Nhà hàng xoay Allalin – Thiên đường của băng tuyết

Đối với khách đi du lịch châu Âu thì ngoài việc được tha hồ tung tăng, vui chơi và ngắm nghía những khung cảnh tuyệt đẹp ra thì  ẩm thực cũng là vấn đề được nhiều người rất coi trọng. Chính vì vậy không ít địa điểm du lịch nổi tiếng đã xây dựng nhiều nhà hàng đặc biệt để thu hút khách du lịch đến với họ.

Và nếu bạn là một trong những du khách trong tour Châu Âu thì hãy chú ý đến một nhà hàng được mệnh danh là nhà hàng cao nhất thế giới. Đó là nhà hàng xoay Allalin ở Thụy Sĩ. Nhà hàng Allalin tọa lạc trên thị trấn Saas Fee, là thánh địa quanh năm tuyết phủ. Đặc biệt hơn nữa là nhà hàng nằm trên đỉnh một sông băng cao 3.352m so với mực nước biển. Ắt hẳn điều này sẽ làm cho khách du lịch châu Âu thấy được nơi đây quả là một điểm đến hấp dẫn, cần được du khách khám phá.

 

du lịch châu âu

Nhà hàng xoay Allalin ở Thụy Sĩ nằm trên dòng sông băng cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Khách du lịch châu Âu một khi đã đặt chân đến với nhà hàng cao nhất thế giới này thì chắc chắn sẽ không có cảm giác thất vọng, mà chỉ có thể có đó là cảm giác tuyệt vời. Du khách ngồi bên trong nhà hàng ở độ cao quá lý tưởng, vừa được thưởng thức những món ăn ngon và vừa được “xoay” để ngắm cảnh. Toàn cảnh dãy Alps cũng như thung lũng Po của Ý sẽ hiện ra hoành tránh trong mắt bạn và càng tuyệt vời hơn nếu đó là một ngày trong xanh, bạn có thể nhìn thấy cả Milan. Khách du lịch châu Âu đến đây đều cảm thấy thích thú với những dòng sông băng gần đấy, chúng gần đến nỗi tựa hồ như có thể chạm tay vào. Nếu khách du lịch châu Âu kì này là một người lãng mạn thì sẽ có được cảm giác bồng bềnh như lạc vào chốn thiên đường vậy.

 

du lịch châu âu

Vừa được thưởng thức những món ăn ngon và vừa được “xoay” để ngắm cảnh khiến khách du lịch Châu Âu thích thú

 

Thực đơn dành cho khách du lịch châu Âu đến đây đó là các loại xốt Thụy Sĩ và Đức, mì Alphine với bơ hay bạn có thể chọn cho mình một ly cà phê để giữ ấm trong khi vừa nói chuyện vừa ngắm phong cảnh tuyệt đẹp. Có một điều đặc biệt hơn dành cho thực khách trong tour châu Âu đến đây đó là trong nhà hàng có nhiều truyện liên quan đến những chuyến thám hiểm núi tuyết, đặc trưng cho phong cảnh tự nhiên độc đáo ở nơi đây.

 

Nếu bạn là người thích khám phá những điểm đến thú vị trong du lịch châu Âu thì Nhà hàng xoay Allalin là một ứng cử sáng giá đấy!

 

Mách nhỏ là nếu bạn đến với Allalin trong chuyến du lịch châu Âu tại Thụy Sĩ thì bạn còn có cơ hội đi trên hệ thống metro Alpin là hệ thống tàu điện ngầm nằm ở độ cao nhất thế giới.


[X]