tự, vị trái cây ngọt mát hoặc những ly cocktail mát lạnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn đồ uống trong tiệc cưới của bạn.

5. Không gian riêng tư

Nếu tổ chức ở bãi biển công cộng sẽ có khách du lịch qua lại đông đúc sẽ ảnh hưởng đến bữa tiệc. Do đó, lựa chọn lý tưởng nhất là nên chọn những khu du lịch, resort có bãi biển riêng để đảm bảo sự riêng tư để không có người lạ mặt xâm phạm vào hoặc tụ tập lại đứng xem vì tò mò.

 

Tag: tour micetour truyền thôngtour team buildingtour gala dinner


Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc